Sôi nổi, hấp dẫn lễ hội bầu trời - Fiesta A Cielo của THPT Chuyên Sư phạm

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Lễ hội bầu trời - Fiesta A Cielo được biết đến là chuỗi sự kiện thường niên lớn nhất của trường THPT Chuyên Sư phạm Hà Nội, kéo dài hơn nửa năm do học sinh của tổ chức truyền thông PTCMedia thực hiện.

soi noi hap dan le hoi bau troi fiesta a cielo cua thpt chuyen su pham

Các thí sinh thi tại Lễ hội bầu trời - Fiesta A Cielo của trường THPT Chuyên Sư phạm Hà Nội

Bài liên quan

Hàng nghìn bạn trẻ tham gia Lễ hội bầu trời của teen chuyên Sư phạm

12 gương mặt tranh tài đại sứ THPT Chuyên Sư phạm Hà Nội

Các lớp học trong trường sẽ được chia thành 9 Zones (nhóm) tranh tài qua những hoạt động lý thú như: Khua chiêng vàng với mô tuýp giống như cuộc thi rung chuông vàng truyền thống, Game Day, Flashmob Day, Ngày hội đổi sách, cuộc thi đại sứ và đêm chung kết Đại sứ - Final Day.

Năm nay đánh dấu cột mốc Fiesta A Cielo 5 tuổi, vì thế quy mô sự kiện cũng được chú trọng thực hiện. Trong đó, đêm chung kết Đại sứ - Final Day vừa được tổ chức với sự tranh tài 12 thí sinh xuất sắc nhất.

soi noi hap dan le hoi bau troi fiesta a cielo cua thpt chuyen su pham
Phần thi trang phục dạ hội của các thí sinh

Các thí sinh trải qua các phần thi trình diễn trang phục truyền thống, dạ hội và thuyết trình - Final Statement.

Ở phần thi thuyết trình, mỗi người sẽ nhận được từ khóa về một chủ đề bất kỳ, sau đó sẽ nêu quan điểm của bản thân. Vì thế, mỗi thí sinh đều có cơ hội được bộc lộ ý kiến riêng về những khía cạnh trong cuộc sống.

Sau phần thi này, Ban Giám khảo chọn ra 6 thí sinh bước vào phần thi ứng xử gồm: Lê Gia Bảo (Zone 9), Nguyễn Phương Anh (Zone 8), Phạm Mỹ Tâm (Zone 3), Hà Minh Trang (Zone 1), Quách Hương Linh (Zone 2), Quách Mạnh Cường (Zone 3).

Kết quả, Đại sứ Phong cách - Nguyễn Phương Anh, Đại sứ Văn hóa - Nguyễn Thu Giang, Đại sứ Yêu thích - Lê Gia Bảo, Đại sứ Tài năng - Phạm Mỹ Tâm.

Đặc biệt, hai Đại sứ tổng đã thuộc về: Hà Minh Trang (Zone 1) và Quách Mạnh Cường (Zone 3).

Bên cạnh đó, giải thưởng Bộ tộc toàn năng nhất, chiến thắng được chiếc cúp vàng danh giá thuộc về Zone 8 - Grota.

Trải qua 5 mùa tổ chức, lễ hội bầu trời đã tạo dấu ấn với học sinh và giáo viên trong trường. Thông qua chuỗi hoạt động văn nghệ, thể thao và học thuật, các bạn học sinh được rèn luyện và trau dồi toàn diện về văn - thể - mỹ, kỹ năng làm việc nhóm…

Nguyễn Dũng

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

phat dong cuoc thi sang kien thanh nien tra xanh cho bien nam 2020

Phát động cuộc thi sáng kiến thanh niên "trả xanh cho biển" năm 2020

TTTĐ - Cuộc thi sáng kiến thanh niên “trả xanh cho biển” do Ban tổ chức Hội nghị mô phỏng ASEAN toàn quốc (VNMAM) và Quỹ ASEAN tổ chức nhân dịp kỷ niệm năm Việt Nam giữ vị trí Chủ tịch ASEAN. Với đường bờ biển dài khoảng 170.000km, khu vực ASEAN là nơi có những rạn san hô lớn và đa dạng nhất trên thế giới, đem đến sinh kế cho hàng chục triệu người. Tuy nhiên hệ sinh thái biển của ASEAN cũng đang phải đối diện với những đe dọa từ thực trạng đánh bắt cá hủy diệt và rác thải…
vo tu ca phe mac ke covid 19

Vô tư cà phê “mặc kệ” Covid-19

TTTĐ - Hà Nội vừa ghi nhận thêm 1 ca mắc mới, điều đáng lo ngại là bệnh nhân này chưa rõ nguồn lây… Tuy nhiên, nhiều người trẻ vẫn vô tư tụ tập cà phê, trà chanh “chém gió” với bạn bè mà không đeo khẩu trang

Tin khác

[Xem thêm]
7 nam di tiep suc mua thi

7 năm đi tiếp sức mùa thi...

TTTĐ - Luôn nở nụ cười tươi, sẵn sàng thực hiện mọi nhiệm vụ là điều Phạm Mỹ Linh, Bí thư Đoàn phường Đồng Nhân (Hai Bà Trưng, Hà Nội) làm trong 7 năm qua khi tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi”. Linh muốn góp phần mang lại cho các thí sinh kỳ thi an toàn, hiệu quả.
Xem phiên bản di động