Sôi nổi ngày hội tình nguyện Bách khoa

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Đoàn Thanh niên trường Đại học Bách khoa Hà Nội vừa tổ chức chương trình "Ngày hội tình nguyện Bách khoa" năm 2020.

soi noi ngay hoi tinh nguyen bach khoa

"Cuộc thi nhảy Flashmob” của sinh viên trường Đại học Bách khoa Hà Nội tại ngày hội

Bài liên quan

Nhiều hoạt động ý nghĩa khởi động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2020

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cần đi đầu tham gia giải quyết những vấn đề mới, khó

Tuổi trẻ Thường Tín tình nguyện vì cộng đồng

Đổi vỏ mì tôm lấy… chỉ tiêu “Tình nguyện tốt”

Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn: “Giải thể thao liên hợp”, “Cuộc thi nhảy Flashmob”, “Tổng kết 10 năm Cốc trà đá vì cộng đồng”. Theo đó, chương trình "Cốc trà đá vì cộng đồng" năm thứ 10 đã diễn ra thành công khi thu về tổng số tiền là 72,585 triệu đồng. Số tiền này sẽ được đưa vào quỹ "Tuổi trẻ Bách khoa nhân ái" và một phần trong đó đã hỗ trợ bạn Nguyễn Văn Quý, Viện CNTT&TT điều trị căn bệnh ung thư máu cấp tính.

soi noi ngay hoi tinh nguyen bach khoa
Ngày hội tình nguyện Bách khoa diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn

Trong khuôn khổ ngày hội, chương trình giao lưu cũng được tổ chức với sự tham gia của hơn 200 tình nguyện viên đại diện 24 đội tình nguyện của các khoa, viện trong trường. Chương trình diễn ra sôi nổi với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các đội: Đội Sinh viên tình nguyện Viện Điện, Viện Dệt may, Da giầy và Thời trang, đội Sinh viên tình nguyện Hactech trường Cao đẳng nghề Bách khoa Hà Nội…

Ngày hội là sân chơi, nơi giao lưu của sinh viên tình nguyện Đại học Bách khoa Hà Nội. Chương trình còn giúp các bạn trẻ thể hiện tài năng, rèn luyện thể chất, đặc biệt là nâng cao sự đoàn kết, nhằm lan tỏa tinh thần tình nguyện rộng rãi hơn trong cộng đồng.

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội luôn là đơn vị tiên phong về phong trào tình nguyện. Không chỉ được đánh giá là điểm sáng bởi sự nhiệt huyết, đồng cảm sâu sắc mà còn cả tinh thần xung kích, quyết tâm, sẵn sàng đóng góp sức trẻ của sinh viên cho các hoạt động xã hội với mục đích là phục vụ cộng đồng.

Nguyễn Dũng

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin khác

[Xem thêm]
tuoi 20 tinh nguyen va cong hien cua le vy

Tuổi 20 tình nguyện và cống hiến của Lê Vy

TTTĐ - Mới là sinh viên năm thứ hai khoa Khoa học quản lý (trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN) nhưng Nguyễn Thị Lê Vy đã “bỏ túi” không ít kinh nghiệm qua rất nhiều chuyến đi tình nguyện. Tham gia nhiều hoạt động cống hiến cho cộng đồng nhưng cô gái này luôn giữ vững thành tích học tập khiến bạn bè nể phục.
thi tim hieu phap luat ve bao ve moi truong

Thi tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường

TTTĐ - Với mong muốn phổ biến rộng rãi các quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường và quy tắc ứng xử gắn với việc bảo vệ môi trường”. Thành đoàn Hà Nội đề nghị các cơ sở Đoàn, đoàn viên, thanh niên hưởng ứng tham gia cuộc thi.
Xem phiên bản di động