“Show Đông” hướng tới những mảnh đời ở Trung tâm Bảo trợ xã hội

Tuổi trẻ sống đẹp -
In bài viết

TTTĐ - Là một trong những sự kiện thường niên lớn nhất của Câu lạc bộ Guitar, trường Đại học Ngoại thương (FTU Guitar Club), chương trình âm nhạc thiện nguyện - "Show Đông 2021 -DRAFT" đã quay trở lại.

Tình nguyện mùa đông, tuổi trẻ Long Biên mang yêu thương tới miền Trung Hành trình Tình nguyện mùa Đông - Xuân tình nguyện Xuân tình nguyện của tuổi trẻ quận Hoàng Mai

Không chỉ mang đến cơ hội cho các bạn trẻ được thỏa sức thể hiện bản thân, bộc lộ tài năng trên sân khấu, chương trình còn rất ý nghĩa khi gây quỹ từ thiện. Toàn bộ lợi nhuận của chương trình thông qua việc bán vé và quyên góp sẽ được sử dụng cho hoạt động thiện nguyện nhằm mang đến một cái Tết ấm no cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Bảo trợ xã hội III - Hà Nội.

Đây là chương trình thiện nguyện thường niên của Câu lạc bộ Guitar
Đây là chương trình thiện nguyện thường niên của Câu lạc bộ Guitar

FTU Guitar Club - FGC thuộc khối câu lạc bộ sở thích của trường Đại học Ngoại thương. Với “đặc sản” chơi nhạc theo band, FGC luôn tạo dấu ấn khó quên trong lòng khán giả bằng những tiết mục độc đáo và không bao giờ thiếu đi chất riêng của mình.

Một điều đặc biệt làm nên tên tuổi FGC chính là các show âm nhạc thường niên theo chủ đề. Mùa đông năm nay, “Show Đông” của FGC đã quay lại với cái tên DRAFT (Bản nháp), hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những màn biểu diễn sôi động và đầy cá tính.

Theo Ban tổ chức, ý nghĩa của "Show Đông - DRAFT 2021" được lấy cảm hứng từ những sự kiện gây nên biến động lớn trong năm 2020.

Chương trình là cơ hội để các bạn trẻ thể hiện tài năng và lòng nhiệt huyết
Chương trình là cơ hội để các bạn trẻ thể hiện tài năng và lòng nhiệt huyết

Năm 2020 được ví như một năm “nháp”, để sang năm mới con người sẽ từ bản nháp ấy mà rút ra kinh nghiệm quý báu, trở thành một phiên bản mới của chính mình với những điều tươi đẹp và đáng mong chờ.

Qua concept này, các thành viên trong câu lạc bộ cũng hi vọng có thể gửi gắm tình cảm và lòng nhiệt huyết cháy bỏng tới mọi người, xua đi cái lạnh giá mùa đông, mang đến những màn trình diễn tâm huyết, ấn tượng nhất.

Ngoài ra, “Show Đông” còn hướng tới mục đích gây quỹ cho hoạt động thiện nguyện Tết ấm. Số tiền thu được qua việc bán vé sẽ được trích ra để gửi tặng một phần vật dụng sinh hoạt cần thiết, giúp những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn ở Trung tâm Bảo trợ xã hội III (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) được đón một cái Tết ấm áp, đủ đầy.

Nguyễn Dũng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tết ấm đến sớm với người dân và thanh thiếu nhi xã Pả Vi

Tết ấm đến sớm với người dân và thanh thiếu nhi xã Pả Vi

TTTĐ - Sau nhiều giờ di chuyển trên con đường quanh co và những khúc cua tay áo liên tục của đèo Hà Giang, tuổi trẻ Hà Đông (Hà Nội) đã có mặt ở xã Pả Vi (Mèo Vạc, Hà Giang) để tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa đông - Xuân tình nguyện”. Tại đây hàng trăm suất quà được trao đến tay thanh thiếu nhi và người dân xã Pả Vi để chuẩn bị đón một cái Tết ấm áp.
Nhiều phần quà Tết từ Thủ đô trao gửi đến thiếu nhi Hòa Bình

Nhiều phần quà Tết từ Thủ đô trao gửi đến thiếu nhi Hòa Bình

TTTĐ - Trong hai ngày 16 - 17/1, đoàn công tác của Thành đoàn, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội do đồng chí Bùi Thị Lan Phương, Phó Bí thư Thành đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội thành phố làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các em thiếu nhi và Nhân dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Mai Châu (Hòa Bình).
Tin khác
[Xem thêm]
Luôn chăm lo, đồng hành cùng thanh niên công nhân

Luôn chăm lo, đồng hành cùng thanh niên công nhân

TTTĐ - Sáng 16/1, Đoàn Thanh niên Các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội tổ Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020; Triển khai nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí Lý Duy Xuân, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Hà Nội tới dự.
Xem phiên bản di động