Chủ nhật 29/05/2022 10:00 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Tập đoàn Bamboo Capital giành giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021”

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Ngày 8/10, Tập đoàn Bamboo Capital vừa được vinh danh với giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021” do HR Asia Magazine - Tạp chí uy tín hàng đầu về nhân sự tại khu vực Châu Á tổ chức và bình chọn.

Bamboo Capital BCTC quý II/2021 lợi nhuận sau thuế cao gấp 16 lần cùng kỳ Bamboo Capital ủng hộ 2 tỷ đồng cho Bệnh viện Thống Nhất phòng chống dịch Covid-19

Tập đoàn Bamboo Capital vinh dự nhận giải thưởng uy tín này ngay trong lần đầu tiên tham dự. Việc đạt giải thưởng HR Asia là ghi nhận nỗ lực cho không ngừng của Bamboo Capital trong việc xây dựng chính sách nhân sự vượt trội, chế độ đãi ngộ hấp dẫn, khen thưởng xứng đáng và môi trường làm việc năng động, trẻ trung, chuyên nghiệp, cùng các hoạt động nội bộ sôi nổi gắn kết nhân viên.

Tập đoàn Bamboo Capital vinh dự nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” 2021 ngay trong lần đầu tiên tham dự
Tập đoàn Bamboo Capital vinh dự nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021" ngay trong lần đầu tiên tham dự

"Nơi làm việc tốt nhất châu Á - HR Asia Awards" là giải thưởng quốc tế uy tín được tổ chức thường niên, thu hút các doanh nghiệp lớn tại 13 quốc gia và vùng lãnh thổ như Hong Kong, Đài Loan, Singapore, Trung Quốc, Malaysia, Indonesia… tham dự.

Để đạt được giải thưởng, Bamboo Capital đã xuất sắc vượt qua hơn 460 hồ sơ của các doanh nghiệp/tổ chức trong nước tham dự chương trình tuyển chọn, đánh giá độc lập của HR Asia để giành giải "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á".

Tại Tập đoàn Bamboo Capital, các cá nhân xuất sắc luôn được tưởng thưởng xứng đáng
Tại Tập đoàn Bamboo Capital, các cá nhân xuất sắc luôn được tưởng thưởng xứng đáng (Ảnh chụp khi chưa giãn cách xã hội)

Chế độ phúc lợi và đãi ngộ của Tập đoàn Bamboo Capital là điểm sáng mà Ban Giám khảo HR Asia Award đánh giá cao. Cán bộ nhân viên Tập đoàn Bamboo Capital có thu nhập hấp dẫn, cạnh tranh so với các doanh nghiệp cùng ngành. Tất cả các nhân viên đều được hưởng chế độ bảo hiểm và chăm sóc sức khỏe cao cấp, du lịch, teambuilding, thưởng và quà tặng vào các dịp lễ, Tết hàng năm.

Trong thời điểm đại dịch Covid-19 bùng phát tại Việt Nam, ưu tiên hàng đầu của Tập đoàn Bamboo Capital là bảo vệ an toàn, sức khỏe người lao động. Các biện pháp phòng chống dịch được áp dụng nghiêm túc. Tất cả chế độ lương thưởng của cán bộ, nhân viên được giữ nguyên trong thời gian làm việc tại nhà (work from home) để chống dịch.

Ngoài ra, cán bộ, nhân viên Tập đoàn Bamboo Capital và người thân được hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, tiêm chủng vắc xin. Tất cả cán bộ, nhân viên đều được hỗ trợ kit test để tự xét nghiệm nhanh, theo dõi sức khỏe tại nhà. Các gia đình nhân viên có người thân là F0 được hỗ trợ túi thuốc an sinh, nhu yếu phẩm và có bác sĩ tư vấn y tế.

Chế độ phúc lợi và đãi ngộ của Tập đoàn Bamboo Capital là điểm sáng mà Ban giám khảo HR Asia Award đánh giá cao
Chế độ phúc lợi và đãi ngộ của Tập đoàn Bamboo Capital là điểm sáng mà Ban Giám khảo HR Asia Award đánh giá cao (Ảnh chụp khi chưa giãn cách xã hội)

Lấy sự gắn kết nguồn nhân lực làm trọng tâm cho việc phát triển doanh nghiệp, Tập đoàn Bamboo Capital đã thành công xây dựng nên nền tảng các giá trị cho người lao động. Mỗi thành viên trong đại gia đình Bamboo Capital đều là những cá nhân có ý thức làm việc cao, tinh thần tự chủ, trách nhiệm và trung thực.

Ông Nguyễn Hồ Nam, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Bamboo Capital chia sẻ: “HĐQT và các sáng lập viên của Bamboo Capital đang tạo dựng cảm hứng, động lực tăng trưởng cho Tập đoàn bằng cách nỗ lực xây dựng văn hóa doanh nghiệp, môi trường làm việc tự do, năng động mà tất cả cán bộ, công nhân viên có cảm giác là nhà, tự hào là một phần của tập thể, dám mơ những giấc mơ lớn và làm những điều tuyệt vời trong hành trình cùng Tập đoàn Bamboo Capital”.

Nguyên Pháp
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
ĐHĐCĐ Đất Xanh 2022: Đẩy mạnh huy động vốn quốc tế, tập trung hoạt động kinh doanh cốt lõi

ĐHĐCĐ Đất Xanh 2022: Đẩy mạnh huy động vốn quốc tế, tập trung hoạt động kinh doanh cốt lõi

TTTĐ - Đại hội đồng cổ công (ĐHĐCĐ) Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh (Dat Xanh Group, HOSE: DXG) diễn ra sáng nay đã bầu thành viên Hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2022 - 2027, đồng thời thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2022, sẵn sàng cất cánh với các trụ cột tạo nên hệ sinh thái lĩnh vực bất động sản.
Tin khác
[Xem thêm]
Quyết tâm thực hiện chuyển đổi số tại PVFCCo

Quyết tâm thực hiện chuyển đổi số tại PVFCCo

TTTĐ - Theo quan điểm của Ban lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo), trong thời gian tới, trên cơ sở các nền tảng đã được thiết lập, chuyển đổi số (CĐS) chắc chắn phải được thực hiện một cách quyết liệt hơn nữa.
“Cơn bão” ưu đãi ShopeePay phủ sóng mọi vũ trụ, tín đồ mua sắm đã sẵn sàng “đón bão”?

“Cơn bão” ưu đãi ShopeePay phủ sóng mọi vũ trụ, tín đồ mua sắm đã sẵn sàng “đón bão”?

TTTĐ - Sự kiện mua sắm 6.6 Sale Giữa Năm của Shopee đang đến gần, danh sách đặc quyền hấp dẫn dành cho người dùng ví ShopeePay cũng dần được hé lộ. Nếu là “fan ruột” của thanh toán trực tuyến, bạn nhất định phải tận dụng cơ hội hiếm có này để thả ga mua sắm với giá hời nhất.
Xem phiên bản di động