×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Tân HLV trưởng Thái Lan đặt mục tiêu đánh bại Việt Nam

Bóng đá | Thứ hai, 22/07/2019 10:07 (GMT+7)
Tân HLV trưởng Thái Lan đặt mục tiêu đánh bại Việt Nam

HLV trưởng Thái Lan Akira Nishino

Phát biểu trong lễ ra mắt, tân HLV trưởng Thái Lan Akira Nishino cho biết, ông muốn nâng tầm ĐT Thái Lan và gần nhất sẽ là đánh bại đội tuyển Việt Nam.

Bài liên quan

Ông Akira Nishino nhấn mạnh đến tham vọng giúp Thái Lan dự World Cup và Olympic. Tuy vậy, việc cần làm đầu tiên là đánh bại Việt Nam để Thái Lan có thể lấy lại vị thế số 1 Đông Nam Á trong nhiều năm qua của họ. 

 "Lúc này, có thể còn quá sớm để nghĩ đến mục tiêu dài hạn, nhưng tôi cùng các cầu thủ sẽ cố gắng làm việc hàng ngày. Chúng tôi đặt mục tiêu phải thắng ở cuộc đối đầu với Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 tới đây.

Tôi muốn sự hợp tác tối đa từ Liên đoàn và người hâm mộ. Tôi tin rằng nếu có được sự hợp tác tốt nhất, Thái Lan có cơ hội đến World Cup và Olympic". - Tân HLV trường Thái Lan phát biểu.

Tại vòng loại 2 World Cup 2022, ĐT Thái Lan sẽ có trận đấu tiếp đón ĐT Việt Nam vào ngày 5/9 trên sân nhà, đây cũng là trận đấu ra mắt của HLV Akira Nishino. 

Theo cựu HLV ĐT Nhật Bản, sau khi theo dõi các cầu thủ Thái Lan, ông cho rằng họ hoàn toàn có thể tự nâng cao năng lực của mình và hoàn toàn tin tưởng sẽ giúp đội tuyển Thái Lan đi lên một đẳng cấp cao hơn.

Ông Nishino nhấn mạnh: "Tôi đã đưa đội tuyển Nhật Bản lọt vào tới vòng 1/8. Tôi chưa bao giờ sợ hãi. Các cầu thủ Nhật Bản đã cải thiện rất nhiều để được góp mặt tại World Cup và Thái Lan cũng sẽ phải vậy”.

HLV người Nhật Bản dự kiến sử dụng lối chơi kỹ thuật, điều mà ông từng làm khi còn dẫn dắt đội tuyển xứ sở mặt trời mọc. Đây cũng là hi vọng của người hâm mộ Thái Lan. Họ đang rất kỳ vọng đội bóng nước này trở lại với lối chơi ban bật nhỏ đã từng mang về thắng công cho Thái Lan dưới thời HLV Kiatisuk Senamuang trước đây.

Bongdanet.vn

Theo Bongdanet.vn
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
08h00 ngày 21/7, sân Soldier Field (Mỹ), International Champions Cup: Man City – Dortmund
TTTĐ - Man City là đội chịu thiệt hại lớn nhất khi họ có tới 16 cầu thủ vừa chinh chiến ở World Cup 2018 trong màu áo các ĐTQG. Tuy nhiên, đây...
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 hóa thân thành golfer
TTTĐ - Tại giải Golf Tiền Phong Championship 2017, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 Mỹ Linh, Thanh Tú và Thùy Dung thể hiện sự hào hứng khi trải nghiệm bộ...
Đại võ sư Ngô Thị Ngọc Chi: Cánh nhạn xuyên mây
TTTĐ - Biệt hiệu “Xuyên vân nhạn” mà các bậc tiền bối đặt cho Đại võ sư Ngô Thị Ngọc Chi có nghĩa là “cánh nhạn xuyên mây”. Đúng...