Tạm đóng cửa Đường sách TP HCM

Xã hội -
In bài viết

TTTĐ - Đường sách Nguyễn Văn Bình (Quận 1) tạm thời đóng cửa, chưa có thông báo về ngày hoạt động trở lại vì dịch Covid-19.

Tạm đóng cửa Đường sách TP HCM

Quang cảnh Đường sách TP HCM khi chưa xuất hiện dịch Covid-19

Bài liên quan

TP HCM tổ chức Lễ hội đường sách Tết 2020

Ngày hội của những người hâm mộ Mắt biếc

TP HCM: Tổ chức cuộc thi "Xây dựng thói quen đọc sách trong giới trẻ"

TP HCM tổ chức lễ hội Đường sách Tết Kỷ Hợi từ ngày 2 đến 8/2/2019

Thực hiện chỉ đạo từ giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM, từ 18h ngày 24/3, Ban giám đốc Đường sách TP HCM đã triển khai tạm dừng các hoạt động đang diễn ra tại Đường sách Nguyễn Văn Bình.

Việc tạm ngừng hoạt động này nhằm góp phần bảo đảm an toàn trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Hiện tại, hai lối vào đường sách đã được rào lại, các gian hàng sách, quán cà phê đã đóng cửa, không tiếp du khách và bạn đọc.

Tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Công ty Đường sách TP HCM cho hay chưa biết khi nào sẽ hoạt động trở lại.

Nguyễn Hồng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
“Triệu cây vươn cao cho Việt Nam xanh”- Kết thúc đẹp của chiến dịch online được cộng đồng góp sức

“Triệu cây vươn cao cho Việt Nam xanh”- Kết thúc đẹp của chiến dịch online được cộng đồng góp sức

TTTĐ - Chỉ trong vòng gần 3 tuần từ ngày được phát động, chiến dịch “Triệu cây vươn cao cho Việt Nam xanh” do Vinamilk và Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam thực hiện đã thu hút sự hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng. Chiến dịch khép lại với hàng ngàn bài đăng tham gia từ cộng đồng mạng, góp phần cùng chương trình hoàn thành mục tiêu trồng 1 triệu cây xanh cho Việt Nam vào năm 2020.
Người lao động được nghỉ Tết Tân Sửu 7 ngày

Người lao động được nghỉ Tết Tân Sửu 7 ngày

TTTĐ - Thủ tướng Chính phủ đồng ý với đề xuất của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về việc nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 7 ngày liên tục, từ ngày 10/2 đến 16/2/2021 (tức 29 tháng Chạp Canh Tý đến mùng 5 tháng Giêng Tân Sửu).
Tin khác
[Xem thêm]
Ngành Điện Thủ đô hướng về miền Trung trong tháng tri ân khách hàng

Ngành Điện Thủ đô hướng về miền Trung trong tháng tri ân khách hàng

TTTĐ - Trước những ảnh hưởng và thiệt hại nặng nề về người và tài sản đối với các tỉnh miền Trung trong đợt bão, lũ lụt lịch sử vừa qua, sự kiện Tháng tri ân năm nay của Tổng Công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVNHANOI) sẽ được triển khai thực hiện với chủ đề đặc biệt "Chung tay hướng về đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai, bão lụt năm 2020".
Xem phiên bản di động