Thứ hai 30/01/2023 01:12 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

“Siêu thị đoàn viên công đoàn” đến với người lao động

Xã hội -
In bài viết

TTTĐ - 200 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn được Trung tâm Tư vấn pháp luật và Hỗ trợ người lao động Công đoàn Hà Nội tặng 200 phiếu mua hàng trị giá 100.000 đồng/phiếu.

Hà Nội gắn kết giáo dục nghề nghiệp với thị trường lao động Người lao động phấn chấn dù phải cân mọi chi tiêu mùa cận Tết TP Hồ Chí Minh dành 140 tỷ đồng chăm lo Tết cho đoàn viên lao động

Ngày 27/11, Trung tâm Tư vấn pháp luật và Hỗ trợ người lao động Công đoàn Hà Nội tổ chức chuyến xe “Siêu thị đoàn viên công đoàn” bán hàng với giá ưu đãi cho hàng trăm công nhân lao động Công ty May liên doanh Plummy (Công đoàn ngành Dệt may Hà Nội). Đây là chuyến xe bán hàng hỗ trợ người lao động đầu tiên trong hai chuyến xe thí điểm “Siêu thị đoàn viên công đoàn” từ nguồn tài chính Công đoàn Hà Nội.

Đoàn viên, người lao động Công ty May liên doanh Plummy mua hàng với giá ưu đãi của chương trình chuyến xe “Siêu thị đoàn viên công đoàn”
Đoàn viên, người lao động Công ty May liên doanh Plummy mua hàng với giá ưu đãi của chương trình chuyến xe “Siêu thị đoàn viên công đoàn”

Tại chương trình, 200 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn được Trung tâm Tư vấn pháp luật và Hỗ trợ người lao động Công đoàn Hà Nội tặng 200 phiếu mua hàng trị giá 100.000 đồng/phiếu. Với phiếu mua hàng, đoàn viên, người lao động được sử dụng để mua các mặt hàng thiết yếu, nhu yếu phẩm tại “Xe siêu thị đoàn viên công đoàn”.

Ngoài ra, đoàn viên, người lao động Công ty May liên doanh Plummy được cán bộ Trung tâm Tư vấn pháp luật và Hỗ trợ người lao động Công đoàn Hà Nội tư vấn về xuất xứ nguồn gốc sản phẩm, các mặt hàng thực sự cần thiết cho cuộc sống, tư vấn các mặt hàng thiết yếu được hỗ trợ giảm giá như: Gạo, bột canh, nước giặt, giấy vệ sinh, giấy ướt, dầu ăn… với chương trình mua một tặng một và nhiều mặt hàng được chiết khấu 10-50%.

Tất cả các sản phẩm tại xe “Siêu thị đoàn viên công đoàn” đều là hàng Việt Nam, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được cung ứng từ những đơn vị lớn, có uy tín để công nhân dễ dàng lựa chọn. Những chuyến xe “Siêu thị đoàn viên công đoàn” sẽ ưu tiên quan tâm chăm lo đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị mắc bệnh hiểm nghèo, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, nữ đoàn viên đang mang thai hoặc nuôi con nhỏ... nhận phiếu mua hàng miễn phí.

Thông qua những hoạt động chăm lo, hỗ trợ trực tiếp sẽ giúp đoàn viên, người lao động hiểu rõ vai trò của tổ chức công đoàn, tạo động lực để động viên, khích lệ đoàn viên, người lao động làm việc tốt hơn, có năng suất chất lượng cao hơn và ngày càng gắn bó với doanh nghiệp, tổ chức công đoàn.

Diệu Linh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Hàng vạn du khách tham quan chùa Tam Chúc trước ngày khai hội

Hàng vạn du khách tham quan chùa Tam Chúc trước ngày khai hội

TTTĐ - Ngày 29/1/2023, đại diện Ban Quản lý khu du lịch Tam Chúc (huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam), cho biết ngày 12 tháng Giêng mới chính thức khai hội nhưng từ mùng 3 Tết đến nay, mỗi ngày có khoảng một vạn du khách đến tham quan, vãn cảnh. Dù lượng người đổ về đông nhưng tại đây không xảy ra tình trạng chen lấn, mọi người đều hoan hỷ khi đi lễ đầu năm.
Bắc Bộ nắng hanh trong ngày cuối tuần

Bắc Bộ nắng hanh trong ngày cuối tuần

TTTĐ - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày và đêm 29/1, phía Tây Bắc Bộ ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù. Gió nhẹ. Trời rét, có nơi rét đậm, rét hại. Nhiệt độ thấp nhất 9-12 độ C, có nơi dưới 7 độ C. Nhiệt độ cao nhất 18-21 độ C, có nơi trên 21 độ C.
Tin khác
[Xem thêm]
Bắc Bộ rét đậm, vùng núi có thể có băng giá

Bắc Bộ rét đậm, vùng núi có thể có băng giá

TTTĐ - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, sáng sớm 28/1, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến một số nơi khác ở Nam Trung Bộ. Vịnh Bắc Bộ đã có gió Đông Bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 9-10, biển động mạnh.
Phát triển đô thị là động lực phát triển của nền kinh tế

Phát triển đô thị là động lực phát triển của nền kinh tế

TTTĐ - Văn phòng Chính phủ vừa phát đi Thông báo số 14/TB-VPCP ngày 27/1/2023 kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại Hội nghị Đô thị toàn quốc năm 2022, phổ biến và triển khai Nghị quyết số 148/NQ-CP về Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 06-NQ/TW ngày 24 tháng 1 năm 2022 của Bộ Chính trị về Quy hoạch, xây dựng, quản lý và phát triển bền vững đô thị Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 (Hội nghị).
Quận Hà Đông phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Quý Mão 2023

Quận Hà Đông phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Quý Mão 2023

TTTĐ - Ngày 27/1, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Hà Nội Lê Hồng Sơn đã dự lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Quý Mão 2023 tại Khu cây xanh thể dục, thể thao thuộc khu đất dịch vụ La Dương, phường Dương Nội, quận Hà Đông.
Hàng vạn du khách đến khai hội chùa Hương

Hàng vạn du khách đến khai hội chùa Hương

TTTĐ - Sáng 27/1/2023 (mùng 6 tháng Giêng, năm Quý Mão), UBND huyện Mỹ Đức, Hà Nội đã tổ chức khai hội du lịch chùa Hương với chủ đề "Lễ hội chùa Hương an toàn, văn minh, thân thiện". Lễ hội sẽ diễn ra trong 3 tháng, từ ngày 23/1 đến hết ngày 23/4/2023, được xem là lớn nhất và cũng kéo dài nhất trong năm.
Chủ tịch UBND TP Hà Nội gửi thư khen 6 huyện trong thực hiện dự án đường Vành đai 4

Chủ tịch UBND TP Hà Nội gửi thư khen 6 huyện trong thực hiện dự án đường Vành đai 4

TTTĐ - Ngày 27/1, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh đã gửi thư khen Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các huyện Thanh Oai, Đan Phượng, Sóc Sơn, Mê Linh, Thường Tín, Hoài Đức về kết quả tích cực trong công tác giải phóng mặt bằng dự án đầu tư xây dựng đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô.
Xem phiên bản di động