×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Sơn La: Khởi tố, bắt giam nhân viên y tế hiếp dâm bệnh nhi 13 tuổi

Pháp luật | Thứ tư, 29/05/2019 21:38 (GMT+7)
Sơn La: Khởi tố, bắt giam nhân viên y tế hiếp dâm bệnh nhi 13 tuổi

Bị can Mùa A Chớ

TTTĐ - Ngày 29/5, Công an huyện Quỳnh Nhai (tỉnh Sơn La) cho biết, đơn vị đã có quyết định khởi tố bị can Mùa A Chớ (SN 1991, Chiềng Khoang, Quỳnh Nhai, Sơn La), là nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai về tội “Hiếp dân người dưới 16 tuổi” quy định tại khoản 2 Điều 142 Bộ luật Hình sự.

Bài liên quan

Quyết định do đại tá Phạm Mạnh Cường, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT, Công an huyện Quỳnh Nhai ký. Quyết định đã được VKSND cùng cấp phê duyệt.

Trước đó, chiều ngày 21/5, tại Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Nhai, trong khi thực hiện chụp X-quang phổi cho nữ bệnh nhi 13 tuổi (xã Chiềng Khoang, huyện Quỳnh Nhai), kỹ thuật viên Chớ (khoa Chẩn đoán hình ảnh) đã có hành vi được cho là hiếp cô bé này.

Ngay khi thoát được ra bên ngoài, bệnh nhi đã báo với người nhà. Gia đình cháu bé lập tức yêu cầu bệnh viện làm rõ thông tin vụ việc.

Tiếp nhận thông tin, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai đã khẩn trương xuống làm việc. Cảnh sát sau đó cũng đến hiện trường và mời những người liên quan về trụ sở để lấy lời khai.

Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ vụ việc để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật

Thành Lộc
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Bắt giữ lái xe taxi dùng tiền âm phủ lừa đảo khách nước ngoài
TTTĐ - Tại công an quận Hoàn Kiếm, lái xe taxi Trần Văn Phong thừa nhận đã lợi dụng việc bất đồng ngôn ngữ và việc khách du lịch nước...
Hôm nay (01/7), 9 luật có hiệu lực
TTTĐ - Từ 1/7, 9 luật sẽ có hiệu lực thi hành bao gồm: Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước; Luật Chuyển giao công nghệ; Luật Thủy...