Thứ tư 01/02/2023 19:48 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

Tại sao doanh nghiệp cần chuyển đổi số công nghệ 4.0 - inFinity Technology?

Công nghệ số -
In bài viết

TTTĐ - Trong thời đại công nghệ số, không thể phủ nhận những lợi ích chuyển đổi số đang ngày càng ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp. Hãy cùng Infinity giải đáp tại sao doanh nghiệp cần chuyển đổi số công nghệ 4.0 hiện nay? Các bước để doanh nghiệp bứt phá trong cuộc đua chuyển đổi số.

Traveloka tổ chức tọa đàm chuyển đổi số với sự hỗ trợ của Tổng cục Du lịch Việt Nam Chuyển đổi số, ứng dụng khoa học công nghệ trong cảnh báo thiên tai Chuyển đổi số nâng cao độ tin cậy trong cấp điện Trên 500 nhà báo đến từ 182 cơ quan báo chí tham gia khóa đào tạo chuyển đổi số
Tại sao doanh nghiệp cần chuyển đổi số công nghệ 4.0 - inFinity Technology?

Khái niệm chuyển đổi số

Chuyển đổi số là quá trình biến đổi, tích hợp và áp dụng khoa học kỹ thuật số trong doanh nghiệp. Biểu hiện thực tế là sự thay đổi mô hình hoạt động, sản xuất, lưu thông hàng hóa, tự động hóa quy trình, số hóa dữ liệu...

Mục tiêu chuyển đổi số là đổi mới, cải tiến các phương pháp, hiện đại hóa quy trình hành động và nâng cao năng lực cạnh tranh. Quá trình chuyển đổi số diễn ra cực kỳ nhanh chóng trên khắp các lĩnh vực kinh doanh, gây ra những tác động đa chiều đến văn hóa, xã hội và kinh tế...

Tại sao doanh nghiệp cần chuyển đổi số công nghệ 4.0 - inFinity Technology?

Doanh nghiệp chuyển đổi số sẽ nhận được lợi ích gì?

Tăng cơ hội, nâng cao sự cạnh tranh: Chuyển đổi số góp phần giúp doanh nghiệp bắt kịp tiến độ công nghệ mới, tạo sự khác biệt để cạnh tranh với đối thủ cùng ngành của mình.

Tăng cường hiệu quả sản xuất, nâng cao năng suất lao động: Đầu tư vào chuyển đối số giúp nhà máy cải thiện hiệu quả công việc và năng suất; Hợp lý hóa quy trình, cải thiện khả năng quyết định, giảm thiểu thời gian chết và sửa chữa khắc phục lỗi, đơn giản hóa việc giám sát hiệu suất cũng như xác định các điểm nghẽn trong hệ thống và kịp thời khắc phục hậu quả.

Tiết kiệm chi phí: Chuyển đổi số giúp doanh nghiệp thay đổi phương thức tiếp cận các công việc giấy tờ thủ công; Giúp tối ưu hóa thời gian, quy trình làm việc nhanh chóng hơn trên nền tảng kỹ thuật số. Từ đó, doanh nghiệp giảm thiểu chi phí in ấn, nhân lực so với quy trình trước đây.

Tăng tính bảo mật thông tin: Chuyển đổi số nhằm tăng khả năng bảo vệ mạng nhờ tận dụng tiến bộ công nghệ mới; Từ đó, đảm bảo các hoạt động kinh doanh liên tục không bị ngắt quãng.

Tạo nên sự linh hoạt cho doanh nghiệp: Chuyển đổi số giúp doanh nghiệp tạo nên sự linh hoạt từ việc tăng khả năng thích nghi với những sự đổi mới của môi trường xung quanh cũng như khả năng nắm bắt cơ hội, thấu hiểu nguy cơ và dự đoán các rủi ro.

Chuyển đổi số giúp cho doanh nghiệp có được bộ công cụ kinh doanh mới, dựa trên sự hợp nhất giữa thông tin và tài nguyên sẵn có.

Vì sao doanh nghiệp cần chuyển đổi số?

Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần được quan tâm. Đặc biệt là sự thay đổi, chuyển động ngày một nhanh cả thời kỳ công nghệ.

Lý do vì sao các doanh nghiệp cần chuyển đổi số?

Đầu tiên, doanh nghiệp nên chuyển đổi số trước hết là do những lợi ích to lớn mà chúng mang đến như đã liệt kê ở trên.

Một vài lý do khác khiến doanh nghiệp phải chuyển đổi số là do sự thay đổi trong thói quen tiêu dùng của khách hàng hiện nay. Họ có những yêu cầu mới mẻ, cao hơn cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Công nghệ liên tục đổi mới mang đến những cơ hội, thách thức mới. Để phát triển bền vững, tạo nên những bước đột phá, doanh nghiệp buộc phải áp dụng chuyển đổi số. Một là doanh nghiệp chịu thay đổi, hai là mãi dậm chân tại chỗ, từ từ thất bại. Đây cũng là một nguyên do quan trọng cho câu hỏi tại sao doanh nghiệp cần chuyển đổi số công nghệ 4.0.

Cùng với đó là sự biến hòa ngày càng lớn của các đối thủ cạnh tranh. Các nền tảng số hóa cho phép họ vận hành doanh nghiệp một cách tiết kiệm hiệu quả và chất lượng. Sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt đòi hỏi doanh nghiệp phải liên tục đổi mới mình để có thể tồn tại.

Chuyển đổi số được xem là xu thế tất yếu qua các thời đại. Các doanh nghiệp buộc phải học cách thích ứng, vận dụng phù hợp với tổ chức của mình. Sự vận dụng phù hợp sẽ mang đến những lợi ích to lớn đối với doanh nghiệp, đặc biệt là trước sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt của đối thủ cùng ngành.

Tại sao doanh nghiệp cần chuyển đổi số công nghệ 4.0 - inFinity Technology?

Infinity- Đơn vị cung cấp giải pháp chuyển đổi số tốt nhất cho doanh nghiệp

Infinity sẽ cung cấp các giải pháp thiết kế app, thiết kế website trực tuyến mang đến hiệu quả kinh doanh trên facebook, google... Khách hàng có thể xem gian hàng trực tiếp và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ trên trang web.

Ngoài ra, thiết kế website cũng là một dạng phần mềm online phổ biến trong việc quản lý cửa hàng, công ty có lượng nhân viên, khách hàng lớn hơn 1 triệu người. Việc cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp với con số ngày càng tăng cũng cực kỳ phức tạp và khó khăn. Đưa ra giải pháp đúng, nghiệp vụ đúng để dễ dàng quản lý chuẩn đến từng con số trong kinh doanh.

Đội ngũ nhân viên của Infinity là sự kết hợp hài hòa giữa sức trẻ và kinh nghiệm trên thương trường. Mỗi nhân viên tuy ở trong độ tuổi lao động trẻ nhưng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển đổi số công nghệ cho doanh nghiệp.

Infinity luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng, đúng với kim chỉ nam hoạt động đưa ra lúc đầu là “tận tâm, tận lực, gọi là có".

Dù cho hành trình phía trước còn nhiều thách thức. Nhưng Infinity đặt mục tiêu trở thành địa chỉ khách hàng đặt trọn niềm tin để không ngừng nỗ lực, cố gắng phát triển mỗi ngày.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ INFINITY

Mã số thuế: 0202048565

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 2, Khu C2 Thảm Len, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng

Email: info@webnganh.vn

Website công ty: www.ifnt.vn

Website thương hiệu: www.webnganh.vn

Website thương hiệu: www.webnganh.com

Mai Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Rakuten Viber vượt xa các siêu ứng dụng hiện thời với bản cập nhật toàn cầu quy mô lớn

Rakuten Viber vượt xa các siêu ứng dụng hiện thời với bản cập nhật toàn cầu quy mô lớn

TTTĐ - Rakuten Viber, công ty toàn cầu hàng đầu về sự bảo mật tuyệt đối trong lĩnh vực nhắn tin và giao tiếp bằng giọng nói, thông báo về hai lần ra mắt lớn trên toàn thế giới đánh dấu một bước tiến mới trong quá trình phát triển về sự tương tác giữa nhãn hàng và người dùng trên ứng dụng.
Yên Bái: Dấu ấn từ cuộc “tổng tấn công” chuyển đổi số

Yên Bái: Dấu ấn từ cuộc “tổng tấn công” chuyển đổi số

TTTĐ - Sau một năm triển khai cuộc “tổng tấn công” chuyển đổi số (CĐS) trên toàn “mặt trận”, tỉnh Yên Bái đã đứng thứ 27/63 các tỉnh, thành; Tăng 13 bậc so với xếp hạng năm 2020 của Bộ Thông tin và Truyền thông. Đây là tiền đề vững chắc để Yên Bái tự tin “về đích” sớm với mục tiêu nằm trong 20 tỉnh, thành phố có chỉ số CĐS cao nhất cả nước vào năm 2025.
TP Hồ Chí Minh ban hành Bộ chỉ số đánh giá chuyển đổi số

TP Hồ Chí Minh ban hành Bộ chỉ số đánh giá chuyển đổi số

TTTĐ - UBND TP Hồ Chí Minh vừa ban hành Bộ chỉ số đánh giá chuyển đổi số TP Hồ Chí Minh (gọi tắt HCM DTI) và kế hoạch triển khai thực hiện hệ thống này để theo dõi, đánh giá thực chất, khách quan mức độ thực hiện chuyển đổi số của các cơ quan, địa phương trên địa bàn thành phố.
Tin khác
[Xem thêm]
Giải pháp vệ tinh đầu tiên trên thế giới có khả năng hỗ trợ nhắn tin hai chiều

Giải pháp vệ tinh đầu tiên trên thế giới có khả năng hỗ trợ nhắn tin hai chiều

TTTĐ - Tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng Quốc tế - CES 2023, Qualcomm Technologies, Inc. đã công bố Snapdragon Satellite - giải pháp đầu tiên trên thế giới về nhắn tin hai chiều dựa trên vệ tinh dành cho điện thoại thông minh cao cấp. Snapdragon Satellite cho phép kết nối toàn cầu thông qua tính năng nhắn tin di động từ khắp nơi trên thế giới1, bắt đầu với các thiết bị dựa trên Nền tảng di động Snapdragon 8 Thế hệ 2 hàng đầu.
8 tính năng nổi bật của MediaTek Dimensity 8200

8 tính năng nổi bật của MediaTek Dimensity 8200

TTTĐ - Theo CH Chen, Phó Tổng Giám đốc Đơn vị Kinh doanh mảng Truyền thông không dây của MediaTek, được trang bị trên những chiếc smartphone 5G cao cấp, MediaTek Dimensity 8200 sẽ mang đến trải nghiệm mới và thời lượng pin lâu hơn nhờ các công nghệ tân tiến được tích hợp trong con chip nhỏ gọn 4nm.
Làm sao quản lý danh bạ bị trùng trên iOS 16?

Làm sao quản lý danh bạ bị trùng trên iOS 16?

TTTĐ - Khi bạn chuyển sang một công việc mới hoặc có thêm bạn bè và đồng nghiệp mới thì danh sách liên hệ của bạn sẽ bị đầy hoặc trùng lặp và cần phải xóa. Dưới đây, là cách giúp bạn quản lý nhiều liên hệ từ điện thoại và iCloud.
Snapdragon Ride Flex với khả năng nhân rộng trong ngành công nghiệp ô tô

Snapdragon Ride Flex với khả năng nhân rộng trong ngành công nghiệp ô tô

TTTĐ - Qualcomm Technologies, Inc. đã công bố sản phẩm mới nhất thuộc danh mục Snapdragon® khung gầm kỹ thuật số™ đang phát triển của công ty: Snapdragon Ride™ Flex SoC. Chip Flex được thiết kế để hỗ trợ các khối lượng công việc quan trọng trên các tài nguyên điện toán không đồng nhất, cho phép buồng lái kỹ thuật số, các chức năng ADAS và AD cùng tồn tại trên một chip duy nhất.
Sân bay Nội Bài triển khai ứng dụng tra cứu thông tin chuyến bay

Sân bay Nội Bài triển khai ứng dụng tra cứu thông tin chuyến bay

TTTĐ - Nhằm mang lại nhiều trải nghiệm cho hành khách, cập nhật thông tin chuyến bay nhanh chóng, kịp thời, mọi lúc, mọi nơi, Trung tâm Khai thác ga Nội Bài (Cảng hàng không quốc tế Nội Bài) đã thiết kế một ứng dụng để tra cứu thông tin chuyến bay từ chính trên các điện thoại cá nhân của hành khách.
Tinder ra mắt tính năng Mục đích Hẹn hò, khẳng định sức hút của sự chia sẻ chân thành

Tinder ra mắt tính năng Mục đích Hẹn hò, khẳng định sức hút của sự chia sẻ chân thành

TTTĐ - Vừa qua, Tinder triển khai tính năng mới mang tên Mục đích Hẹn hò trên hồ sơ Tinder, cho phép các thành viên được thể hiện mục tiêu mối quan hệ mà họ đang hướng đến. Dù đang tìm kiếm một người bạn mới, một mối quan hệ vui vẻ không ràng buộc hay một mối quan hệ lâu dài, giờ đây, các thành viên có thể chủ động kiểm soát đối tượng tiềm năng mà mình muốn kết nối trên Tinder thông qua thông tin chi tiết về ý định tương lai của đối phương.
Sẽ có dữ liệu liên thông giấy khám sức khỏe trên toàn quốc để đổi bằng lái xe trực tuyến

Sẽ có dữ liệu liên thông giấy khám sức khỏe trên toàn quốc để đổi bằng lái xe trực tuyến

TTTĐ - Để tạo thuận lợi cho người dân khi làm các thủ tục đổi giấy phép lái xe cấp độ 4 trên Cổng dịch vụ công Quốc gia, đại diện Cục Quản lý khám chữa bệnh (Bộ Y tế) cho biết, dự kiến quý 1/2023 sẽ có dữ liệu liên thông giấy khám sức khỏe trên toàn quốc để đổi bằng lái xe trực tuyến.
Xem phiên bản di động