Tập đoàn AEON công bố đóng góp 25 tỷ đồng vào Quỹ Vắc xin phòng, chống Covid-19

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Vừa qua, Tập đoàn AEON công bố đóng góp 25 tỷ đồng vào Quỹ Vắc xin phòng, chống Covid-19, chung tay cùng Chính phủ Việt Nam thúc đẩy tiến trình mua và tiêm vắc xin cho người dân và lực lượng lao động, góp phần mang đến sự an tâm cho cộng đồng và sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 Mở tài khoản trực tuyến bằng số điện thoại gây Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19 Petrovietnam chuyển 400 tỷ đồng đến Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 Trung tâm thương mại AEON tại TP Hải Phòng sẽ khai trương vào tháng 12/2020

Không ngừng theo đuổi sứ mệnh của nhà bán lẻ trong việc góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân tại các nước Đông Nam Á nói chung, AEON sẽ chung tay cùng Chính phủ của các quốc gia trong khu vực, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, góp phần đẩy nhanh tiến độ mua vắc xin. Từ đó, sớm đẩy lùi dịch bệnh và góp phần khôi phục kinh tế của các nước.

Riêng tại Việt Nam, Tập đoàn AEON sẽ đóng góp 25 tỷ đồng vào Quỹ Vắc xin phòng, chống Covid-19 của Việt Nam, đáp lại lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, góp thêm nguồn lực hỗ trợ công tác mua và tiêm vắc xin cho người dân.

Tập đoàn AEON công bố đóng góp 25 tỷ đồng vào Quỹ Vắc xin phòng, chống Covid-19
Ông Furusawa Yasuyuki, Tổng Giám đốc AEON Việt Nam

Ông Furusawa Yasuyuki, Tổng Giám đốc Công ty TNHH AEON Việt Nam, chia sẻ: “Hiện nay, người dân trên khắp đất nước Việt Nam đang nỗ lực hết sức mình để cùng nhau nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh. Hơn bao giờ hết, đây chính là lúc chúng tôi cần thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội, theo đúng triết lý kinh doanh bất biến của Tập đoàn AEON - theo đuổi hòa bình, tôn trọng con người và cống hiến cho cộng đồng.

Đồng thời, đây cũng là lời cảm ơn chân thành nhất, chúng tôi muốn được gửi đến Khách hàng đã ủng hộ AEON trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hy vọng sự đóng góp của AEON cho Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19 của Việt Nam, sẽ góp phần chung tay cùng Chính phủ sớm thực hiện mục tiêu tiêm chủng cho người dân”.

Tập đoàn AEON công bố đóng góp 25 tỷ đồng vào Quỹ Vắc xin phòng, chống Covid-19

Với triết lý bất biến “Theo đuổi hòa bình, tôn trọng con người và đóng góp cho cộng đồng với việc lấy khách hàng làm giá trị cốt lõi”, Tập đoàn AEON sẽ tiếp tục sát cánh cùng người dân và Chính phủ Việt Nam trong cuộc chiến chống Covid-19, chung tay cùng Chính phủ thực hiện mục tiêu kép của Quốc gia “duy trì, phát triển kinh tế, xã hội” và “chống dịch hiệu quả”, hướng đến tương lai phát triển bền vững của Việt Nam.

Công ty TNHH AEON Việt Nam (AEON Việt Nam) trực thuộc Tập đoàn AEON (Nhật Bản), được thành lập năm 2011, hiện đang đầu tư vào 5 lĩnh vực kinh doanh bán lẻ tại thị trường Việt Nam. Với triết lý kinh doanh “Theo đuổi hòa bình, tôn trọng con người, đóng góp cho cộng đồng địa phương”, AEON Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng để trở thành công dân doanh nghiệp hình mẫu, góp phần vào sự phát triển bền vững của các địa phương nơi công ty hiện diện nói riêng và của Việt Nam nói chung.
Tiến Dũng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
TNH99 ủng hộ công tác phòng chống dịch COVID-19

TNH99 ủng hộ công tác phòng chống dịch COVID-19

TTTĐ - Tiếp nối chuỗi hoạt động chung tay phòng, chống dịch bệnh COVID-19, vừa qua, Công ty Cổ phần TNH99 đã trao tặng một số vật tư y tế thiết yếu cho tỉnh Thái Bình, một lần nữa thể hiện tinh thần trách nhiệm cũng như sự nỗ lực đồng lòng cùng cả nước vượt qua khó khăn trong đại dịch.
Đảng bộ KĐN khen thưởng cá nhân, tập thể xuất sắc

Đảng bộ KĐN khen thưởng cá nhân, tập thể xuất sắc

TTTĐ - Đảng bộ Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ (KĐN) vừa tổ chức Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình, đánh giá, xếp loại tổ chức đảng, đảng viên năm 2021. Nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh, hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến và trực tiếp.
Tin khác
[Xem thêm]
Tập đoàn Fast Retailing công bố kế hoạch hành động để hướng đến các mục tiêu phát triển bền vững năm 2030

Tập đoàn Fast Retailing công bố kế hoạch hành động để hướng đến các mục tiêu phát triển bền vững năm 2030

TTTĐ - Ngày 7/12, Tập đoàn Fast Retailing công bố kế hoạch phát triển nhằm hướng đến mục tiêu thúc đẩy LifeWear, không chỉ dừng lại ở triết lý nhằm tạo ra những trang phục chú trọng đến chất lượng cao, thiết kế và giá cả hợp lý mà còn phải mang đến những giá trị bền vững trong sự tương quan với môi trường, hài hòa với sự phát triển của con người và xã hội. Từ đó,
BIDV tiên phong ứng dụng CCCD gắn chip trong giao dịch ngân hàng

BIDV tiên phong ứng dụng CCCD gắn chip trong giao dịch ngân hàng

TTTĐ - Mới đây, BIDV và Trung tâm Nghiên cứu, ứng dụng dữ liệu dân cư và căn cước công dân - NCUD (đơn vị thuộc Trung tâm Dữ liệu quốc gia về dân cư, Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Bộ Công an) đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm phát huy tối đa giá trị của Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, căn cước công dân (CCCD) và định danh, xác thực điện tử.
Đón xuân Nhâm Dần, gửi tiết kiệm HDBank, trúng 1 tỷ đồng

Đón xuân Nhâm Dần, gửi tiết kiệm HDBank, trúng 1 tỷ đồng

TTTĐ - Chào đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần, nối tiếp hành trình đi tìm tỷ phú, mang lộc đầu xuân đến với khách hàng trên mọi miền đất nước nhiều năm qua, từ nay đến 4/3/2022, HDBank triển khai chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm “Vui Tết sum vầy - Đong đầy tiền tỷ”.
PNJ lọt top 10 doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh

PNJ lọt top 10 doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh

TTTĐ - Trong khuôn khổ diễn đàn Văn hóa doanh nghiệp 2021 diễn ra tại khách sạn Grand Plaza, TP Hà Nội, chiều 5/12 vừa qua, Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) đã được vinh danh Top 10 Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh theo bộ tiêu chuẩn đã được Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo thực hiện.
Xem phiên bản di động