Tăng lợi ích khách hàng với gói bảo hành mở rộng xe máy Honda của Bảo hiểm Bảo Việt

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Kể từ tháng 3/2021, Bảo hiểm Bảo Việt kết hợp cùng Công ty TNHH Corporate Warranty Việt Nam (CWVN) tiên phong mang đến chương trình bảo hiểm bảo hành mở rộng dành riêng cho khách mới mua và đang sử dụng xe máy Honda dưới 2 năm. Theo đó, sẽ nâng tổng thời hạn bảo hành các dòng xe Honda lên đến 5 năm.

Bảo hiểm Bảo Việt "bắt tay" cùng Woori Bank mang lại quyền lợi tối ưu cho khách hàng Bạn đã sẵn sàng "Sống khỏe sống xanh" từ hôm nay? An tâm từng dặm bay cùng Bảo hiểm Bảo Việt và Bamboo Airways Hàng triệu khách hàng hưởng lợi từ cái bắt tay của Bảo hiểm Bảo Việt, Oyo và Qoala

Cụ thể, các khách hàng đang sở hữu xe máy Honda sẽ được tham gia gói bảo hành mở rộng, được phân phối tại gần 800 Heads là các đại lý phân phối của Honda trên toàn quốc.

Mong muốn người sở hữu xe máy Honda nhận được các tiêu chuẩn chăm sóc chất lượng và độ tin cậy cao nhất trong thời gian xe bảo hành chỉ với khoản chi phí hợp lý từ 100.000 đồng/ năm, khách hàng tham gia sẽ được hưởng nhiều đặc quyền như:

Quy trình cấp đơn nhanh chóng qua hệ thống cấp đơn online của Bảo hiểm Bảo Việt.

Quy trình bồi thường đơn giản và tiện lợi cho khách hàng, với mạng lưới dịch vụ trên toàn quốc.

Khách hàng sẽ được bảo vệ khỏi chi phí sửa chữa tăng cao trong tương lai, đảm bảo phụ tùng chính hãng của Honda 100%.

Tăng lợi ích khách hàng với gói bảo hành mở rộng xe máy Honda của Bảo hiểm Bảo Việt

Đặc biệt, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi có nhu cầu bán lại xe, gói bảo hành mở rộng được tự động chuyển giao giúp chủ xe tăng giá trị chuyển nhượng.

Chính sách bảo hành mở rộng mang đến sự yên tâm và tự tin cho chủ xe trong quá trình sử dụng đồng thời nâng cao giá trị bán lại của xe. Trong khi đó, Bảo hiểm Bảo Việt là đơn vị bảo hiểm uy tín, không ngừng tiên phong tạo nên những đột phá nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng về sản phẩm dịch vụ cũng như đáp ứng nhu cầu ngày một gia tăng về sự tiện lợi, nhanh chóng và cá nhân hoá lợi ích tiêu dùng dành cho khách hàng. Nghiêm túc đầu tư vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ và liên tục lắng nghe phản hồi của khách hàng, chương trình bảo hành mở rộng dành cho xe máy Honda kỳ vọng sẽ nhận được sự đánh giá cao của người dùng Việt dành cho phương tiện lưu thông chính này.

Để tìm hiểu về gói Bảo hành mở rộng xe máy Honda của Bảo hiểm Bảo Việt, vui lòng liên hệ các Đại lý Honda trên toàn quốc hoặc gọi Hotline Bảo Việt: 1900 558899 / CWVN: 0247.3000.511 để biết thêm chi tiết.

Tìm hiểu thêm về các chương trình bảo hiểm khác của Bảo hiểm Bảo Việt tại: https://baovietonline.com.vn/.

Bảo vệ sức khỏe - sản phẩm không nên thiếu trong các gia đình trẻ thời 4.0 Bảo vệ sức khỏe - sản phẩm không nên thiếu trong các gia đình trẻ thời 4.0

TTTĐ - Với các gia đình trẻ, việc tham gia bảo hiểm sức khỏe là lựa chọn thông thái không chỉ giúp các cặp vợ ...

“Giữ chân” nhân tài bằng món quà sức khỏe “Giữ chân” nhân tài bằng món quà sức khỏe

TTTĐ - Vừa chăm lo đời sống cho người lao động, vừa là động thái bảo vệ “sức khỏe chính mình”, nhiều doanh nghiệp chú ...

Bảo hiểm Bảo Việt dành trọn 2 giải thưởng danh giá mang tầm châu lục Bảo hiểm Bảo Việt dành trọn 2 giải thưởng danh giá mang tầm châu lục

TTTĐ - Trải qua 55 năm phát triển và liên tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp bảo hiểm số 1 trên thị trường ...

Bảo hiểm bảo lãnh - Giải pháp bảo vệ cho các nhà thầu và chủ đầu tư Bảo hiểm bảo lãnh - Giải pháp bảo vệ cho các nhà thầu và chủ đầu tư

TTTĐ - Bảo hiểm Bảo Việt chính thức ra mắt chương trình "Bảo hiểm bảo lãnh" - đánh dấu một bước tiến tiếp theo của ...

Huyền Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Petrovietnam tổ chức Hội nghị Thăm dò, Khai thác Dầu khí năm 2021

Petrovietnam tổ chức Hội nghị Thăm dò, Khai thác Dầu khí năm 2021

TTTĐ - Ngày 15/4, tại TP Vũng Tàu, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã tổ chức Hội nghị Thăm dò, Khai thác Dầu khí (TDKT) năm 2021 nhằm đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch thăm dò, khai thác dầu khí giai đoạn 2016-2020; định hướng kế hoạch giai đoạn 2021-2025 và các năm tiếp theo.
28 năm dẫn đầu kết nối của MobiFone - nhà mạng lâu đời nhất Việt Nam

28 năm dẫn đầu kết nối của MobiFone - nhà mạng lâu đời nhất Việt Nam

TTTĐ - Hôm nay (16/4), MobiFone - Nhà mạng lâu đời nhất Việt Nam kỷ niệm 28 năm Ngày thành lập (16/4/1993-16/4/2021). Đứng trước nhiều thay đổi “chóng mặt” của thị trường công nghệ toàn cầu cũng như hứng chịu ảnh hưởng của Covid-19 trong năm vừa qua, MobiFone vẫn vững vàng đạt được nhiều thành tích đáng nể.
Tin khác
[Xem thêm]
Sản lượng điện thương phẩm của EVNNPC trong Quý I tăng 7,99% so với cùng kỳ năm trước

Sản lượng điện thương phẩm của EVNNPC trong Quý I tăng 7,99% so với cùng kỳ năm trước

TTTĐ - Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) vừa cho biết, Quý I năm 2021, sản lượng điện thương phẩm của đơn vị tăng trưởng 7,99% so với cùng kỳ năm 2020; Đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định, đáp ứng nhu cầu điện cho sản xuất kinh doanh và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn 27 tỉnh, thành phố miền Bắc trong 3 tháng đầu năm.
Vingroup khởi động khóa 2 chương trình đào tạo kỹ sư AI

Vingroup khởi động khóa 2 chương trình đào tạo kỹ sư AI

TTTĐ - Ngày 15/4, Tập đoàn Vingroup công bố triển khai khoá 2 Chương trình đào tạo kỹ sư AI Vingroup nhằm góp phần xây dựng lực lượng nòng cốt cho khoa học, công nghệ Việt Nam. Trong quá trình đào tạo, học viên được nhận mức lương cạnh tranh và có cơ hội tham gia những dự án công nghệ tầm cỡ thế giới.
Giải nhiệt mùa hè, NowFood tung hàng trăm Deal xịn

Giải nhiệt mùa hè, NowFood tung hàng trăm Deal xịn

TTTĐ - Từ sau sự kiện Đại Tiệc Thương Hiệu 4.4 thành công; NowFood đang tiếp tục khiến những tín đồ ẩm thực của mình đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi tiếp tục trình làng bộ sưu tập “Deal xịn - không phải nhịn” với ưu đãi giảm đến 70 ngàn đồng cho người dùng khi đặt món qua NowFood trên ứng dụng Now và Shopee.
Xem phiên bản di động