Thứ hai 15/08/2022 10:25 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Simon khánh thành nhà máy thiết bị điện, LED tại Việt Nam

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Nhà máy Công ty Cổ phần Thiết bị điện Simon Việt Nam thuộc Tập đoàn Simon Tây Ban Nha đã chính thức khánh thành tại Lô CN06, KCN Yên Mỹ II, (Thị trấn Yên Mỹ, Yên Mỹ, Hưng Yên). Dự án được khởi công vào tháng 6/2021 với tổng mức đầu tư là 20,4 triệu USD.

Khánh thành Trung tâm Tim mạch trẻ em - Bệnh viện Nhi Đồng 1

Tham dự lễ khánh thành có Chủ tịch tập đoàn cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn Simon tại Tây Ban Nha; lãnh đạo Công ty Cổ phần Thiết bị điện Simon Việt Nam và hơn 300 đối tác.

Các vị đại biểu cắt băng khánh thành Nhà máy Simon tại Việt Nam
Các đại biểu cắt băng khánh thành Nhà máy Simon tại Việt Nam

Nhà máy được xây dựng trên diện tích đất 25.000 m2, chuyên sản xuất thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng LED... theo dây chuyền hiện đại, công nghệ châu Âu tiên tiến đi đôi với những giá trị nghiên cứu, sáng tạo kế thừa của Tập đoàn Simon Tây Ban Nha hơn 100 năm qua.

Cùng với các tổng kho tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM, Cần Thơ, nhà máy Simon Việt Nam trở thành trung tâm sản xuất, phân phối và bảo hành cho thị trường Việt Nam. Đây cũng chính là minh chứng cho sự đầu tư bài bản, nghiêm túc và cam kết phát triển lâu dài của Tập đoàn Simon tại Việt Nam.

Ban lãnh đạo tham quan dây chuyền sản xuất của nhà máy Simon Việt Nam
Ban lãnh đạo tham quan dây chuyền sản xuất của nhà máy Simon Việt Nam

Ông Esteban Bretcha, lãnh đạo Tập đoàn Simon cho biết: “Chúng tôi hướng một tầm nhìn dài hạn khi đặt chân đến Việt Nam, một thị trường vô cùng tiềm năng. Việc đầu tư nhà máy Simon Việt Nam là một trong những khởi đầu thể hiện cam kết bền lâu và nghiêm túc của tập đoàn.

Ngoài nhà máy, chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư phát triển R&D, quản trị sản xuất, đầu tư thiết bị hiện đại, kho bãi và hệ thống kênh phân phối. Simon cam kết sẽ cung ứng ngày một nhanh hơn, tốt hơn các sản phẩm, dịch vụ thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng, thiết bị thông minh… tới khách hàng Việt và mở rộng ra các nước lân cận”.

Simon khánh thành nhà máy thiết bị điện, LED tại Việt Nam

Bên cạnh mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất và những giải pháp đổi mới cho người tiêu dùng, việc khánh thành nhà máy Simon Việt Nam cũng đã tạo việc làm cho hơn 300 lao động địa phương và lân cận. Hiện tập đoàn đang tiến hành đào tạo và chuyển giao để hướng tới mục tiêu trên toàn cầu là: “Nhiều nhà máy - Một chất lượng”.

Simon khánh thành nhà máy thiết bị điện, LED tại Việt Nam

Simon là thương hiệu thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng thành lập năm 1916 tại Tây Ban Nha. Đến nay, Simon đã sở hữu hơn 100 bằng sáng chế, đạt hơn 60 giải thưởng thiết kế quốc tế với 15 nhà máy sản xuất, mạng lưới bán hàng đặt tại 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Với việc chú trọng đến giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng trong từng sản phẩm, Simon tạo ra luôn dẫn đầu về chất lượng, công năng sử dụng, kiểu dáng sang trọng cùng những giải pháp tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Khách hàng trải nghiệm các sản phẩm của Simon
Khách hàng trải nghiệm các sản phẩm của Simon

Tại Việt Nam, Simon tập trung vào 4 ngành hàng chính là Thiết bị điện, Thiết bị chiếu sáng Led, Thiết bị Smarthome và Hệ thống phòng thông minh RCU. Với việc đồng hành cùng các công trình đẳng cấp 5 sao trong thời gian qua, tập đoàn sẽ tiếp tục mang đến một luồng gió mới trong công nghệ chiếu sáng và sáng tạo nên hệ sinh thái nhà ở, khách sạn thông minh hàng đầu cho thị trường Việt.

Công ty Cổ phần thiết bị điện Simon Việt Nam thành lập vào ngày 24/11/2020, chính thức sáp nhập với Tập đoàn Simon Tây Ban Nha vào năm 2021. Hiện công ty có 4 văn phòng và tổng kho tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Huyện Côn Đảo khánh thành công trình chỉnh trang di tích đặc biệt quốc gia Nghĩa trang Hàng Keo Huyện Côn Đảo khánh thành công trình chỉnh trang di tích đặc biệt quốc gia Nghĩa trang Hàng Keo
PV GAS khánh thành Nhà văn hóa giáo dục cộng đồng tại Nam Định PV GAS khánh thành Nhà văn hóa giáo dục cộng đồng tại Nam Định
Khánh thành điểm sinh hoạt văn hóa tặng thanh thiếu nhi phường Thượng Thanh Khánh thành điểm sinh hoạt văn hóa tặng thanh thiếu nhi phường Thượng Thanh
Ngọc Hân
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
"Điểm danh" những hoạt động văn hóa cực "chất" của VPBank chào đón sinh nhật 29 tuổi

"Điểm danh" những hoạt động văn hóa cực "chất" của VPBank chào đón sinh nhật 29 tuổi

TTTĐ - Minishow ca nhạc, khu chụp ảnh nghệ thuật “Selfie Museum” hay các hoạt động khuyến mại bốc thăm may mắn với các phần quà giá trị… là những hoạt động giải trí VPBank đã đem đến cho khách hàng và người dân Hà Nội trên phố đi bộ Hồ Gươm dịp cuối tuần vừa qua nhằm chào đón sinh nhật tuổi 29 rực rỡ.
Tin khác
[Xem thêm]
7 tháng đầu năm EVNNPC đạt 48,6 tỷ kWh điện thương phẩm, đứng đầu trong 5 Tổng công ty phân phối

7 tháng đầu năm EVNNPC đạt 48,6 tỷ kWh điện thương phẩm, đứng đầu trong 5 Tổng công ty phân phối

TTTĐ - Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) vừa cho biết, trong tháng 7, đơn vị đã đảm bảo cung cấp điện ổn định phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của nhân dân 27 tỉnh phía Bắc. Tổng sản lượng điện thương phẩm của Tổng công ty đạt 8.014,94 triệu kWh, lũy kế 7 tháng đầu năm đạt 48,6 tỷ kWh, tăng trưởng 5,07% so với cùng kỳ và đứng đầu trong 5 Tổng công ty phân phối.
SHB, T&T Group hợp tác toàn diện với Vietnam Airlines và Đường sắt Việt Nam

SHB, T&T Group hợp tác toàn diện với Vietnam Airlines và Đường sắt Việt Nam

TTTĐ - Ngày 12/8, tại Hà Nội, với sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Công thương Singapore, Bộ Công thương và Bộ Giao thông vận tải Việt Nam, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB), Tập đoàn T&T Group đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện với Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR).
Xem phiên bản di động