Thứ sáu 27/05/2022 00:21 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Táo Quân năm nay có gì khác?

Giải trí -
In bài viết

TTTĐ - Trở lại sau một năm vắng bóng, chương trình "Táo Quân" phát sóng đêm Giao thừa sẽ có những điểm khác biệt gì?

"Táo Quân" chính thức trở lại vào đêm 30 Tết Tân Sửu

Bên cạnh các nghệ sĩ tham gia Táo Quân suốt 19 năm qua như NSND Tự Long, Quốc Khánh, Quang Thắng, Vân Dung... thì MC Thảo Vân là người gắn bó lâu nhất với chương trình. Khán giả truyền hình mỗi tối 30 Tết luôn nhớ lời chào kết cùng lời chúc năm mới của MC Thảo Vân mỗi khi chương trình Táo Quân kết thúc. Tuy nhiên năm nay cô sẽ không còn xuất hiện như thường lệ.

Thảo Vân là gương mặt quen thuộc với khán giả từ nhiều năm nay của chương trình Táo Quân
Thảo Vân là gương mặt quen thuộc với khán giả từ nhiều năm nay của chương trình Táo Quân

Tối 15/1, trước thời điểm ghi hình đầu tiên của Táo Quân 2022 tại Cung Văn hóa hữu nghị Hà Nội, MC Thảo Vân đã có dòng chia sẻ khiến nhiều người tiếc nuối: "Cảm giác của mình lúc này thế nào nhỉ? Thật sự rất rất khó để có thể diễn đạt được. Nãy nhìn thấy lịch nhắc ghi hình Táo Quân mà tim trĩu xuống. Hôm nay Táo Quân ghi hình, và bằng giờ này mọi năm - trong 19 năm qua - mình đã trang điểm xong, sẵn sàng mọi thứ dù biết sẽ đợi khoảng 4h sau mới ra chào kết…

Năm nay, do format mới nên sẽ không có chào kết nữa, thế nên mình không xuất hiện vào phút cuối của chương trình để nói lời chúc năm mới đến mọi người. Việc này có lẽ ekip cũng đã bàn nhiều nên mới quyết vào phút chót chứ lúc đầu mình vẫn nhận lịch ghi hình Táo. Khi được báo sẽ thôi không xuất hiện thật sự nước mắt dâng lên đấy, làm sao không được, khi chương trình đã là cái gì đó quá thân thương với mình trong 19 năm qua…

Táo Quân năm nay có gì khác?
Những hình ảnh "gây thương nhớ" của Gặp nhau cuối năm - Táo Quân

Hôm nay có mấy báo đưa tin là mình rời khỏi chương trình Táo Quân. Điều đó là không đúng, mà là do yêu cầu của chương trình, còn tất cả chúng mình - những người đã từng tham gia Táo Quân, không bao giờ rời khỏi chương trình ấy cả. Nếu có, chỉ là bất khả kháng mà thôi, bởi với chúng mình đó không chỉ là chương trình, đó là tình yêu, là kỷ niệm, là thương nhớ gần hai chục năm qua".

Táo Quân năm nay có gì khác?

Theo thông tin từ ê-kíp, chương trình được ghi hình vào hai ngày 15 và 16 tháng 1 tại Hà Nội. "Năm nay vì tình hình dịch bệnh vẫn đang phức tạp nên chương trình Táo quân 2022 tổ chức ghi hình không khán giả", ê-kíp tiết lộ thêm. Mọi năm, chương trình có phát hành vé mời khán giả tới xem 2 buổi ghi hình.

Táo Quân năm nay có gì khác?

Năm nay các nghệ sĩ sẽ góp mặt trong Táo Quân có Chí Trung, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung, Quốc Khánh, Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi, Mạnh Dũng. Việc nghệ sĩ Xuân Bắc và Công Lý có tham gia hay không vẫn chưa được đơn vị sản xuất xác nhận.

Táo Quân năm nay có gì khác?

Trước đó, nghệ sĩ Xuân Bắc có chụp hình cùng Vân Dung trong hậu trường tập Táo Quân. Về phía nghệ sĩ Công Lý, năm qua anh phải nhập viện vì bị ngã nên sức khỏe yếu hơn mọi năm, không thể tập Táo Quân vào khung giờ tối muộn tới đêm. Một số nguồn tin tiết lộ nghệ sĩ Công Lý vẫn sẽ tham gia một vai diễn để đáp lại tình cảm yêu mến của khán giả. Tuy nhiên, phía nghệ sĩ chưa lên tiếng.

Táo Quân năm nay có gì khác?
"Anh da nâu" Việt Hoàng sẽ lần đầu tiên tham gia Táo Quân

Ngoài ra, một gương mặt mới là “anh da nâu” Việt Hoàng - BTV, MC nổi tiếng của đài truyền hình Việt Nam cũng sẽ góp mặt trong Gặp nhau cuối năm, hứa hẹn là một nhân tố mới nhiều thú vị.

Năm ngoái, nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ lần đầu tiên góp mặt trong dàn Táo, đóng vai Bắc Đẩu phiên bản nữ. Năm nay, khán giả tò mò về hai nhân vật Nam Tào - Bắc Đẩu vốn quen thuộc với sự diễn xuất của nghệ sĩ Xuân Bắc và Công Lý.

Vân Dung không còn đóng Táo Y tế
Vân Dung không còn đóng Táo Y tế

Nghệ sĩ Quốc Khánh vẫn tiếp tục đảm nhận vai Ngọc Hoàng. Đây là vai diễn in đậm dấu ấn tên tuổi của anh trong 16 năm qua. Ngoài ra, Vân Dung tiết lộ không đảm nhận vai Táo Y tế như nhiều năm trước. Việc những Táo nào sẽ có mặt cũng được giữ kín nhưng kịch bản Táo Quân đều mang lại những cái nhìn bao quát về nhiều vấn đề trong xã hội nổi cộm một năm qua.

Táo Quân 2022 rút xuống chỉ còn 2 buổi cả tổng duyệt (15 và 16/1) và ghi hình thay vì 3 đêm như các năm trước. Chương trình sẽ lên sóng vào 20h10 ngày 31/1/2022, tức 29 Tết.

YeYe Nhật Hạ, Võ Điền Gia Huy YeYe Nhật Hạ, Võ Điền Gia Huy "Hẹn hò cùng thần tượng" Tết này
Quách Ngọc Tuyên rủ Hải Triều, Ngọc Phước “quậy” tưng bừng trong web-drama Tết 2022 Quách Ngọc Tuyên rủ Hải Triều, Ngọc Phước “quậy” tưng bừng trong web-drama Tết 2022
"Xuân yêu thương" chào Tết Nhâm Dần 2022
Hương Thu
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Ngày hội thế giới tuổi thơ mang đến mùa hè lí thú cho thiếu nhi Thủ đô

Ngày hội thế giới tuổi thơ mang đến mùa hè lí thú cho thiếu nhi Thủ đô

TTTĐ - Ngày hội thế giới tuổi thơ lần thứ XXIII là hoạt động định kỳ được tổ chức hàng năm nhằm tạo điều kiện, vui chơi giải trí, lành mạnh mang tính giáo dục cho các em thiếu nhi trong dịp hè; Góp phần tích cực vào việc thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà Nước về chương trình hành động quốc gia vì trẻ em; Nâng cao trách nhiệm của cộng đồng xã hội trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ thơ; Tăng cường mối liên hệ mật thiết giữa trẻ em và gia đình và cộng đồng trong sự nghiệp trồng người.
Tin khác
[Xem thêm]
Khát vọng “sưu tập chiến thắng” các cuộc thi nhan sắc

Khát vọng “sưu tập chiến thắng” các cuộc thi nhan sắc

TTTĐ - Leading Media và Uni Media (đơn vị tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam) tiếp tục ký kết hợp tác chiến lược đồng tổ chức cuộc thi Miss Supranational Vietnam (Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam) do Leading Media là đơn vị nắm giữ bản quyền. Chuyên gia đào tạo hoa hậu, người mẫu - Phúc Nguyễn chính thức tham gia vào vai trò cố vấn chuyên môn cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam.
Đặc sắc trò chơi dân gian tại Thành phố mới Bình Dương

Đặc sắc trò chơi dân gian tại Thành phố mới Bình Dương

TTTĐ - Chương trình Sân chơi đường phố - Binh Duong new city đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm đổi mới, đa dạng các nội dung chương trình, trong đó có các trò chơi dân gian đã thu hút đông đảo các anh chị thanh niên công nhân, người dân tham gia và hưởng ứng rất tích cực.
Xem phiên bản di động