Tăng cường bảo mật thẻ cùng Agribank 3D-Secure

Kinh tế -

TTTĐ - Nhằm bảo vệ chủ thẻ trước những rủi ro có thể phát sinh, Agribank cung cấp dịch vụ xác thực chủ thẻ 3D-Secure để tăng cường bảo mật cho chủ thẻ quốc tế

tang cuong bao mat the cung agribank 3d secure

Bài liên quan

Agribank tặng tỉnh Vĩnh Phúc 800 triệu đồng phòng chống dịch Covid-19

Năm 2019 Agribank đạt nhiều giải thưởng uy tín

Agribank tặng 2 tỷ đồng tới 2 đội tuyển bóng đá nam và nữ Việt Nam

Agribank trao Sổ tiết kiệm 1 tỷ đồng tặng khách hàng trúng giải Đặc biệt

Agribank đạt 2 giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu năm 2019

Agribank nỗ lực hành động vì chất lượng cuộc sống cộng đồng

Thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam ngày càng trở nên phổ biến với nhiều phương thức khác nhau, trong đó kinh doanh trực tuyến mang lại nhiều cơ hội và lợi ích cho các doanh nghiệp cung ứng sản phẩm, dịch vụ và cả người tiêu dùng. Nhiều chủ thẻ còn có tâm lý e ngại với việc thanh toán trực tuyến vì lý do bảo mật thông tin thẻ, tuy nhiên, với Agribank 3D-Secure, vấn đề này đã có lời giải.

3D Secure là gì?

3D-Secure là một lớp bảo vệ tăng cường cho các chủ thẻ của Agribank khi giao dịch trực tuyến. Với phương thức này, khi thực hiện các giao dịch trên các website thương mại điện tử, bên cạnh các bước xác thực thông thường, Agribank sẽ gửi thêm mật khẩu giao dịch một lần (OTP) qua tin nhắn hoặc Email để khách hàng nhập và hoàn hành giao dịch. 3D-Secure đảm bảo rằng chỉ có khách hàng, với tư cách là chủ thẻ mới có mật khẩu để hoàn thành giao dịch đó.

Dịch vụ 3D-Secure của Agribank bao gồm Verified by Visa và MasterCard SecureCode là giải pháp bảo mật mang tính toàn cầu nhằm tăng cường an ninh, đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin chủ thẻ khi thực hiện các giao dịch thanh toán hàng hóa/dịch vụ qua Internet.

Đối tượng áp dụng?

Khách hàng cá nhân là chủ thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế do Agribank phát hành mang các thương hiệu Visa, Mastercard còn hiệu lực.

Khách hàng tổ chức là chủ thẻ tín dụng công ty do Agribank phát hành mang thương hiệu Mastercard còn hiệu lực.

Đăng ký 3D-Secure như thế nào?

Để được bảo vệ bởi Agribank 3D-Secure, khách hàng cần đăng ký số điện thoại/Email để nhận mật khẩu giao dịch một lần (OTP) với ngân hàng. Cách thức đăng ký cụ thể như sau:

- Với phương thức nhận OTP qua SMS: Agribank mặc định đăng ký 3D-Secure cho các chủ thẻ đã sử dụng phương thức nhận OTP qua SMS trên các kênh giao dịch khác (như Agribank E-Mobile Banking). Trường hợp khách hàng chưa đăng ký, vui lòng đến điểm giao dịch Agribank gần nhất để được hướng dẫn.

- Phương thức nhận OTP qua Email: Khách hàng có thể đăng ký thêm phương thức nhận OTP qua Email trong trường hợp không thể nhận OTP qua SMS.

Lưu ý: Phương thức nhận OTP qua SMS là phương thức bắt buộc, phương thức nhận OTP qua Email chỉ là phương thức lựa chọn thêm trong trường hợp chủ thẻ không thể nhận OTP qua SMS.

Làm thế nào để sử dụng 3D-Secure khi thanh toán trực tuyến?

Bước 1: Chọn hàng hóa dịch vụ từ website trực tuyến có biểu tượng 3D-Secure.

Bước 2: Nhập các thông tin thanh toán theo yêu cầu của Website.

Bước 3: Lựa chọn hình thức nhận mật khẩu xác thực giao dịch qua SMS/Email.

Bước 4: Nhập mật khẩu xác thực giao dịch được cung cấp bởi Agribank qua SMS/ Email.

Bước 5: Giao dịch thành công.

Lưu ý: Thời hạn hiệu lực của OTP là 60 giây. Sử dụng dịch vụ Email Agribank với địa chỉ agribankcard@agribank.com.vn và đầu số tin nhắn 8149 để gửi OTP cho khách hàng qua Email/điện thoại di động.

Như vậy, với dịch vụ 3D - Secure chủ thẻ Agribank có thể thỏa thích mua hàng trực tuyến và hoàn toàn yên tâm thông tin thẻ được đảm bảo an toàn, bảo mật. Đặc biệt, chủ thẻ quốc tế của Agribank không phải thanh toán bất kỳ một khoản phí nào liên quan đến việc đăng ký và sử dụng dịch vụ 3D - Secure.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại Trung tâm chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Agribank: 1900558818, hoặc bất kỳ điểm giao dịch của Agribank.

Huyền Anh

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

215 doanh nghiep tham gia ngay mua sam truc tuyen asean

215 doanh nghiệp tham gia ngày mua sắm trực tuyến ASEAN

TTTĐ - Ngày mai (8/8), 215 doanh nghiệp thuộc 10 nước thành viên trong khu vực sẽ cùng tham gia Ngày mua sắm trực tuyến ASEAN – ASEAN Online Sale Day. Sự kiện nhằm khuyến khích, thúc đẩy thương mại điện tử xuyên biên giới trong khu vực ASEAN, mang đến môi trường mua sắm trực tuyến an toàn, lành mạnh, cải thiện niềm tin của người tiêu dùng đối với thương mại điện tử, đem lại những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng khi tham gia mua sắm.

Tin khác

[Xem thêm]
kienlongbank hop tac cung yanmar viet nam

Kienlongbank hợp tác cùng Yanmar Việt Nam

TTTĐ - Ngày 6/8, Kienlongbank và Công ty TNHH Máy nông nghiệp Yanmar Việt Nam (Yanmar) đã ký kết thỏa thuận hợp tác cung cấp các giải pháp tài chính dành cho khách hàng, gói chính sách hỗ trợ, các chương trình hợp tác chiến lược thông qua hệ thống đại lý chính thức của Yanmar và hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch của Kienlongbank trên toàn quốc.
pv gas thuc hien chien luoc va quy hoach phat trien nganh cong nghiep khi viet nam

PV GAS thực hiện chiến lược và quy hoạch phát triển ngành công nghiệp khí Việt Nam

TTTĐ - Tại Đại hội đại biểu Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025, Tổng Giám đốc PV GASDương Mạnh Sơn cũng đã thay mặt Đảng ủy PV GAS trình bày bài tham luận "Phát huy vai trò PV GAS thực hiện chiến lược và quy hoạch phát triển ngành công nghiệp khí Việt Nam".
bsr san sang cho chien dich 51 ngay dem

BSR sẵn sàng cho “chiến dịch 51 ngày đêm”

TTTĐ - Hàng nghìn công nhân, kỹ sư Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) và nhà thầu sắp bước vào “chiến dịch nóng bỏng” trên công trường Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, như cách ví của cán bộ công nhân viên (CBCNV) BSR về mỗi đợt bảo dưỡng tổng thể.
6 thang dau nam nam a bank tap trung nguon luc chung tay day lui covid 19

6 tháng đầu năm, Nam A Bank tập trung nguồn lực chung tay đẩy lùi Covid-19

TTTĐ - 6 tháng đầu năm 2020, Nam A Bank đã chú trọng củng cố hoạt động, tập trung mọi nguồn lực với hàng loạt chương trình đồng hành “chia khó” cùng khách hàng ảnh hưởng dịch Covid-19. Bên cạnh đó, các chỉ tiêu kinh doanh quan trọng của Nam A Bank vẫn tăng trưởng khả quan, đặc biệt các chỉ tiêu như tổng tài sản, huy động vốn thị trường… sắp chạm mốc kế hoạch của toàn năm 2020.
Xem phiên bản di động