Shopee ủng hộ 3 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19 

Xã hội -

TTTĐ - Cam kết chung tay chống lại sự bùng phát dịch bệnh tại Việt Nam, Shopee đã ủng hộ 3 tỷ đồng để hỗ trợ các cơ sở y tế và bệnh viện tuyến đầu chống dịch bệnh Covid-19. Số tiền ủng hộ được dùng để mua các trang thiết bị y tế và thiết bị bảo hộ phòng chống dịch cho các bệnh viện trong nước.

shopee ung ho 3 ty dong cho cong tac phong chong dich covid 19

Đại diện Shopee Việt Nam (trái) trao tặng biểu trưng 2 máy trợ thở, 1 phòng cách ly áp lực âm, 5.000 bộ bảo hộ y tế và 5.000 khẩu trang y tế N95 cho đại diện Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam

Bài liên quan

Shopee kết thúc năm 2019 với nhiều cột mốc nổi bật

Shopee phá vỡ kỷ lục hơn 80 triệu lượt truy cập và 80 triệu sản phẩm bán ra trong sự kiện 12.12 Sale Sinh Nhật

Hà Nội đã vào cuộc mạnh mẽ, quyết liệt trong công tác phòng chống dịch Covid-19

Thành phố Hà Nội luôn đồng hành cùng đội ngũ y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch

Thủ tướng Chính phủ công bố dịch Covid-19 trên toàn quốc

Cụ thể, Shopee tài trợ 2 máy trợ thở cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, 1 phòng cách ly áp lực âm cho Bệnh viện Bạch Mai, 5.000 bộ bảo hộ y tế và 5.000 khẩu trang y tế N95 cho các bệnh viện thông qua Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam.

“Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, điều đáng quý là chúng tôi nhận được sự hỗ trợ và đồng lòng của cộng đồng. Cùng với việc các nhân viên y tế không ngừng nỗ lực, chúng tôi cần sự chung tay góp sức để có thể ngăn chặn sự phát tán của dịch bệnh.

Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ kịp thời của Shopee qua những hoạt động chủ động và thiết thực dành cho đội ngũ y tế. Máy móc thiết bị và vật dụng bảo hộ y tế là hết sức cần thiết để giúp đỡ đội ngũ y, bác sĩ và bệnh nhân trong thời gian này.

Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự hỗ trợ của cộng đồng để cùng nhau phòng chống dịch bệnh”, ông Nguyễn Hữu Tú, Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng thư ký Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam cho biết.

Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc điều hành, Shopee Việt Nam chia sẻ: “Hiện chúng ta đang ở thời điểm quan trọng của cuộc chiến chống lại sự bùng phát dịch Covid-19. Các cơ sở y tế và bệnh viện tuyến đầu tại Việt Nam có vai trò đặc biệt quan trọng trong cuộc chiến này.

Chúng tôi khâm phục sự bền bỉ và cống hiến hết mình của họ trong mọi nỗ lực ngăn chặn dịch bệnh. Mỗi người trong chúng ta đều có trách nhiệm trong cuộc chiến chống Covid-19 và chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành để hỗ trợ cộng đồng trong giai đoạn này".

Bên cạnh đó, nhằm hưởng ứng chủ trương của Chính phủ Việt Nam về việc khuyến khích người dân hạn chế ra ngoài từ ngày 1/4, Shopee tiếp tục triển khai chương trình “Ở nhà không khó, có Shopee” nhằm mang đến cho người tiêu dùng sự thuận tiện trong việc mua sắm các sản phẩm thiết yếu với giá tốt ngay trên ứng dụng Shopee.

Cụ thể, từ ngày 1 - 24/4, Shopee mang đến ưu đãi đặc biệt cho người dùng với hơn 5.000 voucher miễn phí vận chuyển mỗi ngày và 4 voucher miễn phí vận chuyển sẽ được tặng trực tiếp vào ví mua hàng của người dùng vào ngày 24/04, giúp tiết kiệm được chi phí vận chuyển khi mua sắm trực tuyến trên Shopee. Ngoài ra, người dùng có cơ hội mua sắm các mặt hàng thiết yếu và các sản phẩm liên quan đến chăm sóc sức khỏe với giá tốt vào các khung giờ giảm chớp nhoáng 0h, 12h và 21h mỗi ngày trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Thái Nguyên

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

vietnam airlines cam ket no luc bao ve suc khoe hanh khach

Vietnam Airlines cam kết nỗ lực bảo vệ sức khỏe hành khách

TTTĐ – Trước diễn biến dịch bệnh Covid-19 phức tạp, Vietnam Airlines cam kết tiếp tục thực hiện và bổ sung nhiều biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo những tiêu chuẩn mới nghiêm ngặt nhất để nỗ lực bảo vệ sức khỏe hành khách, người lao động và cộng đồng.
quang ninh quan triet cong tac chuan bi tai cac diem thi tot nghiep thpt nam 2020

Quảng Ninh: Quán triệt công tác chuẩn bị tại các điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020

TTTĐ - Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị trưởng điểm thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 trên địa bàn tỉnh để rà soát công tác chuẩn bị tổ chức kỳ thi diễn ra vào ngày 9, 10/8. Chủ trì hội nghị lần này là đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT tỉnh.

Tin khác

[Xem thêm]
Xem phiên bản di động