Chủ nhật 26/03/2023 08:51 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Tân Đệ phấn đấu là thương hiệu của chuỗi cung ứng toàn cầu trong ngành dệt may

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - "Tân Đệ phấn đấu là thương hiệu của chuỗi cung ứng toàn cầu trong ngành dệt may và lấy Thái Bình là 'cứ điểm' để phát triển, xây dựng hình ảnh về doanh nghiệp thân thiện, nhân văn lan tỏa không chỉ trong nước mà cả trên thế giới...".

Tân Đệ Cup 2022 - Nơi đọng lại nụ cười của niềm vui... Công ty Tân Đệ tự hào được vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” Ấm áp những suất quà Tết "đợi sẵn" trên xe khi tan ca Tân Đệ dành gần 400 tỷ đồng chăm lo cho người lao động

Đó là lời nhắn nhủ cũng như giao nhiệm vụ của đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình khi đến thăm, tặng quà động viên người lao động Công ty Tân Đệ (chi nhánh Thái Bình) nhân dịp đầu Xuân mới. Cùng đi có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh và một số sở, ngành, thành phố Thái Bình.

Tân Đệ phấn đấu là thương hiệu của chuỗi cung ứng toàn cầu trong ngành dệt may
Đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng quà đầu xuân Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Tân Đệ.
Đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình và các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa và quà đầu xuân Công ty Tân Đệ

Dịp này, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - Ban Giám đốc - Ban Chấp hành Công đoàn Công ty Tân Đệ và người lao động bày tỏ vui mừng, vinh dự khi được đón tiếp đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh về thăm và chúc Tết công ty nhân dịp đầu Xuân Quý Mão 2023.

Tân Đệ phấn đấu là thương hiệu của chuỗi cung ứng toàn cầu trong ngành dệt may
Đồng chí Hoàng Văn Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố cùng lãnh đạo thành phố Thái Bình tặng hoa chúc mừng Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Tân Đệ.
Đồng chí Hoàng Văn Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố cùng lãnh đạo thành phố Thái Bình tặng hoa chúc mừng Công ty Tân Đệ

Tại buổi gặp mặt đầu năm mới, đồng chí Nguyễn Tiến Phương - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Tân Đệ đã báo cáo khái quát về tình hình sản xuất kinh doanh và công tác an sinh xã hội dành cho người lao động trong năm qua và một số phương hướng trong năm mới 2023.

ồng chí Nguyễn Tiến Phương - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Tân Đệ
Đồng chí Nguyễn Tiến Phương - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Tân Đệ báo cáo tại buổi gặp mặt

Sau khi nghe lãnh đạo Tân Đệ báo cáo kết quả sản xuất, kinh doanh năm 2022, kế hoạch, mục tiêu phấn đấu năm 2023, Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình Ngô Đông Hải ghi nhận những đóng góp của Công ty Tân Đệ đối với kinh tế của tỉnh Thái Bình, cũng như với Ngân sách Nhà nước. Lãnh đạo tỉnh cũng ghi nhận Tân Đệ là một doanh nghiệp luôn thực hiện tốt trách nhiệm với người lao động và cộng đồng xã hội.

 đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình
Đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Ngô Đông Hải nhấn mạnh: "Tân Đệ là doanh nghiệp có bề dày truyền thống, thương hiệu uy tín, tự hào của Thái Bình nên các doanh nghiệp, người lao động cần giữ gìn và phát huy nhân lên giá trị của doanh nghiệp để xứng đáng là doanh nghiệp nòng cốt của tỉnh. Muốn vậy, đội ngũ lãnh đạo và tập thể người lao động của doanh nghiệp phải đoàn kết, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, đổi mới mạnh mẽ hơn tạo đột phá phát triển.

Bên cạnh phát huy bề dày kinh nghiệm, doanh nghiệp cũng nghiên cứu đầu tư trọng tâm, trọng điểm làm sâu sắc, giá trị cao hơn trong lĩnh vực, ngành sản xuất, kinh doanh của mình, Tân Đệ phải là thương hiệu của chuỗi cung ứng toàn cầu trong ngành dệt may và lấy Thái Bình là cứ điểm để phát triển, xây dựng hình ảnh về doanh nghiệp thân thiện, nhân văn lan tỏa không chỉ trong nước mà cả trên thế giới...".

Tân Đệ phấn đấu là thương hiệu của chuỗi cung ứng toàn cầu trong ngành dệt may
Tân Đệ phấn đấu là thương hiệu của chuỗi cung ứng toàn cầu trong ngành dệt may
Tân Đệ phấn đấu là thương hiệu của chuỗi cung ứng toàn cầu trong ngành dệt may
Đoàn đại biểu đi thăm nhà máy Tân Đệ
Đoàn đại biểu đi thăm và động viên người lao động tại nhà máy Tân Đệ

Hơn nữa, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình cũng khẳng định, trước những khó khăn trong năm 2023, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh sẽ luôn đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp, trong đó có Công ty Tân Đệ, để kịp thời chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi, tháo gỡ khó khăn để doanh nghiệp đầu tư, sản xuất, kinh doanh hiệu quả, phát triển bền vững., phát triển bền vững, đóng góp cho sự phát triển chung của Thái Bình.

Sau khi lắng nghe phát biểu chỉ đạo của Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình Ngô Đông Hải, đại diện lãnh đạo Công ty Tân Đệ, đồng chí Nguyễn Tiến Phương bày tỏ cảm ơn sự quan tâm động viên kịp thời của các đồng chí lãnh đạo tỉnh trong ngày đầu Xuân năm mới và tiếp thu các ý kiến của Bí thư Tỉnh ủy. Đồng thời đồng chí cho biết sẽ động viên cán bộ, người lao động đoàn kết, tập trung bắt tay ngay vào thi đua sản xuất, kinh doanh, phấn đấu sớm hoàn thành và vượt kế hoạch, kỳ vọng đón nhiều thắng lợi mới trong năm 2023.

Tân Đệ “vững tay chèo” hoàn thành mục tiêu kép Tân Đệ “vững tay chèo” hoàn thành mục tiêu kép

TTTĐ - Trong điều kiện khó khăn do dịch bệnh COVID-19 kéo dài, kế hoạch sản xuất, kinh doanh của ngành dệt may nói chung ...

Ngôi nhà Tân Đệ ngập tràn sắc đỏ trong ngày 8/3 Ngôi nhà Tân Đệ ngập tràn sắc đỏ trong ngày 8/3

TTTĐ - "Tân Đệ Mồng 8 Tháng 3/Ngập tràn sắc đỏ như hoa mặt trời..." - Hai câu thơ như diễn tả được phần ...

Công nghệ 4.0 giúp doanh nghiệp tạo đột phá Công nghệ 4.0 giúp doanh nghiệp tạo đột phá

TTTĐ - Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 với sự đột phá của internet, trí tuệ nhân tạo đang làm thay đổi cách thức ...

Lan tỏa tình yêu thể thao, tinh thần đoàn kết và nét văn hóa người Tân Đệ Lan tỏa tình yêu thể thao, tinh thần đoàn kết và nét văn hóa người Tân Đệ

TTTĐ - Nhằm khơi dậy, lan tỏa tình yêu thể thao và nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên ...

Huyền Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
VSIP Group ký biên bản ghi nhớ về phát triển KCN thông minh và bền vững với 9 tỉnh thành

VSIP Group ký biên bản ghi nhớ về phát triển KCN thông minh và bền vững với 9 tỉnh thành

TTTĐ - Ngày 25/3/2023, tại Bình Dương, diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Khu Công Nghiệp Việt Nam - Singapore (VSIP Group) với đại diện lãnh đạo chín 9 tỉnh thành Việt Nam. Buổi lễ này nằm trong chuỗi các hoạt động Bình Dương: Khởi động - kết nối - phát triển mới.
Hoàng Gia Pearl ký kết với đối tác Nhật Bản

Hoàng Gia Pearl ký kết với đối tác Nhật Bản

TTTĐ - Công ty Cổ phần ngọc trai Hoàng Gia và Công ty Tanabe Pearl Farm vừa ký kết thỏa thuận nhằm ứng dụng phương pháp tạo hoa văn tự nhiên trên ngọc trai nuôi cấy, nâng cao thương hiệu, sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế.
Becamex IDC phối hợp với tỉnh Bình Định tổ chức Hội thảo xúc tiến đầu tư Vương quốc Bỉ

Becamex IDC phối hợp với tỉnh Bình Định tổ chức Hội thảo xúc tiến đầu tư Vương quốc Bỉ

TTTĐ - Ngày 24/3/2023, UBND tỉnh Bình Định phối hợp với Tổng công ty Becamex IDC và Công ty CP Becamex Bình Định tổ chức Hội thảo trực tuyến xúc tiến đầu tư với các doanh nghiệp Bỉ. Nhằm giới thiệu tiềm năng, lợi thế để thu hút ngày càng nhiều các doanh nghiệp (DN) Bỉ đến đầu tư và triển khai thực hiện dự án tại tỉnh Bình Định. Hội thảo được tổ chức bằng hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến tại Hội trường UBND tỉnh Bình Định.
Tin khác
[Xem thêm]
Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia Việt Nam cung cấp bổ sung kết quả Xếp hạng tín dụng vào báo cáo thông tin doanh nghiệp

Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia Việt Nam cung cấp bổ sung kết quả Xếp hạng tín dụng vào báo cáo thông tin doanh nghiệp

TTTĐ - Một năm sau khi Đề án phát triển CIC đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 được phê duyệt (ngày 10/3/2022) và đưa vào triển khai, CIC đã luôn tích cực triển khai các nhiệm vụ trọng tâm, góp phần hoàn thành các mục tiêu được đặt ra, đặc biệt là không ngừng cải tiến sản phẩm, kịp thời đáp ứng nhu cầu của đơn vị, tổ chức sử dụng thông tin. Trong đó có thể kể đến việc CIC đã tiến hành bổ sung kết quả Xếp hạng tín dụng (XHTD) vào báo cáo thông tin doanh nghiệp từ đầu tháng 3/2023.
SABECO 4.0: Chuyển đổi số để tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh

SABECO 4.0: Chuyển đổi số để tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh

TTTĐ - Dù đang ở vị thế dẫn đầu thị trường, Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát (SABECO) vẫn không ngừng cải tiến chất lượng, đa dạng hóa mẫu mã, sản phẩm, dịch vụ, tiếp tục tạo đà cho hành trình chuyển đổi số thông qua dự án SABECO 4.0 nhằm gia tăng hơn nữa sức mạnh của thương hiệu Bia Saigon.
Bí quyết chinh phục hàng triệu khách hàng số từ Sacombank

Bí quyết chinh phục hàng triệu khách hàng số từ Sacombank

TTTĐ - Điều quyết định lợi thế cạnh tranh của các tổ chức tài chính, ngân hàng chính là khả năng tạo ra trải nghiệm vượt trội đến cho mọi khách hàng. Những trải nghiệm ấy khách hàng tích lũy từ nhiều “điểm chạm” khác nhau trên hành trình sử dụng dịch vụ. Và công nghệ số đang được xem là yếu tố quan trọng giúp các tổ chức tạo nên những điểm chạm khác biệt.
Xem phiên bản di động