Thứ sáu 27/05/2022 21:51 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Sứ mệnh lớn của Công ty Cổ phần Phát triển xây dựng 389 Hà Nội

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Công ty Cổ phần Phát triển xây dựng 389 Hà Nội hướng tới sứ mệnh góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội.

Vinaconex được vinh danh Top 10 thương hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng

Thành lập vào năm 2014, Công ty Cổ phần Phát triển xây dựng 389 Hà Nội bắt nhịp với giai đoạn đất nước đang trên đà phát triển và đổi mới mạnh mẽ, trong đó, xây dựng là một trong những nhiệm vụ cấp thiết của cả nước nói chung và thành phố Hà Nội nói riêng.

Hoạt động trong lĩnh xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng cơ sở, đường dây và trạm điện, giao thông thuỷ lợi... Công ty Cổ phần Phát triển xây dựng 389 Hà Nội hướng tới sứ mệnh góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội.

công ty cổ phần phát triển xây dựng 389 Hà Nội Hoạt động trong lĩnh xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng cơ sở, đường dây và trạm điện, giao thông thuỷ lợi..
Công ty Cổ phần Phát triển xây dựng 389 Hà Nội hoạt động trong lĩnh xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng cơ sở, đường dây và trạm điện, giao thông thuỷ lợi...

Ông Trần Xuân Hoàn, Công ty Cổ phần Phát triển xây dựng 389 Hà Nội, cho hay: “Mục tiêu chính của công ty là trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình hạ tầng, công trình dân dụng và các công trình tiện ích, phấn đấu mở rộng thị trường luôn nâng cao tay nghề trình độ cán bộ công nhân viên ngày càng đáp ứng hơn nữa nhu cầu của khách hàng.

Suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay, công ty đã vươn lên trở thành một doanh nghiệp có uy tín, tạo dựng chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng. Công ty đã tham gia thi công các công trình xây dựng trên địa bàn Hà Nội và một số tỉnh lân cận. Các công trình do công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được tiến độ thi công và mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá cao”.

Các công trình do Công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được tiến độ thi công và mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá cao”.
Các công trình do Công ty Cổ phần Phát triển xây dựng 389 Hà Nội thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được tiến độ thi công và mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá cao

Với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường, cộng với đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công đồng bộ, hiện đại, Công ty Cổ phần Phát triển xây dựng 389 Hà Nội tự tin khẳng định: Hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất.

Mục tiêu chính của công ty là trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình hạ tầng, công trình dân dụng và các công trình tiện ích
Mục tiêu chính của Công ty Cổ phần Phát triển xây dựng 389 Hà Nội là trở thành doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình hạ tầng, công trình dân dụng và các công trình tiện ích

Ông Trần Xuân Hoàn bày tỏ mong muốn đưa Công ty Cổ phần Phát triển xây dựng 389 Hà Nội trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng: “Với phương châm: “Xây chữ tín - Dựng niềm tin”, chúng tôi tin tưởng rằng được hợp tác với quý khách hàng sẽ là cơ hội để chúng tôi cùng quý khách hàng khẳng định thương hiệu của chính mình. Đến với công ty, khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao”.

Lưu Thủy
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Quyết tâm thực hiện chuyển đổi số tại PVFCCo

Quyết tâm thực hiện chuyển đổi số tại PVFCCo

TTTĐ - Theo quan điểm của Ban lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo), trong thời gian tới, trên cơ sở các nền tảng đã được thiết lập, chuyển đổi số (CĐS) chắc chắn phải được thực hiện một cách quyết liệt hơn nữa.
“Cơn bão” ưu đãi ShopeePay phủ sóng mọi vũ trụ, tín đồ mua sắm đã sẵn sàng “đón bão”?

“Cơn bão” ưu đãi ShopeePay phủ sóng mọi vũ trụ, tín đồ mua sắm đã sẵn sàng “đón bão”?

TTTĐ - Sự kiện mua sắm 6.6 Sale Giữa Năm của Shopee đang đến gần, danh sách đặc quyền hấp dẫn dành cho người dùng ví ShopeePay cũng dần được hé lộ. Nếu là “fan ruột” của thanh toán trực tuyến, bạn nhất định phải tận dụng cơ hội hiếm có này để thả ga mua sắm với giá hời nhất.
Xem phiên bản di động