Sinh viên Đại học Nội vụ tình nguyện vì cộng đồng

Nhịp sống trẻ -
In bài viết

TTTĐ -Câu lạc bộ Thiện nguyện Sắc màu trực thuộc Đoàn Thanh niên trường Đại học Nội vụ với bốn năm hoạt động đã tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa, dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên nhiều địa phương của cả nước. Năm nay CLB tổ chức chương trình “Áo ấm cho em” tại xã Vĩnh Lạc, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái.

Sinh viên Đại học Nội vụ tình nguyện vì cộng đồng

Bài liên quan

Cơ hội học đại học tại Nhật Bản với học bổng Mitsubishi

Anh Vũ Hồng Phúc trở thành tân Bí thư Đoàn trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2

Các bạn trẻ ĐH Ngoại thương rộn ràng với Dạ hội Giáng sinh

Trải nghiệm điều tra, phá án với hội chợ khoa học Mysterious 2020

Tại chương trình, các bạn trẻ đã trao 52 suất quà tới học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở trường Tiểu học xã Vĩnh Lạc. Ngoài ra còn hơn 1000 bộ quần áo tốt được thu nhận trên địa bàn thành phố Hà Nội và cả truyện tranh, một số nhu yếu phẩm khác.

Với mục đích giúp đỡ các em nhỏ còn đang thiếu thốn về điều kiện sống và học tập ở những xã miền núi vùng Tây Bắc câu lạc bộ còn kết nối những tấm lòng của các nhà hảo tâm. Không chỉ là những phần quà với giá trị vật chất, CLB còn tổ chức chương trình văn nghệ và giải trí, đem lại cho các em học sinh cũng như nhân dân tiếng cười và tinh thần phấn khởi.

CLB cùng Đoàn Thanh niên xã phát động ngày Chủ nhật cùng dân, nhằm dọn dẹp và trồng cây khu vực quanh trường Tiều học xã Vĩnh Lạc
CLB cùng Đoàn Thanh niên xã phát động ngày Chủ nhật cùng dân, nhằm dọn dẹp và trồng cây khu vực quanh trường Tiều học xã Vĩnh Lạc

Chương trình còn là động lực thúc đẩy phong trào tình nguyện của các bạn sinh viên trường Đại học Nội vụ, giúp các bạn tìm thấy những giá trị đích thực của cuộc sống; lan tỏa những hành động thiết thực “lá lành đùm lá rách” tới tất cả mọi người.

Chủ nhiệm CLB, anh Tạ Đức Tuấn chia sẻ: “Áo ấm cho em” là một chương trình ý nghĩa, mình đã may mắn tham gia được 3 chuyến đi. Mình thấy chương trình là sự kết nối kì diệu giữa những bạn trẻ trong trường cũng như đông đảo xã hội cùng chung tay sưởi ấm cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong mùa đông lạnh giá. Chúng mình hạnh phúc khi thấy nụ cười của các em nhỏ, những ánh mắt trìu mến từ bậc phụ huynh.”

Thanh Thúy
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động