Thứ ba 03/10/2023 01:24 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Sĩ tử tới Văn Miếu - Quốc Tử Giám dâng hương trước kỳ thi quan trọng

Giáo dục -
In bài viết

TTTĐ - Ngoài việc trang bị cho mình kiến thức chắc chắn, việc tìm đến tham quan Văn Miếu - Quốc Tử Giám giống như một liệu pháp giúp các em ổn định tâm lý, tăng thêm tự tin trước kỳ thi quan trọng.

Cùng tìm hiểu về "Ứng dụng chất liệu văn hóa trong sáng tạo nghệ thuật" Văn Miếu – Quốc Từ Giám nâng cấp biên lai điện tử phục vụ du khách Điều gì khiến chính khách trầm trồ khi đến Văn Miếu - Quốc Tử Giám?

Tháng 6 về cũng là lúc học sinh ở chuẩn bị bước vào kỳ thi trung học phổ thông quan trọng. Tại Hà Nội, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 diễn ra vào ngày 10 đến 12/6 tới đây; Tiếp đó sẽ diễn ra kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông bắt đầu từ ngày 27 - 30/6.

Ngoài việc trang bị cho mình kiến thức chắc chắn, việc tìm đến tham quan Văn Miếu - Quốc Tử Giám, nơi nổi tiếng với "vía học" từ xa xưa, giống như một liệu pháp giúp các em ổn định tâm lý, tăng thêm tự tin trước kỳ thi quan trọng.

Hoàng Duy
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Truyền đam mê sáng tạo, sự tự tin cho học trò

Truyền đam mê sáng tạo, sự tự tin cho học trò

TTTĐ - Thực hiện chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), để học sinh được phát triển toàn diện trong chương trình Giáo dục phổ thông 2018, các nhà trường đã triển khai đưa kỹ năng sống vào giảng dạy nhiều năm qua. Năm học 2023-2024 là năm học đầu tiên STEM được đưa vào giảng dạy cho học sinh lớp 4.
Xem phiên bản di động