“Tăng tốc kinh doanh, vay nhanh lãi tốt” với gói lãi suất ưu đãi 30.000 tỷ đồng từ Vietcombank

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Ngay từ những ngày đầu năm 2021, Vietcombank triển khai Chương trình lãi suất ưu đãi có quy mô 30.000 tỷ đồng dành cho khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh vay bổ sung vốn lưu động phục vụ sản xuất kinh doanh với mức lãi suất “siêu ưu đãi” chỉ từ 5,7%/năm.

Vietcombank dẫn đầu về lợi nhuận trong nhóm “Big 4” ngân hàng quốc doanh Ngân hàng Việt nỗ lực chuyển đổi thẻ từ sang thẻ Chip Vietcombank miễn phí đổi thẻ Connect24 phiên bản Chip Contactless Vietcombank lên đỉnh vốn hóa của thị trường

Tăng tốc kinh doanh

Chương trình áp dụng với khách hàng cá nhân, chủ hộ kinh doanh, chủ doanh nghiệp tư nhân vay bổ sung vốn lưu động theo sản phẩm Kinh doanh Tài lộc. Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn hình thức vay theo hạn mức hoặc vay từng lần với kỳ hạn vay tối đa 12 tháng.

Vietcombank cho vay lên đến 85% chi phí hợp lý của phương án kinh doanh, giúp khách hàng chớp nhanh cơ hội và tăng tốc hoạt động kinh doanh.

“Tăng tốc kinh doanh, vay nhanh lãi tốt” với gói lãi suất ưu đãi  30.000 tỷ đồng từ Vietcombank
“Tăng tốc kinh doanh, vay nhanh lãi tốt” với gói lãi suất ưu đãi 30.000 tỷ đồng từ Vietcombank

Đặc biệt, khách hàng có thể linh hoạt sử dụng tài sản bảo đảm của chính mình, của doanh nghiệp hoặc của bên thứ ba có quan hệ huyết thông và quan hệ vợ/chồng với khách hàng.

Lãi suất hấp dẫn

Tham gia vào chương trình, khách hàng sẽ được vay vốn với các mức lãi suất “siêu ưu đãi”, cụ thể: Chỉ 5,7%/năm đối với khoản vay từ 1 đến 5 tháng; Chỉ 6,3%/năm đối với khoản vay từ 6 đến 9 tháng; Chỉ 6,9%/năm đối với khoản vay từ 10 đến 12 tháng (Lưu ý: Các mức lãi suất có thể thay đổi theo thông báo của Vietcombank trong từng thời kỳ).

Chương trình được triển khai từ ngày 4/1/2021 đến hết ngày 31/12/2021 hoặc tới khi hết quy mô 30.000 tỷ đồng.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc để được tư vấn chi tiết về chương trình.

Vietcombank đồng loạt hạ lãi suất cho doanh nghiệp vay ưu đãi Vietcombank đồng loạt hạ lãi suất cho doanh nghiệp vay ưu đãi

TTTĐ - Vietcombank giảm tới 1,0%/năm lãi suất cho vay VND cho toàn bộ dư nợ vay hiện hữu và cho vay mới của khách ...

Đổi mới công tác nghiên cứu khoa học, tạo động lực và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại Vietcombank Đổi mới công tác nghiên cứu khoa học, tạo động lực và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại Vietcombank

TTTĐ - Giữa các ngân hàng thương mại hiện nay không chỉ có cuộc cạnh tranh về sản phẩm, lãi suất... mà còn tồn tại ...

Vietcombank được vinh danh là Ngân hàng chuyển đổi số tiêu biểu năm 2020 Vietcombank được vinh danh là Ngân hàng chuyển đổi số tiêu biểu năm 2020

TTTĐ - Tập đoàn IDG và Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) vừa phối hợp tổ chức Diễn đàn Ngân hàng Bán lẻ năm ...

Vietcombank – ngân hàng duy nhất 7 lần liên tục được vinh danh Thương hiệu quốc gia Vietcombank – ngân hàng duy nhất 7 lần liên tục được vinh danh Thương hiệu quốc gia

TTTĐ - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vinh dự là ngân hàng duy nhất 7 lần liên tục được vinh danh Thương ...

P.V
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Sự nhập cuộc tốt cùng giải pháp kịp thời, Petrovietnam vượt chỉ tiêu 2 tháng đầu năm

Sự nhập cuộc tốt cùng giải pháp kịp thời, Petrovietnam vượt chỉ tiêu 2 tháng đầu năm

TTTĐ - 2 tháng đầu năm 2021, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 tiếp tục hoành hành và thời gian nghỉ Tết dài nhất trong năm, song, với sự nhập cuộc nhanh, tận dụng tốt cơ hội thị trường, triển khai kịp thời và hiệu quả các giải pháp ứng phó, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) duy trì ổn định, đảm bảo an toàn mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh (SXKD) trên tất cả các dự án, công trình, nhà máy và đã hoàn thành vượt mức nhiều chỉ tiêu kế hoạch đề ra.
Tháng 3 dịu dàng - Ngập tràn quà tặng

Tháng 3 dịu dàng - Ngập tràn quà tặng

TTTĐ - Nhằm mang đến trải nghiệm bất ngờ thú vị trong tháng 3 ý nghĩa, kể từ ngày 8/3/2021, VietinBank Loyalty triển khai Chương trình ưu đãi đổi điểm thưởng. Đặc biệt, trong khung giờ “vàng” (từ 9h00 - 10h00 ngày 8/3/2021), khách hàng có thể sở hữu ngay quà tặng giá trị lớn với mức quy đổi 0 điểm.
Tin khác
[Xem thêm]
Món quà ý nghĩa, thiết thực dành tặng cha mẹ, người thân thời Covid

Món quà ý nghĩa, thiết thực dành tặng cha mẹ, người thân thời Covid

TTTĐ - Mức phí bỏ ra rất khiêm tốn nhưng lại có giá trị vô cùng thiết thực, thể hiện được tấm chân tình của người trao tặng, Bảo Việt An Gia là món quà ý nghĩa “thay lời muốn nói” của nhiều người muốn báo hiếu chăm sóc sức khỏe cha mẹ hay người thân yêu mỗi ngày với chế độ bảo vệ y tế tốt nhất.
Xem phiên bản di động