Thứ bảy 10/06/2023 03:42 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn
Huyện đoàn Thanh Trì

Sôi động Hội thi “Chi đoàn tôi là số 1”

Camera 360 trẻ -
In bài viết

TTTĐ - Tối 24/5, Huyện đoàn Thanh Trì, Hà Nội tổ chức Hội thi “Chi đoàn tôi là số 1” năm 2023, với mong muốn xây dựng một sân chơi gắn kết giữa các chi đoàn trong từng cụm thi đua và giữa các cụm thi đua trong toàn huyện.

Lộ diện quán quân Hội thi Lộ diện quán quân Hội thi "Bí thư chi đoàn giỏi" huyện Thanh Oai năm 2023

Hội thi “Chi đoàn tôi là số 1” là nơi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa các cán bộ Đoàn trong toàn huyện, để trang bị kỹ năng cho các cán bộ Đoàn.

Bên cạnh đó, sân chơi này cũng tạo điều kiện để đội ngũ cán bộ Đoàn trong toàn huyện trao đổi kinh nghiệm thực tiễn trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, góp phần thúc đẩy sự phát triển của công tác Đoàn cơ sở, xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương, đơn vị.

Đồng chí Tạ Quang Hưng, UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Kiểm tra Thành đoàn Hà Nội
Đồng chí Tạ Quang Hưng, UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Kiểm tra Thành đoàn Hà Nội tặng hoa chúc mừng Hội thi

Phát biểu tại Hội thi, đồng chí Tạ Thu Sa, Bí thư Huyện đoàn Thanh Trì, Trưởng Ban tổ chức Hội thi cho biết: “Hội thi “Chi đoàn tôi là số 1” qua hơn một tháng triển khai, các đơn vị cơ sở Đoàn khối xã, thị trấn đã tích cực hưởng ứng, trong đó có đơn vị tổ chức Hội thi cấp xã như Đoàn xã Đại Áng và các đơn vị cơ sở Đoàn lựa chọn, cử thí sinh tham dự Hội thi cấp huyện.

Đại diện lãnh đạo huyện Thanh Trì tặng hoa chúc mừng Hội thi
Các đồng chí đại diện Huyện uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện Thanh Trì tặng hoa chúc mừng Hội thi

Hội thi cấp huyện hôm nay là sự gắn kết giữa các cụm thi đua, các đồng chí Bí thư chi đoàn cơ sở theo hình thức thi 4 thí sinh một đội và 16 xã, thị trấn của huyện chia thành 4 đội tham gia…”.

Các đơn vị tham gia được trao cờ lưu niệm
Các đơn vị tham gia được trao cờ lưu niệm

Các thí sinh trải qua 4 phần thi: Chi đoàn tôi ấn tượng nhất (đã được diễn ra với hình thức xây dựng video clip giới thiệu về đơn vị của mình và được đăng tải trên trang fanpage CLB Lý luận trẻ Thanh Trì, thu hút sự quan tâm đông đảo của đoàn viên thanh niên toàn huyện và lan tỏa những thông điệp ý nghĩa của Hội thi).

Các đội thi tài trong Hội thi
Các đội thi tài trong Hội thi

Tại sân khấu, các đội thi tiếp tục trải qua 3 nội dung thi: Chi đoàn tôi tài năng nhất, Tự hào chi đoàn tôi và Chi đoàn trong tôi...

Một phần thi của đội thi
Một phần thi của đội thi

Với tinh thần nỗ lực, đoàn kết quyết tâm cao, các đội thi đã mang đến những phần thi ấn tượng, chất lượng trẻ trung, sôi động, cùng chung sức tạo nên thành công Hội thi.

Lê Dung
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Bài 2: Nỗi đau mang tên “chết đuối”

Bài 2: Nỗi đau mang tên “chết đuối”

TTTĐ - Thời gian gần đây và có thể vẫn tiếp diễn nhiều vụ chết đuối xảy ra, mà một trong những lý do là thiếu kỹ năng bơi lội, phòng bị đuối nước. Cứ “đến hẹn lại lên” vào mùa hè, tỷ lệ tử vong do đuối nước tăng cao, hơn lúc nào hết chúng ta cần cấp bách những giải pháp.
“Vẽ đường” cho sinh viên khởi nghiệp

“Vẽ đường” cho sinh viên khởi nghiệp

TTTĐ - Để có tương lai tươi sáng, sự nghiệp thành công, bên cạnh việc tự thân sinh viên cần vẽ từng chi tiết, đi từng bước nhỏ trên con đường của mình, thì nhà trường, thầy cô, người thân cũng cần có sự đồng hành, định hướng, “vẽ đường”. Những nhân tố đó sẽ giúp hành trình khởi nghiệp của các bạn ấy bớt áp lực, khó khăn, hạn chế được sự “dò dẫm” quanh co.
"Giảng đường thứ hai" cho sinh viên trưởng thành

"Giảng đường thứ hai" cho sinh viên trưởng thành

TTTĐ - Những sân chơi học thuật có sự đồng hành của nhà trường, các doanh nghiệp, đối tác uy tín chính là "giảng đường thứ hai" để sinh viên trưởng thành. Qua sân chơi đó, nhiều bạn trẻ thêm vững vàng, nhanh chóng tham gia thị trường lao động hiện đại, trong bối cảnh hội nhập sâu rộng.
Tin khác
[Xem thêm]
Anh tài xế taxi với “gia tài” 99 chứng nhận hiến máu

Anh tài xế taxi với “gia tài” 99 chứng nhận hiến máu

TTTĐ - Anh Phạm Văn Thắng (sinh năm 1982) có nhóm máu A+, trú tại thôn Phương Mạc, xã Phương Đình, huyện Đan Phượng, Hà Nội không còn nhớ mình bắt đầu hiến máu từ khi nào nữa nhưng tính đến nay đã hiến được 99 lần. Anh cho rằng, “gia tài” quý giá của mình là 99 tấm giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện.
Logistics - mảnh đất màu mỡ để  “Start-up xanh”

Logistics - mảnh đất màu mỡ để “Start-up xanh”

TTTĐ - Tại “Hội thảo thương mại hoá các công nghệ cốt lõi, ứng dụng chuyển đổi số vào lĩnh vực giao thông vận tải – Logistics (HUB Logistics)”, các chuyên gia đã chia sẻ nhiều ý kiến, thông tin hữu ích, truyền cảm hứng khởi nghiệp, “Start-up xanh” cho sinh viên. Hội thảo do Thành đoàn - Hội Sinh viên thành phố Hà Nội phối hợp với trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải Hà Nội tổ chức sáng 3/6.
Bình Dương: Sôi động ngày hội “thiếu nhi vui Tết, gắn kết yêu thương”

Bình Dương: Sôi động ngày hội “thiếu nhi vui Tết, gắn kết yêu thương”

TTTĐ - Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, Công đoàn cơ sở phối hợp với Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) tỉnh Bình Dương tổ chức Chương trình “Vui Tết Thiếu nhi 1/6” năm 2023 cho gần 200 cháu thiếu nhi là con của công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn trong toàn Sở.
Quận đoàn Cầu Giấy bàn giao tủ sách thứ 10 tặng thiếu nhi

Quận đoàn Cầu Giấy bàn giao tủ sách thứ 10 tặng thiếu nhi

TTTĐ - Chiều 31/5, Quận đoàn, Hội đồng Đội quận Cầu Giấy, Hà Nội tổ chức ngày Chiến sĩ tình nguyện “Vì đàn em thân yêu”, khánh thành và bàn giao “Tủ sách thiếu nhi địa bàn dân cư”, tại nhà sinh hoạt cộng đồng tổ 13 (địa chỉ số 3, ngách 28, ngõ 72 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội).
Xem phiên bản di động