Thứ bảy 28/05/2022 04:27 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Tặng 1.000 cuốn sách "Vaxxers" tới các thầy thuốc

Văn hóa -
In bài viết

TTTĐ - 1.000 cuốn sách "Vaxxers: Câu chuyện về cuộc đua phát triển vắc xin chống COVID-19 của các nhà khoa học Oxford" sẽ được Dự án Xuất bản Tri thức Y học hiện đại MedInsights cùng Alpha Books, tặng đội ngũ y tế trên cả nước.

Phát hành bộ ba sách khoa học về loài vật

Thực hiện chương trình tặng sách này, những người thực hiện mong những thông tin hữu ích trong cuốn sách sẽ giúp cộng đồng hiểu thêm về vắc xin từ nguồn kiến thức khoa học chính thống, góp phần làm tăng thêm niềm tin vào vắc xin, từ đó góp phần đẩy lùi hiệu quả dịch bệnh COVID-19 tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, bằng việc kể lại những thách thức trong công việc cũng như trong cuộc sống với vai trò vừa là những nhà nghiên cứu, vừa là vợ, là mẹ, hai tác giả của cuốn sách còn truyền cảm hứng đến những người làm khoa học, giúp họ kiên định và vững vàng hơn trên con đường đã chọn.

Tặng 1.000 cuốn sách
Cuốn sách "Vaxxers: Câu chuyện về cuộc đua phát triển vắc xin chống COVID-19 của các nhà khoa học Oxford"

“Vaxxers: Câu chuyện về cuộc đua phát triển vắc xin chống COVID-19 của các nhà khoa học Oxford” là cuốn sách của GS Sarah Gilbert và TS Catherine Green - những người có công đầu trong việc phát triển vắc xin AstraZeneca có giá thành rẻ, dễ bảo quản, góp phần to lớn vào việc tăng độ phủ vắc xin ở Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới.

Trong cuốn sách này, hai tác giả đã kể lại tường minh quá trình lao động của họ để phát triển thành công vắc xin AstraZeneca, thành phần cũng như tác động của vắc xin này với cơ thể, sức khỏe của người tiêm, để mỗi người khi dành thời gian tìm hiểu cuốn sách có thể hoàn toàn yên tâm và đưa ra các quyết định liên quan tiêm chủng đúng đắn cho bản thân và gia đình.

Tặng 1.000 cuốn sách
100 cuốn sách "Vaxxers" đã được tặng Bệnh viện Bạch Mai

Cuốn sách đồng thời cung cấp cho độc giả nhiều kiến thức hữu ích về vắc xin như: Sự khác biệt về hiệu lực của vắc xin trong thử nghiệm lâm sàng với hiệu lực thực tế, các phương pháp phát triển và các loại vắc xin hiện có trên thế giới, các điều kiện ảnh hưởng tới tác động thực sự của vắc xin…

Cuốn sách tranh với nội dung độc đáo về những loài động vật biểu trưng cho mỗi năm Cuốn sách tranh với nội dung độc đáo về những loài động vật biểu trưng cho mỗi năm
Cuốn sách giúp bạn trẻ làm chủ tương lai và kiến tạo sự nghiệp Cuốn sách giúp bạn trẻ làm chủ tương lai và kiến tạo sự nghiệp
Ra mắt Ra mắt "Miền đất hứa" - cuốn hồi ký nổi tiếng của cựu Tổng thống Mỹ Obama
Hương Thu
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Miss Global 2019 đến Việt Nam, diện áo dài lụa đọ sắc vóc yêu kiều với Đoàn Hồng Trang

Miss Global 2019 đến Việt Nam, diện áo dài lụa đọ sắc vóc yêu kiều với Đoàn Hồng Trang

TTTĐ - Miss Global International 2019, Karolína Kokešová đã đáp chuyến bay dài từ Cộng hoà Séc đến Việt Nam tham dự tuần lễ thời trang quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đón Karolína Kokešová tại sân bay là người đẹp Đoàn Hồng Trang, đại diện Việt Nam sẽ tham dự Miss Global International 2022.
Tin khác
[Xem thêm]
Khán giả “nổi da gà” nghe Tùng Dương “song ca” cùng cố nhạc sĩ Trần Lập

Khán giả “nổi da gà” nghe Tùng Dương “song ca” cùng cố nhạc sĩ Trần Lập

TTTĐ - Không chỉ làm tốt vai trò biên tập âm nhạc ở "Hà Nội phố 2", Tùng Dương còn đem tới cho chương trình những khoảnh khắc bùng nổ cảm xúc với loạt ca khúc cũ và mới. Đó là cuộc “đọ giọng” với “đàn chị” Thanh Lam, làm bùng cháy khán phòng Nhà hát Lớn Hà Nội với "Không thể và có thể" (nhạc sĩ Phó Đức Phương). Đó là khoảnh khắc mà khán giả “nổi da gà”, nhớ về người nhạc sĩ tài hoa khi Tùng Dương “song ca” cùng cố nhạc sĩ Trần Lập bài hát "Cơn mưa tháng 5".
Ngày hội thế giới tuổi thơ mang đến mùa hè lí thú cho thiếu nhi Thủ đô

Ngày hội thế giới tuổi thơ mang đến mùa hè lí thú cho thiếu nhi Thủ đô

TTTĐ - Ngày hội thế giới tuổi thơ lần thứ XXIII là hoạt động định kỳ được tổ chức hàng năm nhằm tạo điều kiện, vui chơi giải trí, lành mạnh mang tính giáo dục cho các em thiếu nhi trong dịp hè; Góp phần tích cực vào việc thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà Nước về chương trình hành động quốc gia vì trẻ em; Nâng cao trách nhiệm của cộng đồng xã hội trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ thơ; Tăng cường mối liên hệ mật thiết giữa trẻ em và gia đình và cộng đồng trong sự nghiệp trồng người.
Xem phiên bản di động