Thứ bảy 02/12/2023 12:50 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

Tập đoàn Bất động sản An Gia hỗ trợ 1 tỷ đồng cho chương trình "Mẹ đỡ đầu - Yêu thương và chia sẻ"

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Tối 26/6, chương trình "Mẹ đỡ đầu - Yêu thương và chia sẻ" đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị và triển lãm tỉnh Bình Dương, với sự tham gia của đại diện các Bộ ngành Trung ương, các cơ quan đoàn thể và đại diện Tập đoàn An Gia.

An Gia hoàn thiện mảnh ghép cuối cùng cho khu phức hợp cao cấp Westgate An Gia được FiinRatings xếp hạng tín nhiệm ở mức điểm đầu tư An Gia chính thức vận hành hệ thống quản trị doanh nghiệp SAP S/4HANA An Gia đặt mục tiêu lợi nhuận 500 tỷ đồng, tăng 20% năm trước

Cụ thể, chương trình được tổ chức nhằm giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha, mẹ trong đại dịch COVID-19, với mong muốn tiếp thêm vật chất cũng như tinh thần cho các em, kết nối những em nhỏ mồ côi với mẹ đỡ đầu.

Theo số liệu thống kê, tính đến tháng 4/2022, tỉnh Bình Dương có hơn 3.000 trẻ mồ côi vì COVID-19, trong đó có hàng trăm em mất cả cha lẫn mẹ. Chương trình "Mẹ đỡ đầu - Yêu thương và chia sẻ" đã gây nhiều xúc động, trong đó có hình ảnh một em bé tên Bình An chào đời giữa lúc mẹ mất vì COVID-19. Bên cạnh đó là câu chuyện về 3 chị em mồ côi nối tiếp mồ côi khi mẹ ruột rồi đến mẹ nuôi lần lượt qua đời khiến nhiều khán giả rơi nước mắt.

Tập đoàn Bất động sản An Gia mong muốn giúp đỡ nhiều hơn cho trẻ mồ côi vì Covid-19
Thông qua chương trình, Tập đoàn Bất động sản An Gia mong muốn giúp đỡ nhiều hơn cho trẻ mồ côi vì COVID-19

Đến tham dự và theo dõi suốt chương trình, bà Nguyễn Mai Giang, Phó Chủ tịch Tập đoàn Bất động sản An Gia (An Gia) không giấu được sự xúc động. Bà Giang chia sẻ: "Khi đến tham gia chương trình, với vai trò là một người mẹ trong gia đình, tôi rất xúc động. Với vai trò của mình trong xã hội, tôi thấy mình cần làm thêm điều gì đó cho đất nước, đặc biệt là cho các em nhỏ. Với tôi, các hoàn cảnh đều rất đáng thương, tôi chỉ mong sao chúng tôi có đủ sức để đóng góp nhiều hơn nữa và giúp đỡ nhiều hơn nữa cho các mảnh đời bất hạnh để giúp các em có tương lai tốt đẹp hơn".

Phó Chủ tịch An Gia cũng cho biết thời gian tới, sẽ tham khảo thêm địa phương, đi sâu tìm hiểu kỹ xem có thể đóng góp thêm điều gì cho tỉnh Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung.

"COVID-19 đã mang đến nhiều đau thương, mất mát. Thông qua chương trình, chúng ta càng cảm nhận rõ hơn, có những mất mát mà đôi khi người lớn còn khó lòng chấp nhận được, huống gì trẻ thơ. Tôi tin chương trình sẽ lay động được không chỉ riêng người dân trong nước mà cả kiều bào trên thế giới, sẽ chia sẻ với những mất mát của Việt Nam trong đại dịch vừa qua", bà Nguyễn Mai Giang nói.

Tập đoàn Bất động sản An Gia hỗ trợ 1 tỷ đồng cho chương trình
Bà Nguyễn Mai Giang (giữa), Phó Chủ tịch Tập đoàn Bất động sản An Gia tại chương trình "Mẹ đỡ đầu - Yêu thương và chia sẻ"

Với phương châm “Better and More” (tạm dịch "tốt hơn và tốt hơn nữa"), trong hơn 10 năm xây dựng và phát triển, An Gia luôn nỗ lực không ngừng để mang đến trải nghiệm sống tốt nhất cho các cư dân của mình, đặc biệt là trẻ em.

Trong tháng 6/2022, doanh nghiệp đã triển khai chuỗi chương trình “Summer Camp" tại Bình Dương với nhiều hoạt động dành cho thiếu nhi như: Workshop “Trong mắt con, nhà là…”, vẽ tranh ký họa, pháo đài vui nhộn, trồng cây xanh, đấu trường súng nước, học bơi mùa hè; Đồng thời tổ chức các lớp học Robotics - trở thành nhà khoa học nhí, lớp học làm sô-cô-la…

Trước đó, An Gia còn công bố hợp tác với Tổ chức Giáo dục Global Embassy, phát triển các mô hình giáo dục được đầu tư bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm phục vụ cộng đồng cư dân tại các dự án của An Gia. Dự án đầu tiên đánh dấu hợp tác giữa 2 doanh nghiệp là hệ thống giáo dục mầm non Em Maison Preschool dành cho trẻ từ 18 tháng - 6 tuổi tại khu biệt lập The Standard (Bình Dương).

Theo An Gia, Em Maison Preschool sẽ mang đến một môi trường giáo dục tiên tiến, ưu việt cho con em cư dân khi sinh sống trong khu biệt lập The Standard. Đồng thời, là cơ hội để doanh nghiệp tích hợp các điều kiện sống tối ưu và hoàn thiện hơn các tiện ích, dịch vụ nhằm góp phần phát triển thế hệ trẻ.

“Với vai trò là nhà phát triển bất động sản, chúng tôi không chỉ tập trung cung cấp ra thị trường những dự án chất lượng tại vị trí giàu tiềm năng mà còn nỗ lực nâng cao trải nghiệm sống của cư dân bằng những hoạt động thiết thực. Ngay cả trong 2 năm dịch bệnh vừa qua, đội ngũ cán bộ nhân viên An Gia cũng tích cực thực hiện các chương trình đồng hành cùng cư dân, hỗ trợ nhu yếu phẩm, trang bị góc y tế và phát động nhiều chiến dịch vì cộng đồng.

Riêng năm 2021, chúng tôi đã ủng hộ gần 30 tỷ đồng vào công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại TP HCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước”, đại diện An Gia chia sẻ.

Được biết, An Gia đã hỗ trợ 1 tỷ đồng cho chương trình "Mẹ đỡ đầu - Yêu thương và chia sẻ" nhằm giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi vì COVID-19 có được sự hỗ trợ về vật chất và tinh thần tốt hơn.

N.P
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Điểm tựa vững chắc cho người lao động dầu khí

Điểm tựa vững chắc cho người lao động dầu khí

TTTĐ - Hơn 32 năm ra đời và phát triển, Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐDKVN) ngày càng lớn mạnh, đồng hành cùng sự phát triển của ngành Dầu khí Việt Nam và trở thành điểm tựa vững chắc của đội ngũ người lao động (NLĐ) dầu khí vượt qua khó khăn, chinh phục thử thách.
Công đoàn VietinBank không ngừng lớn mạnh và trưởng thành

Công đoàn VietinBank không ngừng lớn mạnh và trưởng thành

TTTĐ - Là tổ chức chính trị xã hội đại diện tập thể người lao động, Công đoàn VietinBank luôn phát huy xuất sắc vai trò, chức năng, nhiệm vụ, hoạt động đạt nhiều thành tích, được đánh giá là tổ chức Công đoàn vững mạnh hàng đầu trong hệ thống Công đoàn Ngân hàng Việt Nam, đóng góp quan trọng vào thắng lợi trong hoạt động kinh doanh của VietinBank.
Tin khác
[Xem thêm]
Những nỗ lực góp phần xây dựng Agribank phát triển bền vững

Những nỗ lực góp phần xây dựng Agribank phát triển bền vững

TTTĐ - Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng hoạt động Công đoàn cho cán bộ Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028, mới đây, tại thành phố biển Sầm Sơn (Thanh Hóa), Công đoàn Agribank tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 và tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022.
ACB được Visa vinh danh với 9 giải thưởng quan trọng

ACB được Visa vinh danh với 9 giải thưởng quan trọng

TTTĐ - Trong khuôn khổ Hội nghị khách hàng Visa Việt Nam tổ chức vào ngày 30/11 với chủ đề “Elevate Boundless Experiences - Nâng tầm cho trải nghiệm không giới hạn”, Ngân hàng Á Châu (ACB) đã nhận được tới 9 giải thưởng quan trọng thuộc hệ thống giải thưởng thường niên của tổ chức này.
Công đoàn Ngân hàng Việt Nam: Tích cực đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động

Công đoàn Ngân hàng Việt Nam: Tích cực đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động

TTTĐ - Tại Đại hội Công đoàn Ngân hàng Việt Nam (CĐNHVN) lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 - 2028 (diễn ra từ ngày 22 - 23/8/2023), CĐNHVN đã xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới. Theo đó, Công đoàn đề cao việc tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, ứng dụng công nghệ thông tin nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động và tăng cường bảo vệ quyền lợi cho đoàn viên, người lao động.
Xem phiên bản di động