Tăng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, tri ân thế hệ cha anh

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Ngày 11/7, Đoàn Thanh niên Cổng thông tin điện tử Chính phủ, Tổng cục Quản lý thị trường Bộ Công thương, Đội Cảnh sát giao thông số 1 thành phố Hà Nội, Huyện đoàn Đan Phượng phối hợp với các đơn vị tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe; Tặng quà người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020).

tang qua me viet nam anh hung tri an the he cha anh

Bí thư Đoàn Thanh niên Cổng thông tin điện tử Chính phủ, Tổng cục Quản lý thị trường Bộ Công thương, Đội Cảnh sát giao thông số 1 thành phố Hà Nội trao quà tặng người có công với cách mạng

Bài liên quan

Thành đoàn Hải Phòng tặng 1.200 suất quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Vui Tết thiếu nhi ở lớp học đặc biệt

200 suất quà tặng thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Anh Phạm Hồng Huy, UVBCH Đoàn Thanh niên Văn phòng Chính phủ, Bí thư Đoàn Thanh niên Cổng thông tin điện tử Chính phủ chia sẻ: “Là thế hệ con cháu, chúng tôi luôn ghi nhớ công lao của các bậc cha, chú, những người đã bỏ lại máu thịt, ngã xuống để chúng ta có ngày hôm nay, có cơ hội sống trong hoài bình, được cống hiến xây dựng Tổ quốc giàu đẹp, văn minh.

Những đoàn viên, thanh niên của Cổng thông tin điện tử Chính phủ nói riêng và các đơn vị tổ chức chương trình này nói chung sẽ luôn nhắc nhở mình không quên sự hi sinh của thế hệ tiền nhân và truyền thống quý báu của dân tộc “ăn quả nhớ kẻ trồng cây”.

tang qua me viet nam anh hung tri an the he cha anh
Đoàn viên, thanh niên các đơn vị tổ chức chương trình và lãnh đạo địa phương

Thông qua chương trình hôm nay, chúng tôi gửi tặng những món quà tri ân tới các Mẹ Việt Nam anh hùng, các cô, bác thương binh, bệnh binh để góp một phần sức nhỏ, thể hiện sự tôn kính, biết ơn với thế hệ đi trước”.

Trong khuôn khổ chương trình, Ban Tổ chức trao nhiều suất quà tới thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng. Đoàn viên, thanh niên các đơn vị đến tận nhà thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng. Đội ngũ y, bác sĩ trẻ tình nguyện khám bệnh, phát thuốc, tư vấn sức khoẻ cho người dân, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Đan Phượng.

Lê Dung

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

gan 80000 thi sinh thu do duoc tiep suc trong ky thi tot nghiep thpt

Gần 80.000 thí sinh Thủ đô được “tiếp sức” trong kỳ thi tốt nghiệp THPT

TTTĐ - Tiếp nối thành công của chương trình “Tiếp sức mùa thi” giai đoạn 1 - kỳ thi vào lớp 10 THPT, giai đoạn 2 của chương trình diễn ra từ ngày 8 - 10/8/2020 tại 143 điểm thi, hỗ trợ khoảng 80.000 thí sinh (trong đó có 75.465 học sinh lớp 12, khoảng hơn 4.500 thí sinh tự do) và người nhà thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT.
truong dai hoc mo ha noi trao 50 trieu dong tang hoc sinh ngheo tinh yen bai

Trường Đại học Mở Hà Nội: Trao 50 triệu đồng tặng học sinh nghèo tỉnh Yên Bái

TTTĐ - Ngày 7/8, gần 50 cán bộ, giảng viên của trường Đại học Mở Hà Nội lên đường làm nhiệm vụ kiểm tra thi tốt nghiệp THPT tại 16 điểm của tỉnh Yên Bái theo điều động của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trong ngày đầu làm nhiệm vụ, nhà trường trao tặng 50 triệu đồng tới học sinh nghèo tại địa phương.

Tin khác

[Xem thêm]
phong chong dich covid 19 dung vi ich ki ca nhan ma do ganh nang cho cong dong

Phòng chống dịch Covid-19: Đừng vì ích kỉ cá nhân mà đổ gánh nặng cho cộng đồng

TTTĐ - Trở về từ vùng dịch Đà Nẵng nhưng không tự giác cách ly, khai báo y tế, thậm chí còn “vô tư” di chuyển dày đặc đến những nơi công cộng, sự ích kỉ của một bộ phận người Hà Nội những ngày qua đã và đang khiến cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của chúng ta trở nên căng thẳng hơn rất nhiều.
Xem phiên bản di động