Thứ ba 29/11/2022 04:31 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

Sôi động với chuỗi hoạt động tại Novaland Gallery

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Chuỗi sự kiện diễn ra từ ngày 16/8 đến 30/9 tại Novaland Gallery, 2Bis Nguyễn Thị Minh Khai, TP HCM nhằm chào mừng 30 năm thành lập NovaGroup mang đến sự sôi động trong những tháng cuối năm.

Novaland Gallery - nền tảng trải nghiệm hiện đại vừa khai trương tại Quận 1 Dàn siêu xe tụ họp nhân dịp khai trương Novaland Gallery tại trung tâm TP.Hồ Chí Minh The Next Novator và ngày hội tuyển dụng tại Novaland Gallery
Sôi động với chuỗi hoạt động tại Novaland Gallery

Bánh kem khổng lồ ghi dấu hành trình 30 năm thành lập và phát triển của NovaGroup được trưng bày ở quảng trường, tượng trưng cho những nỗ lực mang đến giá trị cho khách hàng, thể hiện quyết tâm phát triển bền vững hướng về tương lai của tập đoàn.

Từ ngày 16/8, Novaland Gallery đã có không gian trải nghiệm ấn tượng, thú vị với diện mạo mới mẻ, độc đáo phục vụ khách tham quan.

Tiểu cảnh các du thuyền sang trọng, đẳng cấp mô phỏng các Bến du thuyền tại các dự án của Novaland. Đây là một trong những tiện ích mang đến trải nghiệm sống cao cấp, khác biệt.
Tiểu cảnh các du thuyền sang trọng, đẳng cấp mô phỏng các Bến du thuyền tại các dự án của Novaland. Đây là một trong những tiện ích mang đến trải nghiệm sống cao cấp, khác biệt

Không chỉ chăm chút đời sống tinh thần cho khách hàng, tại Novaland Gallery cũng diễn ra những buổi gặp mặt chia sẻ, cập nhật các thông tin mới về NovaGroup cũng như các Tổng công ty thành viên cùng các sự kiện đặc sắc như: Đêm nhạc với sự quy tụ của nhiều ca sỹ nổi tiếng, hội thảo, tọa đàm cập nhật thị trường với sự tham gia của nhiều chuyên gia trong ngành…

Tại đây, các khách tham dự có thể được tiếp cận thông tin hữu ích về các sản phẩm, dịch vụ của tập đoàn để tìm lời giải cho bài toán đầu tư.

Sôi động với chuỗi hoạt động tại Novaland Gallery

Ngoài một số dự án bất động sản mà Novaland đang triển khai, tạo dấu ấn mạnh trên thị trường như Aqua City (Biên Hòa, Đồng Nai), The Grand Manhattan (Quận 1, TP HCM), NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận), NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa - Vũng Tàu), các sự kiện giới thiệu dự án sắp ra mắt từ đây đến cuối năm cũng sẽ được diễn ra trong khoảng thời gian này

Theo dự báo của một nhóm nghiên cứu bất động sản, nửa cuối năm 2022, giá bán vẫn sẽ nhích tăng. Nhà đầu tư sẽ tiếp tục quan tâm sản phẩm có chương trình đầu tư hấp dẫn, chính sách ưu đãi, tính thanh khoản cao, đặc biệt là thuộc các khu đô thị phức hợp, đủ tiện nghi và vị trí tốt… “Chúng tôi cùng với các thành viên của NovaGroup nỗ lực thỏa mãn cả 2 yếu tố đầu tư và sử dụng của khách hàng.

Một sản phẩm tốt sẽ đảm bảo giá trị gia tăng theo thời gian, có khoản thu nhập thụ động ổn định và có tính thanh khoản cao. Ngoài ra, làm sao để mỗi căn nhà đều được sắp xếp mục đích sử dụng phù hợp, đáp ứng nhu cầu sống chất lượng cao cho tất cả thành viên trong gia đình”, đại diện Novaland chia sẻ.

Novaland hiện đang tiếp tục tìm kiếm, nghiên cứu M&A các quỹ đất mới, mở rộng địa bàn đầu tư đến nhiều tỉnh thành hơn dựa trên kinh nghiệm triển khai của đội ngũ nhân sự tinh nhuệ và chiến lược được nghiên cứu bài bản. Từ bệ phóng vững chắc hệ sinh thái NovaGroup, Novaland đã, đang và sẽ tạo ra bước phát triển đột phá, đánh dấu thập kỷ mới rực rỡ hơn.

Chuỗi sự kiện chào mừng sinh nhật 30 năm thành lập NovaGroup diễn ra tại Novaland Gallery từ ngày 16/8 - 30/9 với nhiều ưu đãi hấp dẫn: Ưu đãi Nova30 lên đến 5%, ưu đãi lịch thanh toán lên đến 15%, ưu đãi Novaloyalty lên đến 5%, cơ hội 100% nhận quà giá trị… cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Liên hệ 1900636666 để biết thêm chi tiết.

Nguyễn Nguyên
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
PV GAS LPG quảng bá bình gas PETROVIETNAM GAS tại nhiều tỉnh thành trong cả nước

PV GAS LPG quảng bá bình gas PETROVIETNAM GAS tại nhiều tỉnh thành trong cả nước

TTTĐ - Nằm trong chuỗi hoạt động kỉ niệm 22 năm thành lập Công ty Cổ phần kinh doanh LPG Việt Nam (PV GAS LPG) và nhằm góp phần thực hiện công tác quảng bá thương hiệu PETROVIETNAM GAS đến đông đảo người tiêu dùng, PV GAS LPG đã tổ chức chương trình quảng cáo PETROVIETNAM GAS trên đường phố (Roadshow) tại các tỉnh thành trên cả nước.
Xem phiên bản di động