Sinh viên Đại học Mở Hà Nội hào hứng thi tìm hiểu về Đảng

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Mở Hà Nội vừa phát động cuộc thi trực tuyến “Tuổi trẻ trường Đại học Mở Hà Nội sắt son niềm tin với Đảng” năm 2020. Qua hai ngày mở hệ thống đã có hơn 4.500 lượt thí sinh tham gia thi.

Sinh viên Đại học Mở Hà Nội hào hứng thi tìm hiểu về Đảng

Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Huyền đạt được số điểm cao nhất 82/100 trong ngày thi thứ 2 cuộc thi trực tuyến “Tuổi trẻ trường Đại học Mở Hà Nội sắt son niềm tin với Đảng”

Bài liên quan

Tuổi trẻ Việt Nam sắt son niềm tin với Đảng

Sinh viên RMIT trên toàn thế giới học hỏi kỹ năng lãnh đạo trọng yếu

Khóa học trực tuyến về dịch bệnh do virus Corona

Triển lãm “Nghiêng 3” - Cuộc trình diễn nghệ thuật độc đáo

Bế mạc Giải bóng đá sinh viên trường Đại học Mở Hà Nội năm 2019

Khởi nghiệp là hành trình dài, cần phải có sự chuẩn bị tốt

Đây là hoạt động nhằm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, hướng tới kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2020), chào mừng Đại hội Đảng bộ trường Đại học Mở Hà Nội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Cuộc thi được tổ chức theo hình thức trực tuyến diễn ra trong 10 ngày bắt đầu từ 9h ngày 16/3 đến 15h ngày 27/3/2020. Hình thức tổ chức trực tuyến được Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường khuyến khích thực hiện đối với nhiều hoạt động của trường và là một trong nhiều giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Cuộc thi trực tuyến “Tuổi trẻ trường Đại học Mở Hà Nội sắt son niềm tin với Đảng” diễn ra trong 10 ngày
Cuộc thi trực tuyến “Tuổi trẻ trường Đại học Mở Hà Nội sắt son niềm tin với Đảng” diễn ra trong 10 ngày

Cuộc thi nhằm giúp cho đoàn viên, sinh viên nắm được những vấn đề lý luận cơ bản về Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam; Đồng thời tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên, sinh viên về truyền thống cách mạng, lịch sử vẻ vang 90 năm của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Qua 2 ngày thi, thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Huyền, khoa Tiếng Anh, trường Đại học Mở Hà Nội đạt được số điểm cao nhất 82/100.

Khi tham gia cuộc thi, đoàn viên, sinh viên sẽ được hưởng những quyền lợi: Được tính điểm rèn luyện theo quy định, được ưu tiên xét khen thưởng của Đoàn Thanh niên nhà trường, Thành đoàn Hà Nội…

Lê Dung
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Đảng viên tuổi 20 làm giàu trên quê hương

Đảng viên tuổi 20 làm giàu trên quê hương

TTTĐ - Phát triển mô hình kinh tế trang trại, làm giàu trên quê hương ngay khi đặt chân vào trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc bộ khiến Nguyễn Gia Bằng, Bí thư Chi đoàn thôn Thượng Phúc (Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội) gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, sự năng động, tháo vát giúp chàng trai trẻ bước đầu gặt hái được thành công.
Sáng mãi vầng trăng yêu thương

Sáng mãi vầng trăng yêu thương

TTTĐ - Thấu hiểu, chia sẻ và mong muốn ước mơ của các em bé khiếm thị, các cụ già neo đơn trở thành hiện thực, Hội Người mù quận Thanh Xuân, Hà Nội phối hợp với các cá nhân, tổ chức thiện nguyện tổ chức chương trình "Sáng mãi vầng trăng yêu thương".
Rộn ràng Vui Tết Trung thu HUBT 2020

Rộn ràng Vui Tết Trung thu HUBT 2020

TTTĐ - Vui Tết Trung thu HUBT 2020 rộn ràng, thu hút đông đảo các em nhỏ là con của cán bộ, giảng viên, nhân viên trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ tham gia. Đây là sân chơi lý thú, ý nghĩa cho thiếu niên, nhi đồng.
Tin khác
[Xem thêm]
Thanh Oai: 5.000 thiếu nhi đạt học sinh giỏi cấp huyện

Thanh Oai: 5.000 thiếu nhi đạt học sinh giỏi cấp huyện

TTTĐ - Hội đồng Đội huyện Thanh Oai vừa tổ chức Đại hội Cháu Ngoan Bác Hồ năm 2020. Đại hội là dịp để tôn vinh những thầy cô và các em thiếu nhi xuất sắc, những tập thể tiêu biểu. đồng thời cũng là dịp để báo cáo những thành tích xuất sắc Hội đồng Đội huyện đã đạt được trong 5 năm qua.
Mang nước lên bản Vân Kiều

Mang nước lên bản Vân Kiều

TTTĐ - Trong chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh” năm 2020, tuổi trẻ trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã hoàn thành công trình nước sinh hoạt tặng đồng bào Vân Kiều, tại bản Khe Cát, xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.
Xem phiên bản di động