Thứ ba 26/09/2023 00:17 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Sĩ tử Hà Nội tự tin bước vào kỳ thi lớp 10

Giáo dục -
In bài viết

TTTĐ - Hôm nay 10/6, hơn 115.000 thí sinh của Hà Nội chính thức bước vào kỳ thi lớp 10 THPT công lập năm học 2023 - 2024, với môn thi đầu tiên là môn Ngữ Văn. Nhiều thí sinh tỏ ra hồi hộp trước khi vào phòng thi.

Áo xanh tình nguyện "tiếp lửa" cho sĩ tử thi vào lớp 10 Thí sinh sẵn sàng bước vào môn thi đầu tiên Vượt nắng “tiếp sức” thí sinh có kỳ thi vào lớp 10 THPT hiệu quả

Sáng nay, hơn 115.000 sĩ tử Hà Nội đã bước vào kỳ thi lớp 10 công lập năm học 2023 - 2024 với môn thi đầu tiên là môn Ngữ Văn.

Từ rất sớm, các phụ huynh đã đưa con em đến các điểm thi để tránh tình trạng tắc đường. Tiết trời sáng nay khá mát mẻ, thuận lợi cho học sinh làm bài thi thoải mái.

Hoàng Duy
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Chung tay đảm bảo chất lượng bữa ăn bán trú

Chung tay đảm bảo chất lượng bữa ăn bán trú

TTTĐ - Thực đơn phong phú, dinh dưỡng, lựa chọn kỹ thực phẩm đầu vào cùng sự vào cuộc sát sao từ phía phụ huynh khiến chất lượng bữa ăn bán trú của học sinh nhiều trường học ở Hà Nội được đảm bảo…
Tin khác
[Xem thêm]
"Nạp" đầy năng lượng bước vào năm học mới

"Nạp" đầy năng lượng bước vào năm học mới

TTTĐ - “Để trở thành sinh viên là ước mơ, mục tiêu phấn đấu của không chỉ riêng em mà của biết bao nhiêu bạn đồng trang lứa khác trong suốt những năm học phổ thông. Là người con đến từ mảnh đất cao nguyên Gia Lai, em rất vui khi trở thành thành viên trong đại gia đình Đại học Mở Hà Nội…”.
Đối thoại, sẻ chia, nâng cao chất lượng giáo dục

Đối thoại, sẻ chia, nâng cao chất lượng giáo dục

TTTĐ - Trao đổi, chia sẻ để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc đồng thời thể hiện sự dân chủ, công khai, minh bạch, đó là một trong những “bí quyết” để ngành Giáo dục quận Ba Đình (Hà Nội) luôn nhận được sự đồng thuận, thấu hiểu từ cán bộ, giáo viên đến phụ huynh…
Nhà trường - phụ huynh đồng hành để đảm bảo an toàn trường học

Nhà trường - phụ huynh đồng hành để đảm bảo an toàn trường học

TTTĐ - Trong bối cảnh trường học đang xây dựng, sửa chữa, an toàn cho học sinh khi đến trường là điều quan trọng hàng đầu. Xác định điều đó, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, Hà Nội) đã đối thoại với giáo viên, nhân viên, phụ huynh về chủ đề an toàn trường học.
Xem phiên bản di động