Thứ bảy 28/01/2023 10:31 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

Tập đoàn bất động sản Thiên An Holdings trở thành nhà phát triển dự án Amira Chơn Thành

Thị trường -
In bài viết

TTTĐ -Tại TPHCM, Công ty TNHH Công nghiệp – Bất động sản và Xây dựng Song Phương và Tập đoàn bất động sản Thiên An Holdings phối hợp tổ chức giới thiệu và ký kết hợp tác dự án Amira Chơn Thành (tên chính thức: Khu dân cư Phước Thắng) tại xã Nha Bích và xã Minh Thắng thuộc Thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

Luật Đất đai sửa đổi: Cơ hội mới cho bất động sản có hình thức trả tiền thuê đất hàng năm? Diễn biến thị trường trái phiếu, bất động sản, chứng khoán tác động mạnh đến hoạt động tiền tệ Thị trường văn phòng cho thuê tăng trưởng ấn tượng

Dự án Amira Chơn Thành là có tổng quy mô diện tích 55,4ha, với quy mô dân số trên 8.700 người, được qui hoạch hiện đại, các tiện ích đẳng cấp gắn với không gian sinh thái hồ tự nhiên Nha Bích (hồ Phước Hòa), hồ lớn nhất Thị xã Chơn Thành.

Dự án đã được các cơ quan chức năng của tỉnh phê duyệt quyết định chủ trương đầu tư, quyết định phê duyệt đề án quy hoạch; quyết định chấp thuận chuyển mục đích sử dụng đất, giao đất và cho công ty Song Phương thuê đất, Giấy phép xây dựng...

Tập đoàn bất động sản Thiên An Holdings trở thành nhà phát triển dự án Amira Chơn Thành
Lễ ký kết giữa Công ty TNHH Công nghiệp - BĐS và Xây Dựng Song Phương và Tập đoàn Thiên An Holdings là đơn vị phát triển dự án.

Dự án được triển khai xây dựng theo quy hoạch của tỉnh Bình Phước và Thị xã Chơn Thành, nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở tăng cao của khu vực được xem là thủ phủ công nghiệp của tỉnh Bình Phước và Bình Dương như: Hớn Quản, Chơn Thành, Bàu Bàng, Bến Cát, Bình Long…; trở thành đô thị vệ tinh cho TPHCM, Thủ Dầu Một, Biên Hòa… Dự án do Công ty TNHH Công nghiệp - BĐS và Xây Dựng Song Phương làm chủ đầu tư, Tập đoàn Thiên An Holdings là đơn vị phát triển dự án.

Tại buổi lễ đã diễn ra lế ký kết hợp tác giữa đơn vị chủ đầu tư là Công ty TNHH Công nghiệp - BĐS và Xây Dựng Song Phương và đơn vị phát triển dự án Tập đoàn Thiên An Holdings. Hai bên cam kết thúc đẩy hợp tác toàn diện để triển khai dự án AMIRA Chơn Thành trở thành dự án đô thị đẳng cấp bậc nhất tại Bình Phước, cùng nhau kiến tạo nên một biểu tượng đô thị mới, gắn với các tiện ích, quản trị vượt trội cho “thủ phủ” công nghiệp Bình Phước và đưa dự án đến với nhiều khách hàng hơn nữa.

Theo đại diện chủ đầu tư, Dự án AMIRA Chơn Thành được triển khai nhằm hưởng ứng kêu gọi đầu tư của tỉnh Bình Phước và Thị xã Chơn Thành trong phát triển quy hoạch đô thị hiện đại; đáp ứng nhu cầu nhà ở chất lượng cao, hiện đại ở khu vực có ngành công nghiệp, dịch vụ phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây.

Hiện nay nhiều người dân, chuyên gia nước ngoài và trong nước tại các khu công nghiệp quy mô lớn ở Chơn Thành, Hớn Quản, Bình Long (Bình Phước), Bàu Bàng, Bến Cát (Bình Dương)... vẫn đang thiếu nhà ở gắn với đô thị hiện đại, nhiều tiện ích chất lượng cao.

Tập đoàn bất động sản Thiên An Holdings trở thành nhà phát triển dự án Amira Chơn Thành
Hình mô phỏng dự án Amira Chơn Thành

Dự án có vị trí khá đặc biệt vì nằm liền kề các khu công nghiệp, đô thị lớn có tốc độ phát triển mạnh mẽ như: KCN BECAMEX Bình Phước, KCN Minh Hưng 1, Minh Hưng 2, Minh Hưng 3; KCN Sikico Nhật Bản, KCN Tân Quan, KCN Lê Vy - Tân Khai 353ha Bàu Bàng, KCN Việt Kiều, Thanh Bình, Tân Khai 1, 2 ; Tân Hiệp; Chơn Thành I, Chơn Thành II… Hơn nữa, dự án có tuyến đường trung tâm đi qua, kết nối với các tuyến giao thông huyết mạch như: Quốc lộ 14, quốc lộ 13 và nối với Cao tốc Chơn Thành – Gia Nghĩa (Đắc Nông); cao tốc TP HCM- Chơn Thành; đường Hồ Chí Minh…

Khoảng cách từ dự án về TP HCM chỉ khoảng 80km, về Thủ Dầu Một chỉ 55 km, Biên Hòa 60km. Khi các cao tốc kết nối hoàn thành, các đô thị lớn trên về dự án chỉ mất khoảng 1 giờ đồng hồ di chuyển, thực sự trở thành đô thị vệ tinh có nhiều giá trị kinh tế, xã hội. Ngoài ra dự án còn có sự kết nối dày đặc với hàng chục tuyến đường nhựa liên huyện, liên tỉnh, ĐT.756, ĐT.756B, ĐT.751, đường Minh Hưng – Đồng Nơ…

Dự án đáp ứng du hướng dịch chuyển an cư, làm việc trực tuyến của cư dân đô thị lớn – xu hướng này dự báo còn phát triển mạnh mẽ trong 5-10 năm tới, khi hạ tầng giao thông phát triển, hoàn thiện.

P.V
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Toàn cảnh thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh và vùng cận năm 2022

Toàn cảnh thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh và vùng cận năm 2022

TTTĐ - Năm 2022, thị trường bất động sản nhà ở TP Hồ Chí Minh và vùng phụ cận ghi nhận nhiều biến động về nguồn cung lẫn lượng tiêu thụ ở hầu hết các phân khúc. Mặt bằng giá có sự tăng nhẹ trong hai quý đầu năm, sau đó sụt giảm vào nửa cuối năm 2022. Bước sang năm 2023, dự báo thị trường có những hồi phục nhất định kể từ Quý III với mức độ tích cực tùy từng phân khúc cụ thể.
Gỡ điểm nghẽn cho thị trường bất động sản

Gỡ điểm nghẽn cho thị trường bất động sản

TTTĐ - Theo kế hoạch, năm 2023, Quốc hội sẽ thông qua các đạo luật cơ bản liên quan đến thị trường bất động sản như Luật Đất đai, Luật Kinh doanh bất động sản, Luật Nhà ở… Hành lang pháp lý này được kỳ vọng sẽ tháo gỡ những điểm nghẽn về mặt pháp lý đang tồn tại, giúp thị trường có nhiều cơ hội để phát triển theo đúng chu kỳ.
Tin khác
[Xem thêm]
Thị trường bất động sản sẽ có tín hiệu đảo chiều vào cuối năm 2023

Thị trường bất động sản sẽ có tín hiệu đảo chiều vào cuối năm 2023

TTTĐ - “Rào cản pháp lý, cộng thêm những nút thắt về nguồn vốn nên sự chuyển biến của thị trường sẽ không thể khởi sắc trong quý I - II của năm 2023…”, TS Cấn Văn Lực - Chuyên gia kinh tế trưởng BIDV đã nhận định về thị trường địa ốc trong năm 2023 tại sự kiện “Nội lực và Kỳ vọng” do Batdongsan.com.vn tổ chức vào sáng 16/12/2022 tại TP HCM.
Phát triển đa ngành – Thành Phương trở thành nhà phát triển dự án hàng đầu tỉnh Bình Phước

Phát triển đa ngành – Thành Phương trở thành nhà phát triển dự án hàng đầu tỉnh Bình Phước

TTTĐ - Tham gia vào thị trường từ năm 2016, Công ty Cổ phần Đầu tư - Bất động sản Thành Phương (Thành Phương Real”) đến nay đã trở thành đơn vị phát triển dự án hàng đầu tại tỉnh Bình Phước với hàng loạt dự án ở nhiều lĩnh vực kinh tế, trở thành thương hiệu quen thuộc với người dân cũng như các nhà đầu tư tại các tỉnh thành phía Nam nói chung và Bình Phước nói riêng.
Nắm bắt cơ hội đầu tư bất động sản thời kỳ thanh lọc thị trường

Nắm bắt cơ hội đầu tư bất động sản thời kỳ thanh lọc thị trường

TTTĐ - Khi các kênh đầu tư như vàng, chứng khoán, trái phiếu… đối mặt với nhiều biến động, bất động sản vẫn luôn được xem là “địa chỉ vàng” tốt nhất cho dòng tiền. Giữa khó khăn, các nhà đầu tư càng thấy rõ cơ hội sở hữu bất động sản với giá tốt nhất ở những vị trí tiềm năng.
IWG hợp tác SD Group đón đầu xu thế phát triển mô hình văn phòng tích hợp tại Việt Nam

IWG hợp tác SD Group đón đầu xu thế phát triển mô hình văn phòng tích hợp tại Việt Nam

TTTĐ - Ngày 30/11- IWG, đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực văn phòng linh hoạt, văn phòng tích hợp (hybrid working) vừa ký bản thỏa thuận quản lý tòa nhà cho thuê văn phòng tại quận Long Biên (Hà Nội) với SD Group. Trước đó, cả 2 phía cũng đã đặt bút ký bản thỏa thuận nhượng quyền thương mại cho cùng tòa nhà này, đánh dấu thời kỳ hợp tác kéo dài trong 10 năm tới giữa IWG và SD Group.
Xem phiên bản di động