Tăng cường phòng chống dịch, LIXCO giảm giá 50% nước rửa tay và gel diệt khuẩn On1, miễn phí giao hàng

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid-19, ngoài việc trao tặng hàng chục ngàn gel sát khuẩn cho các bệnh viện, trung tâm y tế, các lực lượng chống dịch và người dân trong khu cách ly, LIXCO còn giảm giá đến 50% nước rửa tay và gel diệt khuẩn On1, miễn phí giao hàng.

LIXCO tổ chức nhiều hoạt động chung tay phòng chống dịch Covid-19 Lixco tự hào là thương hiệu Việt chung tay phòng chống Covid-19 cùng cộng đồng Đồng hành chống dịch Covid-19: Lixco tăng cường sản xuất sản phẩm bảo vệ tay khỏi vi khuẩn Lixco trao tặng hơn 2.000 lít sản phẩm kháng khuẩn đến Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi

Ưu đãi siêu hấp dẫn chỉ có duy nhất trên trang https://banhang.lixco.com/. Ngoài ra, để hỗ trợ tốt hơn nhu cầu mua sắm của khách hàng, hóa đơn trên 300.000đ sẽ được miễn phí giao hàng, đồng thời tặng kèm 1 chai dầu gội hoặc sữa tắm tinh dầu Iron & Stone loại 180g. Toàn bộ ưu đãi áp dụng cho khách hàng tại TP HCM.

Trang https://banhang.lixco.com/ trang web bán hàng chính thức của Công ty CP Bột giặt Lix (LIXCO)
Trang https://banhang.lixco.com/ - trang web bán hàng chính thức của Công ty CP Bột giặt Lix (LIXCO)

Bên cạnh nước rửa tay và gel diệt khuẩn, trang web còn bán nhiều sản phẩm tiêu dùng gia đình (bột giặt, nước rửa chén, nước lau sàn...) với giá giảm hơn 40%, kèm ưu đãi mua 1 tặng 1.

Một số ưu đãi sẽ chỉ áp dụng đến hết ngày 31/7/2021, số lượng quà tặng có hạn.

https://banhang.lixco.com/ là trang web bán hàng chính thức của Công ty CP Bột giặt Lix (LIXCO). Đây là một trong những công ty sản xuất hàng tiêu dùng gia đình lớn nhất nhì cả nước. Các thương hiệu tiêu biểu là Lix, On1 và Iron & Stone.

hóa đơn trên 300.000đ sẽ được miễn phí giao hàng, đồng thời tặng kèm 1 chai dầu gội hoặc sữa tắm tinh dầu Iron & Stone
Hóa đơn trên 300.000đ sẽ được miễn phí giao hàng, đồng thời tặng kèm 1 chai dầu gội hoặc sữa tắm tinh dầu Iron & Stone

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, đời sống người dân bị ảnh hưởng nghiêm trọng, LIXCO đã quyết định áp dụng chính sách bán hàng bình ổn, kèm ưu đãi giảm giá và khuyến mãi. Đây được xem là một trong những hành động cụ thể để hỗ trợ và tri ân khách hàng. Đặc biệt là khách hàng ở TP HCM - nơi đang chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh.

La My
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
SeABank đỡ đầu 9 học sinh nghèo tốt nghiệp THPT, trúng tuyển đại học

SeABank đỡ đầu 9 học sinh nghèo tốt nghiệp THPT, trúng tuyển đại học

TTTĐ - Năm 2021, Quỹ khuyến học Ươm mầm Ước mơ thuộc Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) tự hào ghi nhận thành tích 9 em học sinh do Quỹ đỡ đầu tốt nghiệp THPT và trúng tuyển vào các trường đại học theo mong muốn. Mỗi em học sinh sau tốt nghiệp đều nhận được 1 suất học bổng khởi nghiệp từ Quỹ trị giá 10 triệu đồng.
Tin khác
[Xem thêm]
Unilever Việt Nam vinh dự nhận giải nhất hạng mục “Bình đẳng giới tại thị trường”

Unilever Việt Nam vinh dự nhận giải nhất hạng mục “Bình đẳng giới tại thị trường”

TTTĐ - Unilever Việt Nam vừa vinh dự nhận giải nhất hạng mục “Bình đẳng giới tại thị trường” của giải thưởng WEPs năm 2021. Đây là sự ghi nhận và minh chứng cho những nỗ lực của Unilever và các nhãn hàng trong việc thúc đẩy bình đẳng giới thông qua nâng cao quyền năng phụ nữ, truyền cảm hứng, tạo điều kiện để phụ nữ làm chủ và sống cuộc đời mình muốn.
Vui cùng SPC 2021, nhiều khách hàng trúng lớn

Vui cùng SPC 2021, nhiều khách hàng trúng lớn

TTTĐ - Ngày 23/10, Công ty Cổ phần Bảo vệ thực vật Sài Gòn (SPC) đã tìm ra nhiều khách hàng may mắn dành được giải thưởng giá trị cao tại chương trình tri ân khách hàng “Quay số may mắn - Vui cùng SPC 2021” với tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng tỉ đồng.
Cổ đông thông qua việc Tokyo Gas Asia tăng vốn sở hữu tại PGD lên 25% qua giao dịch thỏa thuận

Cổ đông thông qua việc Tokyo Gas Asia tăng vốn sở hữu tại PGD lên 25% qua giao dịch thỏa thuận

TTTĐ - Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt (PV GAS D, mã chứng khoán: PGD) vừa công bố kết quả kiểm phiếu lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản, thông qua phương án mua cổ phiếu của Tokyo Gas Asia Pte.Ltd (Tokyo Gas Asia) để sở hữu 25% số cổ phần có quyền biểu quyết tại PGD.
Phụ nữ Thủ đô nâng tầm giá trị sản phẩm OCOP

Phụ nữ Thủ đô nâng tầm giá trị sản phẩm OCOP

TTTĐ - Hà Nội hiện là địa phương đi đầu của cả nước trong triển khai chương trình OCOP với 1.054 sản phẩm được đánh giá, phân hạng và cấp sao trong giai đoạn 2018-2020. Đáng nói, trong số đó có rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ phát triển tốt, góp phần nâng cao giá trị của sản phẩm OCOP.
Xem phiên bản di động