Sôi động, hấp dẫn chuỗi sự kiện chào tân sinh viên kinh tế

Tuổi trẻ sống đẹp -
In bài viết

TTTĐ - Chuỗi sự kiện chào tân sinh viên K62 AEP: D-Day 2020: “Nhật dạ” đem đến cho khán giả một cái nhìn hoàn toàn mới lạ và “ngỡ ngàng” về sinh viên Viện đào tạo tiên tiến, chất lượng cao và POHE, trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

“Nhật ký 20” chào đón tân sinh viên với những bản nhạc ngọt ngào Giải mã “mê cung” qua bộ ảnh “Lạc - Lối” của sinh viên Báo chí Sôi động, hấp dẫn gala chào tân sinh viên Viện Kế toán – Kiểm toán

Chào sinh viên AEP: D-DAY là chuỗi sự kiện thường niên lớn nhất trong năm dành cho các bạn trẻ Viện đào tạo tiên tiến, chất lượng cao và POHE trực thuộc trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU), được tổ chức bởi GYC - Câu lạc bộ thế hệ trẻ AEP.

“Thời khắc bừng sáng của cánh cổng tương lai, liệu bạn đã sẵn sàng bước đến?” chính là thông điệp chương trình gửi gắm đến sinh viên K62 NEU trong việc khai phá tiềm năng của mình.

Một tiết mục văn nghệ kết hợp giữa truyền thống và hiện đại
Một tiết mục văn nghệ kết hợp giữa truyền thống và hiện đại

Ban tổ chức D-Day 2020 đã xây dựng chuỗi sự kiện hấp dẫn gồm: Welcome K62,Teambuilding - sân chơi vận động và nhất là Gala Night "Dạ uyển" nhằm tìm kiếm King and Queen - Gương mặt đại diện AEP 2020.

Ngay ngày đặt bàn đăng ký và phát vé đầu tiên cho Gala Night “Dạ uyển 2020”, hiệu ứng của chương trình đã “gây bão” với con số khán giả đến tham dự lên đến hàng nghìn người.

Các thí sinh trong trang phục áo dài  truyền thống
Các thí sinh trong trang phục áo dài truyền thống

Top 6 King and Queen - Gương mặt đại diện AEP 2020 đem đến những phần trình diễn mãn nhãn với nỗ lực đưa văn hoá truyền thống đến gần người trẻ hơn. Đêm gala cũng là nơi nghệ thuật cổ điển, cổ phục Việt Nam cũng như nghệ thuật dân gian được phá cách độc đáo bởi nỗ lực thổi hồn mới cho nền văn hoá Việt của top 6 (cặp) thí sinh.

Bên cạnh đó, phần thi catwalk giúp các thí sinh vừa có cơ hội khoe sắc trong trang phục cổ truyền Việt Nam - tà áo dài Việt; Đồng thời bộc lộ nét đẹp hiện đại trong trang phục dạ hội đương thời.

Lộ diện gương mặt đại diện AEP
Lộ diện gương mặt đại diện AEP

Cuối cùng, với sự thể hiện xuất sắc trong đêm tranh tài, vương miện King and Queen của AEP 2020 đã được trao cho cặp thí sinh Nguyễn Đình Nguyên Khôi - Hà Thị Giang.

Sự kiện được tổ chức thành công là động lực giúp các thành viên Câu lạc bộ thế hệ trẻ AEP tiếp tục phát huy thế mạnh, phát triển tiềm năng sinh viên Kinh tế Quốc dân.

Đặc biệt, thông điệp về giữ gìn nét đẹp văn hoá Việt nhưng cũng không ngần ngại phá cách để sống đúng với cá tính của mình đã được lan tỏa đến các bạn sinh viên.

Nguyễn Dũng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Mang “Tết yêu thương” dành tặng học sinh xã Chư A Thai

Mang “Tết yêu thương” dành tặng học sinh xã Chư A Thai

TTTĐ - Vượt đường xá xa xôi, đoàn công tác của chương trình “Tết yêu thương” đến với vùng đất nắng, gió xã Chư A Thai (huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai). Chở theo nhiều vật phẩm, phần quà ý nghĩa cùng với tình cảm và sự sẻ chia yêu thương nhất, đoàn công tác đã mang tới cho mảnh đất này một sức sống mới.
Xem phiên bản di động