Sony công bố chương trình khuyến mãi “Rực rỡ sắc màu trình chiếu”


Theo đó, từ nay đến 31/01/2017, khi mua máy chiếu Sony (Chương trình được thực hiện bởi các nhà phân phối/đại lý ủy quyền của Sony áp dụng cho các dòng C/D/E/S ngoại trừ VPL-EW235, VPL-SX631, VPL-SW636C và VPL-S200 series), khách hàng sẽ được tặng ngay: Phiếu quà tặng trị giá 100.000đ (sử dụng cho hơn 1.360 địa điểm mua sắm, ăn uống, siêu thị, giải trí, tiện ích trên toàn quốc); 1 dây HDMI Sony cao cấp. Các sản phẩm bao gồm:

Máy chiếu siêu gần dòng S: Sony mở rộng dòng sản phẩm máy chiếu series S với sự ra đời của những máy chiếu 3LCD chiếu siêu gần hoàn toàn mới, nhằm tăng cường đáp ứng cho giáo dục hoặc doanh nghiệp để trang bị các máy chiếu hiện đại, thiết kế tao nhã cho phòng học, phòng họp mà vẫn mang tính kinh tế và chất lượng cao. Máy được trang bị 2 viết tương tác đồng thời để hỗ trợ tương tác trình chiếu ngay trên màn ảnh trình chiếu.
 
Máy chiếu nhỏ gọn để bàn dòng D và E: Máy chiếu Sony dòng D và E mang đến chất lượng hình ảnh đẹp kèm theo hiệu quả kinh tế cao, nhỏ gọn và linh hoạt nhưng thể hiện những bài thuyết trình một cách mạnh mẽ. Đơn giản, dễ sử dụng, có khả năng kết nối không dây, các máy chiếu này sẽ mang lại tác dụng trực quan tức thì đến người học, đồng thời là người bạn đồng hành lý tưởng cho giáo viên trong những ngày đứng lớp.
 
Máy chiếu lắp đặt dòng C: Máy chiếu dòng CH/CX/CW được trang bị công nghệ BrightEra™ 3LCD danh tiếng của Sony mang lại chất lượng ảnh cao, duy trì tốt độ sáng hình ảnh, hiệu quả trình chiếu và tương phản tốt, màu sắc ổn định và tuổi thọ cao, hoạt động bền bỉ giúp giảm chi phí sở hữu máy.

Thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng truy cập: http://sonypro.vn/danh-muc-san-pham/may-chieu_7.

Thu Hoài
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899