Sữa Nestlé Nesvita 5 loại đậu tiên phong sử dụng ống hút giấy

Sức khỏe -

TTTĐ - Tiếp nối thành công của nhãn hàng MILO trong việc sử dụng ống hút giấy, Công ty Nestlé Việt Nam đã áp dụng ống hút giấy cho dòng sản phẩm sữa 5 loại đậu thuộc nhãn hàng Nesvita, thay cho ống hút nhựa thông thường.

sua nestle nesvita 5 loai dau tien phong su dung ong hut giay

Ông hút giấy có nhiều ưu điểm nổi bật

Bài liên quan

Nestlé Việt Nam và La Vie tiếp tục hành động vì tương lai không rác thải

Trung ương Đoàn ký kết hợp tác với Nestlé Việt Nam đồng hành cùng thanh thiếu nhi

Khánh thành sân chơi "Năng động Việt Nam" đầu tiên

Nestlé Việt Nam ủng hộ Bộ Y tế 88.000 khẩu trang cho hoạt động chống dịch bệnh COVID-19

Nestlé hỗ trợ 22.000 cửa hàng nhỏ, quán ăn và căng-tin trường học vượt khó thời COVID-19

Hơn 2 triệu hộp Milo miễn phí tiếp năng lượng cho trẻ trở lại trường

Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, các sản phẩm của nhãn hàng Nestlé Nesvita áp dụng sáng kiến này để bảo vệ môi trường, hiện thực hóa các mục tiêu phát triển bền vững.

sua nestle nesvita 5 loai dau tien phong su dung ong hut giay
Khách hàng với những trải nghiệm thú vị cùng sữa Nesvita 5 loại đậu

Theo ước tính trong năm 2020, việc áp dụng ống hút giấy cho dòng sản phẩm sữa Nesvita 5 loại đậu đã giúp Công ty Nestlé Việt Nam đã giảm thiểu thêm 8 triệu ống hút nhựa, tương đương với 3,4 tấn rác thải nhựa ra môi trường. Hành động thiết thực này là một bước tiến quan trọng của Công ty Nestlé Việt Nam nói chung và nhãn hàng Nesvita nói riêng, hướng đến một tương lai không rác thải nhựa, giúp xây dựng một Việt Nam xanh và sạch hơn.

Thực thi chiến lược của Tập đoàn Nestlé toàn cầu, không bao bì nào của Nestlé, kể cả nhựa, thải ra môi trường dưới dạng rác và đến năm 2025 các sản phẩm Nestlé sẽ áp dụng 100% bao bì có thể tái chế hoặc tái sử dụng được.

Sữa Nesvita 5 loại đậu được bắt nguồn cảm hứng từ những ly sữa đậu truyền thống nhà làm để đáp ứng nhu cầu sức khỏe và sắc đẹp của người phụ nữ Việt. Với nguồn dinh dưỡng đa dạng từ các loại đậu, 100% đạm thực vật – không chứa đạm sữa bò và đường sữa bò, mang đến nhiều lợi ích cho một cơ thể khỏe mạnh, vóc dáng cân đối và làn da rạng rỡ.

sua nestle nesvita 5 loai dau tien phong su dung ong hut giay
Khách hàng với những trải nghiệm thú vị cùng sữa Nesvita 5 loại đậu

Công thức của sữa 5 loại đậu được tính toán kỹ lưỡng tỉ lệ giữa 5 loại đậu quen thuộc với người Việt – đậu nành, đậu đen, đậu xanh, đậu trắng và đậu đỏ - mang đến một hương thơm thanh mát, ngon đậm đà, sánh mịn với vị ngọt dịu không thể chối từ. Sản phẩm được tin dùng bởi các chị em phụ nữ có lối sống hiện đại, năng động – trong đó bao gồm cả Hana Giang Anh, một nữ huấn luyện viên thể hình nổi tiếng.

Việc thay đổi chất liệu ống hút không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cũng như thói quen sử dụng của khách hàng. Ống hút giấy mới được sản xuất và kiểm định theo tiêu chuẩn của châu Âu, đảm bảo an toàn khi sử dụng, không thay đổi hương vị, mùi vị của sản phẩm và dễ dàng phân hủy, thân thiện với môi trường.

sua nestle nesvita 5 loai dau tien phong su dung ong hut giay
Khách hàng với những trải nghiệm thú vị cùng sữa Nesvita 5 loại đậu

Bên cạnh đó, thấu hiểu thói quen sử dụng của phụ nữ Việt Nam, Nestlé Nesvita đã sử dụng loại ống hút giấy có thể bẻ cong như hình dáng của ống hút thông thường, giúp dễ dàng thưởng thức trọn vẹn hương vị đậm đà và sánh mịn với vị ngọt dịu đến từ sản phẩm sữa Nesvita 5 loại đậu.

Hiện nay, sữa Nesvita 5 loại đậu với ống hút giấy đang được bày bán tại các hệ thống siêu thị & các cửa hàng lớn trên toàn quốc cùng chương trình ưu đãi cực hấp dẫn “Mua 3 hộp, tặng 1 hộp”. Nestlé Nesvita tự hào khi có thể hỗ trợ phụ nữ Việt rạng rỡ hơn mỗi ngày!

Mai Anh

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

toi chua cam sung ra chien truong nhung tran chien chong dich phai gianh phan thang

"Tôi chưa cầm súng ra chiến trường nhưng "trận chiến" chống dịch phải giành phần thắng"

TTTĐ - Bác sĩ Trần Thanh Linh (Phó trưởng Khoa Hồi sức cấp cứu của Bệnh viện Chợ Rẫy – người có biệt danh “Bác sĩ 91” do trực tiếp điều trị cho Bệnh nhân 91), được giao nhiệm vụ thiết lập, chịu trách nhiệm chuyên môn về hồi sức cấp cứu cho các bệnh nhân nhiễm Covid-19 nặng tại Đà Nẵng. Tại đơn vị Hồi sức cấp cứu vừa được các chuyên gia của Bệnh viện Chợ Rẫy giúp thiết lập tại Bệnh viện Phổi Đà Nẵng, BS91 tâm sự: "Tôi chưa cầm súng ra chiến trường nhưng "trận chiến" chống dịch phải giành phần thắng".

Tin khác

[Xem thêm]
Xem phiên bản di động