Sức khỏe Hoài Linh đã dần hồi phục sau ca cấp cứu
Mới đây, nghệ sĩ Cát Phượng đã cập nhật tình hình sức khỏe của đàn anh lên mạng xã hội cho biết, sức khỏe của Hoài Linh đang dần tốt lên nhưng bệnh của anh phải điều trị dứt điểm.Nữ danh hài cũng hy vọng mọi người hạn chế vào thăm để cho Hoài Linh có thể nghỉ ngơi, chóng hồi phục sức khỏe.
 
Cát Phượng chia sẻ: "Anh Hoài Linh chắc chắn còn rất mệt và anh rất khó ngủ. Khi mọi người vào thăm buộc lòng anh phải ngồi dậy nói cười, đùa giỡn. Cát biết anh không muốn ai lo lắng và nhiều lần như vậy anh lại mệt hơn một chút, vô tình chúng ta lại hại sức khỏe của anh. Thương anh, mong mọi người hãy để anh nghỉ ngơi 2-3 ngày rồi hãy vào thăm. Tốt nhất khi anh về nhà hãy đến thăm”.
 

Ca sĩ Dương Triệu Vũ chia sẻ: "“Anh tui đã khoẻ ... an tâm rùi.. anh lúc nào cũng được yêu thương như thế này thật đáng ngưỡng mộ". Trước đó tối 7/1, Hoài Linh được đưa đi cấp cứu trong tình trạng sốt cao với các triệu chứng nghi viêm đường ruột và ngộ độc thực phẩm, hiện sức khỏe còn khá yếu. Liveshow sắp tới của Hoài Linh sẽ phải hoãn lại.
 
Theo dự kiến, liveshow sẽ diễn ra vào ngày 12/1 tại Sân khấu Trống Đồng và 14/1 tại Nhà hát Bến Thành (TP.HCM). Cát Phượng cho biết có thể sẽ dời lại vào tháng 3, tùy vào lịch diễn của các diễn viên.

Ngoài những vai diễn ấn tượng trên sân khấu và những lần xuất hiện với vai trò giám khảo trong các game show, Hoài Linh luôn giành được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Bên cạnh đó, chuyện đời tư của nam danh hài cũng được mọi người theo dõi. Rất ít khi chia sẻ hay trả lời báo chí về chuyện đời tư, nhưng mới đây Hoài Linh đã lần đầu tiên trải lòng về căn bệnh khiến nam danh hài phải dùng thuốc quanh năm.
 
Theo đó, danh hài Hoài Linh tâm sự, sức khỏe của bản thân đang gặp một số vấn đề. “Mấy năm nay tôi đã bị mất ngủ, phải uống thuốc thường niên”, nam danh hài chia sẻ trên một tờ báo điện tử. Tuy nhiên, dù mệt mỏi nhưng công việc diễn xuất cùng các anh em, bạn bè vẫn khiến Hoài Linh có thêm niềm vui. Thân hình gầy gò, ốm yếu, Hoài Linh khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho tình trạng sức khỏe của anh, nhất là với lịch chạy show dày đặc như hiện nay.
Phương Thu
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899