Thứ năm 07/12/2023 19:42 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

Sở Y tế Hà Nội thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý đợt 2/2023

Tin Y tế -
In bài viết

TTTĐ - Chiều 17/11, Sở Y tế Hà Nội tổ chức lễ khai mạc kỳ thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý đợt 2/2023. Trước đó, Sở Y tế đã tổ chức thành công kỳ thi tuyển đợt 1.

Hà Nội: Gần 2.000 thí sinh thi tuyển viên chức ngành Giáo dục Sở Y tế Hà Nội khai mạc kỳ thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý Hà Nội triệu tập 854 thí sinh tham gia thi tuyển công chức, viên chức Bổ nhiệm 71 cán bộ lãnh đạo cấp phòng thông qua thi tuyển

Tại lễ khai mạc, Ban Tổ chức đã thông qua công bố các quyết định thành lập Hội đồng thi tuyển, Ban giám sát kỳ thi tuyển, phổ biến nội quy kỳ thi.

Các thí sinh thi tuyển theo 2 vòng. Vòng 1 thi viết, thời gian thi ngày 21/11/2023. Vòng 2 thi trình bày đề án dành cho thí sinh có kết quả thi viết đạt từ 50 điểm lên, thời gian thi dự kiến vào ngày 1/12 và 4/12/2023.

Thí sinh đạt điểm cao nhất sẽ được Sở Y tế Hà Nội thực hiện công tác bổ nhiệm chức danh lãnh đạo, quản lý cho các đơn vị theo đúng quy định.

Sở Y tế Hà Nội thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý đợt 2/2023
TS Trần Thị Nhị Hà, Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển phát biểu tại lễ khai mạc

Phát biểu tại lễ khai mạc, TS Trần Thị Nhị Hà, Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển đề nghị các thành viên Hội đồng thi tuyển, các ban của Hội đồng căn cứ vào nhiệm vụ được phân công tổ chức kỳ thi theo đúng quy định; tạo điều kiện tốt nhất phục vụ các thí sinh tham dự để kỳ thi diễn ra nghiêm túc, khách quan, công bằng và hiệu quả.

Đồng thời, Giám đốc Sở Y tế yêu cầu các thí sinh thực hiện nghiêm nội quy, quy chế của kỳ thi; bình tĩnh, tự tin để có phần thi đạt kết quả cao nhất.

Sở Y tế Hà Nội thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý đợt 2/2023
Sở Y tế Hà Nội tổ chức lễ khai mạc kỳ thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý đợt 2/2023

Trong đợt 2, Sở Y tế Hà Nội tổ chức thi tuyển đối với 4 chức danh lãnh đạo, quản lý gồm: Giám đốc Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Sóc Sơn; Phó Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng; Phó Giám đốc TTYT huyện Hoài Đức; Phó Giám đốc TTYT huyện Phúc Thọ. Kết thúc thời gian nhận hồ sơ đã có 10 ứng viên đủ tiêu chuẩn, điều kiện tham gia thi.

Phương Thu
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Phẫu thuật não chữa khỏi bệnh động kinh khi người bệnh ở trạng thái tỉnh táo

Phẫu thuật não chữa khỏi bệnh động kinh khi người bệnh ở trạng thái tỉnh táo

TTTĐ - Sau 13 năm chịu đựng căn bệnh động kinh quái ác, nữ bệnh nhân 18 tuổi có ổ động kinh liên quan đến vùng ngôn ngữ không thể phẫu thuật đã được điều trị thành công bằng phương pháp mới tại Bệnh viện ĐKQT Vinmec Central Park. Trước đó, tại Việt Nam chưa từng có phương pháp điều trị cho các trường hợp tương tự.
Khuyến cáo 5 biện pháp phòng bệnh hô hấp mùa đông

Khuyến cáo 5 biện pháp phòng bệnh hô hấp mùa đông

TTTĐ - Để phòng, chống dịch, bệnh truyền nhiễm, các bệnh lây truyền qua đường hô hấp, Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) khuyến cáo, người dân không được chủ quan, lơ là và cần chủ động thực hiện 5 biện pháp phòng bệnh cá nhân.
Tin khác
[Xem thêm]
Bệnh viện Xanh Pôn làm chủ kỹ thuật mang tầm quốc tế

Bệnh viện Xanh Pôn làm chủ kỹ thuật mang tầm quốc tế

TTTĐ - Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn Hà Nội đã triển khai phẫu thuật nội soi một đường rạch qua rốn để điều trị nang ống mật chủ cho bé gái bốn tuổi người Austalia. Việc thực hiện thành công kỹ thuật này đã đánh dấu bước tiến mới của của nền phẫu thuật Nhi ở Việt Nam và mang tầm quốc tế.
Nam thanh niên bị thanh sắt dài 40 cm đâm xuyên bẹn

Nam thanh niên bị thanh sắt dài 40 cm đâm xuyên bẹn

TTTĐ - Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa Đức Giang đã tiếp nhận một nam thanh niên trong tình trạng sốc, đau nhiều do bị dị vật (thanh sắt dài khoảng 40 cm) đâm xuyên thấu qua vùng bẹn xuyên qua bờ trên khớp háng và xuyên thủng ra sau mông bên phải.
Bác sĩ "mát tay" giúp nhiều nam giới vô sinh được làm cha

Bác sĩ "mát tay" giúp nhiều nam giới vô sinh được làm cha

TTTĐ - Ths, bác sĩ Lê Phúc Linh là chuyên gia cố vấn cao cấp ứng dụng lâm sàng trong hỗ trợ sinh sản Viện Khoa học Công nghệ Y Dược, Phó giám đốc Trung tâm Ứng dụng Công nghệ Y tế iMPT, được nhiều người biết đến là một bác sỹ chuyên môn giỏi và “mát tay” trong việc “tìm con” cho những người hiếm muộn. Đa phần các bệnh nhân tìm đến với anh là những ca khó.
Thu hồi giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm

Thu hồi giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm

TTTĐ - Trong 11 tháng năm 2023, Sở Y tế Hà Nội đã ra quyết định thu hồi giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm của 16 công ty kèm theo đó là thu hồi 1.967 số tiếp nhận phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm do các công ty này sản xuất hoặc uỷ quyền công bố các sản phẩm.
Xem phiên bản di động