Tặng quà học sinh bị ảnh hưởng bởi mưa đá tại Lai Châu

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ – Đoàn Thanh niên Cơ quan Trung ương Đoàn vừa tặng quà tới nhân dân và các em học sinh bị ảnh hưởng bởi mưa đá tại tỉnh Lai Châu. Sự kiện này nằm trong chương trình “San sẻ yêu thương”, chung tay vượt qua thiên tai, dịch bệnh năm 2020 của Trung ương Đoàn.

tang qua hoc sinh bi anh huong boi mua da tai lai chau

Đại diện Đoàn Thanh niên Cơ quan Trung ương Đoàn trao quà cho đại diện Tỉnh đoàn Lai Châu nhằm giúp đỡ nhân dân, học sinh bị ảnh hưởng bởi mưa đá

Bài liên quan

Gần 500 học sinh lớp 12 hào hứng tham gia “Alo! Tôi Minh xin nghe”

Nước rửa tay sát khuẩn dành tặng sinh viên Thủ đô

Kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại các trường khi học sinh quay trở lại trường

Cha mẹ “mở cờ” khi thoát cảnh vừa làm vừa trông trẻ

Tiếp tục hỗ trợ thiết bị học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Theo đó, thực hiện chương trình “San sẻ yêu thương”, Đoàn Thanh niên cơ quan Trung ương Đoàn đã phối hợp với Tỉnh đoàn Lai Châu và các đơn vị trao tặng 50 thùng mì tôm, 3.000 cốc giấy, 1.000 vở viết và 100 sách truyện đến các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh bị ảnh hưởng sau trận mưa đá vừa qua.

Những món quà này được Tỉnh đoàn Lai Châu cùng các đơn vị tài trợ triển khai bằng việc mở gian hàng “0 đồng” tại sân vận động huyện Mường Tè với phương châm: “Ai thiếu thì đến lấy, ai có dư thì đến cho”.

Chương trình “San sẻ yêu thương” được tổ chức với mong muốn chia sẻ khó khăn cùng các hộ nghèo, người yếu thế bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19 và bị thiệt hại do mưa đá, gió lốc trên địa bàn tỉnh Lai Châu.

Đình Trung

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin khác

[Xem thêm]
tuoi 20 tinh nguyen va cong hien cua le vy

Tuổi 20 tình nguyện và cống hiến của Lê Vy

TTTĐ - Mới là sinh viên năm thứ hai khoa Khoa học quản lý (trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN) nhưng Nguyễn Thị Lê Vy đã “bỏ túi” không ít kinh nghiệm qua rất nhiều chuyến đi tình nguyện. Tham gia nhiều hoạt động cống hiến cho cộng đồng nhưng cô gái này luôn giữ vững thành tích học tập khiến bạn bè nể phục.
thi tim hieu phap luat ve bao ve moi truong

Thi tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường

TTTĐ - Với mong muốn phổ biến rộng rãi các quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường và quy tắc ứng xử gắn với việc bảo vệ môi trường”. Thành đoàn Hà Nội đề nghị các cơ sở Đoàn, đoàn viên, thanh niên hưởng ứng tham gia cuộc thi.
Xem phiên bản di động