Chủ nhật 29/05/2022 08:36 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Tập đoàn BRG và SeABank ủng hộ Đà Nẵng 11 tỷ đồng phòng, chống dịch

BHXH & Đời sống -
In bài viết

TTTĐ - Tập đoàn BRG Group và SeABank sẽ tiếp tục ủng hộ TP Đà Nẵng các trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đà Nẵng: 197 ca mắc Covid-19 mới được ghi nhận trong ngày 21/8 TP Đà Nẵng kéo dài thời gian "phong tỏa" thêm 3 ngày Đà Nẵng: Các shipper được phép giao nhận hàng trở lại Đà Nẵng: Chuỗi lây nhiễm chợ Hòa Cường ghi nhận thêm 98 ca mắc Covid-19
Đại diện TĐ BRG Trao 5000 suất quà với giá trị 1 tỷ đồng cho Chủ tịch huyện Hoà Vang
Đại diện TĐ BRG Trao 5000 suất quà với giá trị 1 tỷ đồng cho Chủ tịch huyện Hoà Vang

“Quỹ An sinh Sức Sống Mới” của BRG Group và SeABank” vừa hỗ trợ 5.000 phần quà gồm lương thực và nhu yếu phẩm thiết yếu với tổng trị giá 1 tỷ đồng cho huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng để phần nào giúp người dân vượt qua khó khăn trong thời điểm dịch bệnh.

Theo Tập đoàn BRG, trong tháng 9 tới, Tập đoàn và Ngân hàng SeABank sẽ tiếp tục trao các trang thiết bị y tế gồm: 3 máy lọc máu liên tục, 50 máy thở Oxy lưu lượng cao qua mũi và 300 máy đo nồng độ SpO2 với tổng giá trị 10 tỷ đồng, để ngành Y tế địa phương có thêm các trang thiết bị phục vụ công tác xét nghiệm và điều trị Covid-19.

Ngoài các hoạt động ủng hộ phòng chống Covid-19, từ đầu năm 2020 đến nay, Tập đoàn BRG và các đơn vị thành viên đã tích cực tham gia nhiều hoạt động từ thiện, an sinh xã hội
Ngoài củng hộ phòng chống Covid-19 Tập đoàn BRG tham gia nhiều hoạt động từ thiện, an sinh xã hội

Đại diện lãnh đạo TP Đà Nẵng cho biết, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn, thành phố đang thực hiện biện pháp chống dịch nghiêm ngặt “Ai ở đâu thì ở đó” để nhanh chóng kiểm soát được dịch bệnh. Trong thời điểm khó khăn này, nhận được sự chung tay ủng hộ từ các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nói chung và Tập đoàn BRG, Ngân hàng SeABank nói riêng có ý nghĩa vô cùng to lớn, góp phần hỗ trợ thiết thực cho chính quyền và người dân thành phố trong công tác ứng phó với đại dịch.

Trước đó, cũng trong tháng 8/2021, Tập đoàn BRG và Ngân hàng SeABank cũng đã hổ trợ tổng 600 triệu đồng cho 3 quận Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Liên Chiểu trong công tác phòng chống dịch.

cho huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng
Các phần quà hỗ trợ cho người dân của huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng

Như vậy, tính từ thời điểm đầu năm 2020 khi dịch bùng phát đến nay, Tập đoàn BRG cùng Ngân hàng SeABank và các đơn vị thành viên đã đóng góp gần 120 tỷ đồng cho công tác phòng chống Covid-19 và an sinh xã hội. Việc đóng góp được thông qua nhiều hình thức như: Ủng hộ qua các tổ chức chính quyền Trung ương và địa phương, ủng hộ trực tiếp người dân, người lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch, trao tặng khẩu trang kháng khuẩn và nhu yếu phẩm cho người dân tại khắp 27 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Được biết, trong nhiều năm qua, hoạt động công tác an sinh xã hội, từ thiện luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của Tập đoàn BRG cũng như mọi đơn vị trong hệ sinh thái Tập đoàn BRG, thể hiện tinh thần và vai trò của một công dân doanh nghiệp kiểu mẫu khi luôn chung sức, đồng lòng với chính quyền và nhân dân từ Trung ương tới địa phương.

Tập đoàn BRG và SeABank ủng hộ Đà Nẵng 11 tỷ đồng phòng, chống dịch

Ngoài các hoạt động ủng hộ phòng chống Covid-19, từ đầu năm 2020 đến nay, Tập đoàn BRG và các đơn vị thành viên đã tích cực tham gia nhiều hoạt động từ thiện, an sinh xã hội, với nhiều hình thức khác nhau, gồm: Hỗ trợ người nghèo và các hoàn cảnh khó khăn, ủng hộ cho đồng bào miền Trung, các vùng miền trên khắp cả nước bị ảnh hưởng bởi lũ lụt thiên tai, đóng góp ủng hộ các quỹ an sinh xã hội, từ thiện, trao tặng nhà tình nghĩa cho người nghèo, gia đình người có công...

Đoàn Minh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Lợi ích thiết thực của việc hưởng lương hưu khi tham gia BHXH

Lợi ích thiết thực của việc hưởng lương hưu khi tham gia BHXH

TTTĐ - Chế độ hưu trí là cốt lõi của chính sách BHXH, đảm bảo an sinh xã hội lâu dài cho người lao động khi hết tuổi lao động. Lương hưu có ý nghĩa vô cùng quan trọng, giúp người lao động đảm bảo khi về già có chi phí chi trả cho những nhu cầu sống cơ bản và có thêm thẻ BHYT (được cấp miễn phí) để chăm sóc sức khoẻ.
Hà Nội nỗ lực giải quyết nhiều vấn đề "nóng" liên quan đến đời sống công nhân

Hà Nội nỗ lực giải quyết nhiều vấn đề "nóng" liên quan đến đời sống công nhân

TTTĐ - Tại buổi gặp gỡ, đối thoại giữa Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh với công nhân lao động Thủ đô sáng 26/5, nhiều công nhân lao động đã kiến nghị những vấn đề "nóng" liên quan đến đời sống như: Thiếu nhà ở cho công nhân, trường học cho con em công nhân, lương chưa đáp ứng nhu cầu tối thiểu, nợ đọng bảo hiểm xã hội...
Tin khác
[Xem thêm]
TP Hồ Chí Minh xác nhận cho hơn 21 nghìn lao động đề nghị hỗ trợ tiền thuê nhà

TP Hồ Chí Minh xác nhận cho hơn 21 nghìn lao động đề nghị hỗ trợ tiền thuê nhà

TTTĐ - Ngày 23/5, Bảo hiểm xã hội TP Hồ Chí Minh cho biết, sau gần 1 tháng triển khai thực hiện chính sách hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động theo Quyết định số 08/2022/QĐ-TTg ngày 28/3/2022 của Thủ tướng Chính phủ, cơ quan Bảo hiểm xã hội đã xác nhận cho 21.116 lao động thuộc 1.855 đơn vị đề nghị hỗ trợ tiền thuê nhà.
Tăng cường thanh tra, thu hồi nợ đọng BHXH để bảo vệ quyền lợi người lao động

Tăng cường thanh tra, thu hồi nợ đọng BHXH để bảo vệ quyền lợi người lao động

TTTĐ - Giám đốc Công an thành phố Hà Nội và Giám đốc BHXH thành phố đã ký kế hoạch liên ngành số 1911/KHLN-CA-BHXH về thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm trong lĩnh vực BHXH, BHTN, BHYT trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Lấy ý kiến công nhân, người lao động về hàng loạt vấn đề quan trọng

Lấy ý kiến công nhân, người lao động về hàng loạt vấn đề quan trọng

TTTĐ - Để chuẩn bị nội dung chương trình đối thoại, gặp gỡ giữa công nhân với Thủ tướng Chính phủ về chủ đề: “Công nhân Việt Nam với khát vọng phát triển đất nước”, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đề nghị, từ nay đến ngày 21/5, các liên đoàn lao động tỉnh, thành phố, công đoàn cả nước tổng hợp đề xuất, kiến nghị của công nhân, người lao động.
Hà Nội đảm bảo các mục tiêu giải quyết việc làm cho người lao động

Hà Nội đảm bảo các mục tiêu giải quyết việc làm cho người lao động

TTTĐ - Từ đầu năm đến nay, thành phố Hà Nội đã tổ chức thành công 23 phiên giao dịch việc làm với 746 đơn vị, doanh nghiệp tham gia, tạo việc làm cho 74.200 lao động, tăng 22,3% so với cùng kỳ năm 2021. Qua đó đảm bảo được các mục tiêu về giải quyết việc làm cho người lao động, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trong bối cảnh hậu đại dịch COVID-19.
Xem phiên bản di động