Thứ hai 26/02/2024 17:02 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Signify Việt Nam hợp tác Hoa Hoa phân phối sản phẩm chiếu sáng chuyên dụng

Công nghệ số -
In bài viết

TTTĐ - Signify - tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực chiếu sáng và Công ty TNHH Hoa Hoa chính thức ký kết hợp tác phân phối các sản phẩm chiếu sáng chuyên dụng thương hiệu Philips đến các công trình xây dựng.

Khánh thành tuyến đường chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời Đảm bảo vận hành ổn định hệ thống chiếu sáng công cộng phục vụ chợ hoa xuân Với hệ thống chiếu sáng hiện đại hàng đầu, đỉnh núi này sẽ tỏa sáng bậc nhất Nam Bộ Nâng cao chất lượng, hiệu quả hệ thống chiếu sáng công cộng đô thị trên địa bàn TP Hà Nội Hà Nội: 100% đường đô thị, 80% ngõ, xóm được chiếu sáng

Theo ký kết giữa hai bên, Hoa Hoa trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm chiếu sáng chuyên dụng thương hiệu Philips của Signify.

Signify Việt Nam hợp tác Hoa Hoa phân phối sản phẩm chiếu sáng chuyên dụng
Signify và Công ty TNHH Hoa Hoa chính thức ký kết hợp tác phân phối các sản phẩm chiếu sáng chuyên dụng thương hiệu Philips đến các công trình xây dựng

Ông Phùng Hoài Dương, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Signify Việt Nam chia sẻ: “Nhận ra tiềm năng to lớn từ chiến lược phát triển lâu dài cũng như tầm nhìn và giá trị cốt lõi mà Hoa Hoa đã và đang xây dựng, Signify tin rằng Hoa Hoa là đối tác đáng tin cậy để phân phối các sản phẩm chiếu sáng chuyên dụng của Signify tại thị trường Việt Nam”.

Signify Việt Nam hợp tác Hoa Hoa phân phối sản phẩm chiếu sáng chuyên dụng
Signify tin rằng Hoa Hoa là một đối tác đáng tin cậy để phân phối các sản phẩm chiếu sáng chuyên dụng của Signify tại thị trường Việt Nam

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Công ty TNHH Hoa Hoa đã tạo dựng được uy tín lớn từ các nhà thầu, doanh nghiệp, đối tác trong ngành thiết bị điện và vật liệu xây dựng. Đặc biệt, Công ty TNHH Hoa Hoa có hệ thống phân phối rộng khắp miền Bắc, giúp đưa sản phẩm đèn chiếu sáng chuyên dụng từ Signify đến các công trình, đối tác xây dựng.

Ngoài việc các nhà thầu, đối tác xây dựng, đơn vị trong chuỗi phân phối được tiếp cận sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý, khách hàng cũng nhận được những chương trình hậu mãi và bảo hành chính hãng từ Signify.

Đồng thời, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình có trình độ chuyên môn cao, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn, lắp đặt và bảo trì sản phẩm đèn chiếu sáng chuyên dụng.

Signify Việt Nam hợp tác Hoa Hoa phân phối sản phẩm chiếu sáng chuyên dụng
Hoa Hoa sẽ đưa sản phẩm đèn chiếu sáng chuyên dụng từ Signify đến các công trình, đối tác

Sự hợp tác giữa Signify và Hoa Hoa sẽ góp phần thúc đẩy các nhà thầu, doanh nghiệp, đơn vị phân phối nhỏ hướng đến ứng dụng những sản phẩm chiếu sáng chuyên dụng vào môi trường làm việc, nhà máy, công nghiệp; từ đó tận dụng tối đa tiềm năng to lớn của ánh sáng thông minh trong cuộc sống.

Công ty TNHH Hoa Hoa thành lập vào năm 2001 với ngành nghề chủ yếu là kinh doanh các sản phẩm thiết bị điện và điện tử. Với quyết tâm cao của ban lãnh đạo cùng với đội ngũ nhân viên có năng lực và nhiệt huyết, Hoa Hoa đã không ngừng phát triển, cải tiến và mở rộng, tiếp tục cam kết đồng hành hợp tác với các đối tác để phát triển toàn diện, bền vững, tiếp tục đem lại những sản phẩm và giải pháp ưu việt nhất cho thị trường Việt Nam.

Ông Nguyễn Quang Khải, Giám đốc Công ty TNHH Hoa Hoa cho biết: “Công ty TNHH Hoa Hoa vinh dự được lựa chọn là nhà phân phối các sản phẩm chiếu sáng chuyên dụng thương hiệu Philips. Đây là thương hiệu chiếu sáng hàng đầu thế giới và được khách hàng ưa chuộng tin dùng.

Hoa Hoa trân trọng những đóng góp to lớn của Signify khi giới thiệu đa dạng các dòng sản phẩm chiếu sáng Philips tại thị trường Việt Nam. Qua đó, chúng tôi mong muốn Hoa Hoa sẽ là đối tác chiến lược đồng hành lan tỏa những sản phẩm tốt, vượt trội về chất lượng, mẫu mã và thân thiện môi trường tới tất cả đối tác, doanh nghiệp, nhà thầu xây dựng tại Việt Nam”.

Signify (Euronext: LIGHT) là tập đoàn dẫn đầu toàn cầu về chiếu sáng chuyên dụng, dân dụng và chiếu sáng kết nối vạn vật (Internet of Things). Những sản phẩm mang thương hiệu Philips, hệ thống chiếu sáng có kết nối Interact và các dịch vụ dựa trên dữ liệu của Signify giúp tạo ra giá trị kinh doanh, mang đến sự thay đổi cho nhà ở, tòa nhà và các khu vực công cộng.

Với doanh thu năm 2022 đạt 7,5 tỷ EUR, cùng khoảng 35,000 nhân viên và hiện diện tại hơn 70 quốc gia, Signify khai phá tiềm năng phi thường của ánh sáng vì cuộc sống tươi sáng và một thế giới tốt đẹp hơn. Signify đã đạt trung hòa carbon vào năm 2020, nằm trong bảng xếp hạng Chỉ số phát triển bền vững Dow Jones toàn cầu (DJSI) 6 năm liên tiếp kể từ lúc IPO và được vinh danh là công ty dẫn đầu ngành - Industry Leader vào các năm 2017, 2018, và 2019.

Thông tin thêm về Signify có tại Newsroom, Twitter, LinkedIn và Instagram. Thông tin thêm về Signify Việt Nam có tại Facebook, LinkedInZalo.
PV
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Công bố Chiến lược hợp tác Việt - Úc về nông nghiệp thông minh

Công bố Chiến lược hợp tác Việt - Úc về nông nghiệp thông minh

TTTĐ - Chương trình Đối tác Nông nghiệp thông minh thích ứng với biến đổi khí hậu Úc-Việt Nam (AVEG), tổ chức bởi Beanstalk AgTech với sự hỗ trợ của tổ chức Mekong Business Initiative (MBI) và được tài trợ bởi Bộ Ngoại giao và Thương mại Úc (DFAT), sẽ ra mắt một báo cáo mới quan trọng về chiến lược hợp tác vào ngày 27 tháng 2 năm 2024.
Yên Bái: Hiệu quả từ đột phá cải cách hành chính

Yên Bái: Hiệu quả từ đột phá cải cách hành chính

TTTĐ - Xác định lấy người dân, doanh nghiệp là chủ thể trung tâm để phục vụ, năm 2023, Yên Bái đã tập trung thực hiện nhiệm vụ đột phá chiến lược đẩy mạnh cải cách hành chính (CCHC), tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số. Nhờ đó, chỉ số CCHC và sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính Nhà nước đã cải thiện rõ rệt.
Tin khác
[Xem thêm]
Thủ tướng yêu cầu tiếp tục đẩy mạnh triển khai Đề án 06

Thủ tướng yêu cầu tiếp tục đẩy mạnh triển khai Đề án 06

TTTĐ - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Chỉ thị số 04/CT-TTg ngày 11/2/2024 về việc tiếp tục đẩy mạnh triển khai Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030 tại các bộ, ngành, địa phương năm 2024 và những năm tiếp theo.
Quỹ VINIF tài trợ 160 tỷ đồng cho khoa học công nghệ Việt Nam năm 2023

Quỹ VINIF tài trợ 160 tỷ đồng cho khoa học công nghệ Việt Nam năm 2023

TTTĐ - Quỹ Đổi mới Sáng tạo Vingroup (VINIF) vừa công bố khoản tài trợ cho khoa học công nghệ Việt Nam trong năm 2023 là 160 tỷ đồng và nâng tổng giá trị đã tài trợ trong 5 năm qua lên tới 800 tỷ đồng. Quỹ VinIF là chương trình phi lợi nhuận của Tập đoàn Vingroup, nhằm mục tiêu thay đổi môi trường nghiên cứu và góp phần tạo bệ phóng đưa khoa học Việt vươn tầm quốc tế.
Qualcomm mở khoá kỷ nguyên di động mới tại CES 2024

Qualcomm mở khoá kỷ nguyên di động mới tại CES 2024

TTTĐ - Tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2024 (Las Vegas), Qualcomm Technologies, Inc. đã khẳng định đà tăng trưởng trên toàn cầu và vị thế đối tác hàng đầu của ngành công nghiệp ô tô, nhấn mạnh vào những đổi mới toàn diện, trưởng thành và đột phá trong danh mục khung gầm kỹ thuật số Snapdragon® Digital Chassis.