×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Tặng 1000 suất học bổng cho con thương binh, liệt sỹ

Doanh nghiệp | Thứ ba, 18/07/2017 00:00 (GMT+7)
Tặng 1000 suất học bổng cho con thương binh, liệt sỹ

TTTĐ.VN - Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Ngày Thương binh - Liệt sỹ, Trung tâm Tiếng Anh Lê Nguyệt dành tặng 1000 học bổng toàn phần cho con thương binh, liệt sỹ thay lời tri ân gửi đến các gia đình có công với đất nước.

Đại diện Trung tâm Tiếng Anh Lê Nguyệt cho hay, đây là chương trình thay lời tri ân đến gia đình có công với cách mạng. Trung tâm Tiếng Anh Lê Nguyệt muốn góp một phần sức lực nhỏ bé của mình hỗ trợ con em thương binh, liệt sỹ có môi trường học tiếng Anh tốt nhất và tạo bước đệm thành công trong tương lai. 

Các bạn là con thương binh, liệt sỹ đăng ký nhận học bổng chỉ cần đăng ký online nhận học bổng từ ngày 01/7/2017 – 30/7/2017 tại https://goo.gl/h9Q34E.

Sau khi đăng ký online thành công, trong vòng 1 năm từ 27/7/2017 – 27/7/2018, các bạn mang giấy tờ gồm: Sổ hộ khẩu phô tô công chứng, giấy chứng nhận Thương binh, Liệt sỹ  phô tô công chứng, chứng minh thư gốc. Địa chỉ nhận hồ sơ tại cơ sở 1 của Tiếng Anh Lê Nguyệt tại: P456 tầng 4 – tòa nhà Vân Nam – 26 Láng – Ngã Tư Sở để được hỗ trợ xếp lớp học.

Học bổng không có giá trị quy đổi ra tiền mặt và không được chuyển nhượng. Mỗi bạn chỉ được nhận 1 suất học bổng tương đương với 1 khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp trị giá 3.600.000Đ tại LN English.
Lan Ngọc
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Hợp tác thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo
TTTĐ - Đại học RMIT Việt Nam và Saigon Innovation Hub (SIHUB) vừa ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp...
Doanh nghiệp sữa duy nhất trong danh sách xuất khẩu uy tín năm 2017
TTTĐ - Vinamilk là doanh nghiệp sữa duy nhất của Việt Nam lọt vào Danh sách “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2017” do Bộ Công Thương công...
Lao động trẻ tay nghề cao: Yếu tố quyết định thu hút FDI
TTTĐ - Đã đến lúc Việt Nam không thể thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) dựa vào nhân công giá rẻ mà phải bằng nguồn nhân lực chất...