Tập đoàn AEON công bố đóng góp 25 tỷ đồng vào Quỹ Vắc xin phòng, chống Covid-19

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Vừa qua, Tập đoàn AEON công bố đóng góp 25 tỷ đồng vào Quỹ Vắc xin phòng, chống Covid-19, chung tay cùng Chính phủ Việt Nam thúc đẩy tiến trình mua và tiêm vắc xin cho người dân và lực lượng lao động, góp phần mang đến sự an tâm cho cộng đồng và sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 Mở tài khoản trực tuyến bằng số điện thoại gây Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19 Petrovietnam chuyển 400 tỷ đồng đến Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 Trung tâm thương mại AEON tại TP Hải Phòng sẽ khai trương vào tháng 12/2020

Không ngừng theo đuổi sứ mệnh của nhà bán lẻ trong việc góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân tại các nước Đông Nam Á nói chung, AEON sẽ chung tay cùng Chính phủ của các quốc gia trong khu vực, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, góp phần đẩy nhanh tiến độ mua vắc xin. Từ đó, sớm đẩy lùi dịch bệnh và góp phần khôi phục kinh tế của các nước.

Riêng tại Việt Nam, Tập đoàn AEON sẽ đóng góp 25 tỷ đồng vào Quỹ Vắc xin phòng, chống Covid-19 của Việt Nam, đáp lại lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, góp thêm nguồn lực hỗ trợ công tác mua và tiêm vắc xin cho người dân.

Tập đoàn AEON công bố đóng góp 25 tỷ đồng vào Quỹ Vắc xin phòng, chống Covid-19
Ông Furusawa Yasuyuki, Tổng Giám đốc AEON Việt Nam

Ông Furusawa Yasuyuki, Tổng Giám đốc Công ty TNHH AEON Việt Nam, chia sẻ: “Hiện nay, người dân trên khắp đất nước Việt Nam đang nỗ lực hết sức mình để cùng nhau nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh. Hơn bao giờ hết, đây chính là lúc chúng tôi cần thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội, theo đúng triết lý kinh doanh bất biến của Tập đoàn AEON - theo đuổi hòa bình, tôn trọng con người và cống hiến cho cộng đồng.

Đồng thời, đây cũng là lời cảm ơn chân thành nhất, chúng tôi muốn được gửi đến Khách hàng đã ủng hộ AEON trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hy vọng sự đóng góp của AEON cho Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19 của Việt Nam, sẽ góp phần chung tay cùng Chính phủ sớm thực hiện mục tiêu tiêm chủng cho người dân”.

Tập đoàn AEON công bố đóng góp 25 tỷ đồng vào Quỹ Vắc xin phòng, chống Covid-19

Với triết lý bất biến “Theo đuổi hòa bình, tôn trọng con người và đóng góp cho cộng đồng với việc lấy khách hàng làm giá trị cốt lõi”, Tập đoàn AEON sẽ tiếp tục sát cánh cùng người dân và Chính phủ Việt Nam trong cuộc chiến chống Covid-19, chung tay cùng Chính phủ thực hiện mục tiêu kép của Quốc gia “duy trì, phát triển kinh tế, xã hội” và “chống dịch hiệu quả”, hướng đến tương lai phát triển bền vững của Việt Nam.

Công ty TNHH AEON Việt Nam (AEON Việt Nam) trực thuộc Tập đoàn AEON (Nhật Bản), được thành lập năm 2011, hiện đang đầu tư vào 5 lĩnh vực kinh doanh bán lẻ tại thị trường Việt Nam. Với triết lý kinh doanh “Theo đuổi hòa bình, tôn trọng con người, đóng góp cho cộng đồng địa phương”, AEON Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng để trở thành công dân doanh nghiệp hình mẫu, góp phần vào sự phát triển bền vững của các địa phương nơi công ty hiện diện nói riêng và của Việt Nam nói chung.
Tiến Dũng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Sacombank lãi đậm

Sacombank lãi đậm

TTTĐ - Trong 6 tháng đầu năm 2021, Sacombank ghi nhận hơn 2.424 tỷ đồng lãi trước thuế và gần 1.914 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, cùng tăng 70% so với cùng kỳ năm ngoái.
SHB đạt 3.095 tỷ đồng lợi nhuận, tăng 86,5% cùng kỳ và hoàn thành hơn 50% kế hoạch năm

SHB đạt 3.095 tỷ đồng lợi nhuận, tăng 86,5% cùng kỳ và hoàn thành hơn 50% kế hoạch năm

TTTĐ - Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý II/2021, trong đó ghi nhận nhiều chỉ tiêu tài chính quan trọng tăng trưởng ấn tượng so với cùng kỳ và bám sát kế hoạch Đại hội đồng cổ đông đã đề ra. Lũy kế 6 tháng đầu năm, SHB đạt 3.095 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, tăng 86,5% so với cùng kỳ, hoàn thành hơn 50% so với kế hoạch cả năm.
Tin khác
[Xem thêm]
Vượt qua “làn sóng Covid-19”, doanh thu quý II/2021 của Vinamilk lập đỉnh mới

Vượt qua “làn sóng Covid-19”, doanh thu quý II/2021 của Vinamilk lập đỉnh mới

TTTĐ - Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk, Công ty”) công bố báo cáo tài chính quý II/2021 với tổng doanh thu hợp nhất đạt 15.729 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế hợp nhất đạt 2.862 tỷ đồng. Lũy kế 6 tháng đầu năm, tổng doanh thu và lợi nhuận sau thuế hợp nhất hoàn thành lần lượt 46,6% và 48,6% kế hoạch năm.
Xem phiên bản di động