Thứ năm 06/10/2022 18:01 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Tấm ốp gỗ nhựa chất lượng, giá thành hợp lý tại Hà Tĩnh

Thị trường - Tài chính -
In bài viết

TTTĐ - Cửa hàng Hùng Sơn hiện đang là nhà phân phối độc quyền Gỗ nhựa Việt Ý tại thị trường Hà Tĩnh với các dòng sản phẩm thân thiện với môi trường.

Gỗ nhựa Việt Ý mở rộng hệ thống nhà phân phối tại Thái Nguyên Gỗ nhựa Việt Ý mở rộng nhà phân phối tại Sơn La

Gỗ nhựa Việt Ý là thương hiệu chuyên tấm ốp tường, ốp trần, phào chỉ... cao cấp uy tín với dây chuyền công nghệ hiện đại từ Châu Âu, được nhiều chủ đầu tư các công trình lớn, nhà thầu, công ty tư vấn thiết kế tin dùng vì chất lượng, độ bền cao, có khả năng kháng nước tốt nhất trong các dòng sản phẩm gỗ nhựa hiện nay trên thị trường và đặc biệt an toàn với sức khỏe con người cũng như môi trường xung quanh.

 Lễ ký kết nhà phân phối độc quyền Gỗ Nhựa Việt Ý khu vực Hà Tĩnh
Lễ ký kết nhà phân phối độc quyền Gỗ Nhựa Việt Ý khu vực Hà Tĩnh

Tổng kho tại Hà Tĩnh - Nhà phân phối Hùng Sơn, Có showroom tại số 89B đường Quang Trung, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh. Kho hàng cũng nằm ngay trên tuyến đường tỉnh lộ 9, thuận tiện cho việc giao nhận và phân phối hàng hóa.

Không chỉ phân phối sản phẩm gỗ nhựa chất lượng cao, nhà phân phối Hùng Sơn còn được người tiêu dùng đánh giá cao với dịch vụ thi công lắp đặt chu đáo, chính sách bảo hành đảm bảo, cam kết hàng chính hãng, mang đến cho khách hàng trải nghiệm đúng nhất đến từ các dòng sản phẩm sàn gỗ cao cấp, chất lượng, độ bền cao.

Tổng kho tại Hà Tĩnh - Nhà phân phối Hùng Sơn

Địa chỉ: 89B đường Quang Trung, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh.

Số điện thoại: 0974126197

P.V
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Gửi tiết kiệm online tại KienlongBank lãi suất ưu đãi đến 7,9%

Gửi tiết kiệm online tại KienlongBank lãi suất ưu đãi đến 7,9%

TTTĐ - Trong tháng Sinh nhật KienlongBank, từ ngày 1/10/2022 - 31/10/2022, khách hàng tham gia gửi tiết kiệm sẽ nhận được ưu đãi lãi suất lên đến 7,9%/năm. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp Sunshine Sky City cùng hàng ngàn phần quà hấp dẫn trong khuôn khổ chương trình “Sinh nhật Vàng - trúng nhà Sang”.
Sacombank triển khai chương trình hỗ trợ lãi suất 2% "tiếp sức" doanh nghiệp phục hồi sản xuất kinh doanh

Sacombank triển khai chương trình hỗ trợ lãi suất 2% "tiếp sức" doanh nghiệp phục hồi sản xuất kinh doanh

TTTĐ - Nhằm hưởng ứng chủ trương, chỉ đạo của Chính phủ theo Nghị định 31/2022/NĐ-CP và của Ngân hàng Nhà nước theo Thông tư 03/2022/TT-NHNN, Sacombank triển khai gói hỗ trợ lãi suất 2% nhằm hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp phục hồi hoạt động sản xuất, kinh doanh.
Xem phiên bản di động