Tặng sân chơi thiếu nhi chào mừng Đại hội Đảng

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Sáng 4/6, Đoàn Thanh niên - Hội LHTN - Hội đồng Đội quận Nam Từ Liêm, Hà Nội tổ chức Hội nghị Phát động thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng bộ quận Nam Từ Liêm lần thứ II, Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

tang san choi thieu nhi chao mung dai hoi dang

Đại diện lãnh đạo Thành đoàn Hà Nội và Quận ủy Nam Từ Liêm trao quà tặng các em học sinh

Bài liên quan

Đảng bộ Cơ quan Thành đoàn Hải Phòng hoàn thành xuất sắc Nghị quyết đề ra

Đảng bộ Công ty Urenco: Đoàn kết, sáng tạo, sản xuất kinh doanh hiệu quả, đảm bảo đời sống người lao động

Quận Ba Đình phải luôn gương mẫu, dẫn đầu thành phố về mọi mặt

Đồng chí Nguyễn Đức Tiến, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội đến dự chương trình.

Đợt thi đua cao điểm này nhằm tuyên truyền sâu rộng, tạo sự thống nhất về nhận thức, tư tưởng chính trị và hành động của cán bộ, đoàn viên, thanh niên và nhân dân về Đại hội Đảng các cấp; Tạo không khí phấn khởi, tin tưởng, củng cố niềm tin sắt son của tuổi trẻ quận Nam Từ Liêm vào sự lãnh đạo của Đảng.

Thông qua đợt thi đua cổ vũ, phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, tình nguyện của tuổi trẻ quận Nam Từ Liêm tích cực tổ chức các phong trào thi đua, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp…

tang san choi thieu nhi chao mung dai hoi dang
Đồng chí Nguyễn Đức Tiến, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội phát biểu tại chương trình

Phát động đợt thi đua cao điểm, đồng chí Nguyễn Anh Đức, Bí thư Quận đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội quận Nam Từ Liêm cho biết, trong đợt này, Quận đoàn tập trung cao điểm vào các nội dung tuyên truyền Đại hội Đảng.

Đoàn Thanh niên tuyên truyền về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng; Sự phát triển lớn mạnh của Đảng qua các kỳ đại hội; Ý nghĩa, tầm quan trọng, mục tiêu, nhiệm vụ của Đại hội Đảng bộ các cấp, Đại hội Đảng bộ quận Nam Từ Liêm lần thứ II, Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII và Đại hội XIII của Đảng.

Quận đoàn tuyên truyền các văn bản, chỉ đạo của Trung ương, thành phố, địa phương về Đại hội Đảng; Dự thảo các văn kiện trình Đại hội Đảng bộ các cấp; Các ý kiến và quá trình đóng góp, thảo luận vào các dự thảo Văn kiện đại hội.

tang san choi thieu nhi chao mung dai hoi dang
Đồng chí Nguyễn Anh Đức, Bí thư Quận đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội quận Nam Từ Liêm phát biểu tại hội nghị

Tuổi trẻ quận lan tỏa những thành tựu trên các lĩnh vực: Kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, đối ngoại, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị… của đất nước, Thủ đô và địa phương; Những khó khăn, hạn chế, nguyên nhân, bài học kinh nghiệm sau 5 năm thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, chiến lược phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2011 - 2020; Phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

Tổ chức Đoàn tuyên truyền về các ngày lễ lớn, kỷ niệm và các sự kiện quan trọng trong năm 2020; Phong trào thi đua yêu nước, công trình thanh niên thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp; Những nhân tố mới, điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, nhất là trong phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng, chỉnh đốn Đảng…

tang san choi thieu nhi chao mung dai hoi dang
Trao biển tượng trưng công trình thanh niên tặng cơ sở Đoàn

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Tiến, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội cho biết, trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, tuổi trẻ quận Nam Từ Liêm đã có những mô hình hay, cách làm sáng tạo, hỗ trợ người cách ly, góp sức cùng các cấp lãnh đạo và nhân dân dập dịch.

Sự thành công trong công tác phòng, chống dịch bệnh đến thời điểm này là minh chứng cho tính ưu việt của hệ thống chính trị, trong đó có tổ chức Đoàn và tính xung kích, tình nguyện, cống hiến của tuổi trẻ Thủ đô, trong đó có tuổi trẻ Nam Từ Liêm.

Đồng chí Nguyễn Đức Tiến cho rằng, đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Đảng các cấp của Đoàn Thanh niên quận Nam Từ Liêm đã lên kế hoạch rất cụ thể trong từng giai đoạn, với nhiều nội dung, phương thức hoạt động sôi nổi, thu hút đông đảo đối tượng đoàn viên, thanh niên: Đại hội cấp cơ sở, cấp quận; Trước, trong, sau thời điểm diễn ra Đại hội cấp thành phố và Đại hội Đảng toàn quốc.

“Quận đoàn lưu ý thêm việc giới thiệu thêm đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp trong đợt cao điểm này”, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội bày tỏ.

Trong khuôn khổ hội nghị, Ban tổ chức trao tặng công trình thanh niên “Sân chơi thiếu nhi” cho cơ sở Đoàn, tặng quà học sinh giỏi vượt khó.

Lê Dung

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

gan 80000 thi sinh thu do duoc tiep suc trong ky thi tot nghiep thpt

Gần 80.000 thí sinh Thủ đô được “tiếp sức” trong kỳ thi tốt nghiệp THPT

TTTĐ - Tiếp nối thành công của chương trình “Tiếp sức mùa thi” giai đoạn 1 - kỳ thi vào lớp 10 THPT, giai đoạn 2 của chương trình diễn ra từ ngày 8 - 10/8/2020 tại 143 điểm thi, hỗ trợ khoảng 80.000 thí sinh (trong đó có 75.465 học sinh lớp 12, khoảng hơn 4.500 thí sinh tự do) và người nhà thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT.
truong dai hoc mo ha noi trao 50 trieu dong tang hoc sinh ngheo tinh yen bai

Trường Đại học Mở Hà Nội: Trao 50 triệu đồng tặng học sinh nghèo tỉnh Yên Bái

TTTĐ - Ngày 7/8, gần 50 cán bộ, giảng viên của trường Đại học Mở Hà Nội lên đường làm nhiệm vụ kiểm tra thi tốt nghiệp THPT tại 16 điểm của tỉnh Yên Bái theo điều động của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trong ngày đầu làm nhiệm vụ, nhà trường trao tặng 50 triệu đồng tới học sinh nghèo tại địa phương.

Tin khác

[Xem thêm]
phong chong dich covid 19 dung vi ich ki ca nhan ma do ganh nang cho cong dong

Phòng chống dịch Covid-19: Đừng vì ích kỉ cá nhân mà đổ gánh nặng cho cộng đồng

TTTĐ - Trở về từ vùng dịch Đà Nẵng nhưng không tự giác cách ly, khai báo y tế, thậm chí còn “vô tư” di chuyển dày đặc đến những nơi công cộng, sự ích kỉ của một bộ phận người Hà Nội những ngày qua đã và đang khiến cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của chúng ta trở nên căng thẳng hơn rất nhiều.
Xem phiên bản di động