"Táo Quân" chính thức trở lại vào đêm 30 Tết Tân Sửu

Văn hóa -
In bài viết

TTTĐ - Sau một năm gián đoạn, chương trình "Táo Quân" sẽ chính thức quay trở lại vào đêm 30 Tết Tân Sửu.

Táo quân sẽ quay trở lại dịp Tết 2021?

VFC, đơn vị sản xuất chương trình thông tin chính thức năm nay sẽ có chương trình "Táo Quân". "Táo Quân" 2021 tiếp tục có sự xuất hiện của các gương mặt quen thuộc như NSND Công Lý, NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc, Vân Dung...

Chương trình Táo Quân chính thức trở lại vào đêm 30 Tết Tân Sửu
Chương trình Táo Quân chính thức trở lại vào đêm 30 Tết Tân Sửu

Đây đều là các danh hài gắn bó với chương trình suốt nhiều năm nay. Các nghệ sĩ đã tập trung để luyện tập cho chương trình từ vài ngày nay.

Các nghệ sĩ đang tập luyện cho Táo Quân
Các nghệ sĩ đang tập luyện cho Táo Quân

Tuy nhiên, tất cả trước đó đều mập mờ về câu hỏi "Táo Quân có trở lại hay không". Họ chỉ thỉnh thoảng đăng tải một vài bức ảnh cùng nhau luyện tập. Khi được hỏi, nghệ sĩ Vân Dung còn cho biết, chị và các đồng nghiệp tuy đi tập nhưng cũng không thể khẳng định đó là "Táo Quân" vì kịch bản vẫn chưa lên chi tiết.

Năm 2019, VFC bất ngờ thông báo ngừng sản xuất "Táo Quân" sau 15 năm gắn bó với khán giả. Thời điểm đó, tất cả các nghệ sĩ đều tỏ ra tiếc nuối. Chương trình được thay thế bằng một format mới, cũng phát sóng vào đêm 30 Tết với sự tham gia Xuân Hinh, Xuân Bắc, Tự Long... nhưng không tạo được hiệu ứng như phiên bản cũ.

"Táo Quân - Gặp nhau cuối năm" là chương trình hài kịch truyền hình, phát sóng vào đêm giao thừa hàng năm, sản xuất lần đầu năm 2003. Tiết mục mượn điển tích Táo Quân về trời báo cáo với Ngọc Hoàng những việc mình đã làm trong suốt một năm qua.

Thông qua đó, chương trình phản ánh, đả kích nhiều vấn đề liên quan đến kinh tế, văn hóa, giáo dục... nổi cộm, mang đến tiếng cười thâm thúy và ước mong góp phần làm xã hội tốt đẹp hơn.

Sẽ có chương trình mới thay thế “Táo quân” trên VTV vào đêm giao thừa Sẽ có chương trình mới thay thế “Táo quân” trên VTV vào đêm giao thừa
Giới trẻ luyến tiếc khi chương trình Táo quân ngừng phát sóng Giới trẻ luyến tiếc khi chương trình Táo quân ngừng phát sóng
Táo quân 2017 bị chê “nhạt” Táo quân 2017 bị chê “nhạt”
Hương Thu
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Ứng viên có thâm niên tại tập đoàn đa quốc gia mong muốn vực dậy thương hiệu Việt lên truyền hình tìm việc

Ứng viên có thâm niên tại tập đoàn đa quốc gia mong muốn vực dậy thương hiệu Việt lên truyền hình tìm việc

TTTĐ - Ứng viên Châu Thế Vinh 42 tuổi, có 20 năm kinh nghiệm trong quản lý bán hàng và tiếp thị thương mại cấp cao tại các công ty đa quốc gia ngành hàng tiêu dùng nhanh và hàng công nghiệp. Định hướng phát triển sự nghiệp của anh Vinh là: “Người Việt làm rạng danh hàng Việt”.
Xem phiên bản di động