Tập đoàn đa ngành TNG Holdings Vietnam bước sang tuổi 25

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Tham gia thị trường từ những năm 1996, TNG Holdings Vietnam đã từng bước khẳng định vị thế trên nhiều lĩnh vực với quy mô hoạt động trải dài khắp cả nước. Hướng đến dấu mốc 25 năm xây dựng và phát triển, ngày 9/1/2021, tập đoàn TNG Holdings Vietnam tổ chức sự kiện Chào tuổi 25 - chính thức mở màn cho chuỗi các hoạt động kỷ niệm sẽ diễn ra xuyên suốt năm 2021.

TNG Holdings Vietnam đồng hành cùng nhiều hoạt động an sinh xã hội của TP Hà Nội Tập đoàn TNG Holdings Vietnam gây quỹ xây trường cho trẻ em vùng cao
Chủ tịch HQĐT TNG Holdings Vietnam phát biểu tại chương trình TNG Holdings Vietnam “Chào tuổi 25”
Chủ tịch HQĐT TNG Holdings Vietnam phát biểu tại chương trình TNG Holdings Vietnam “Chào tuổi 25”

Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam hiện tham gia trên nhiều lĩnh vực: phát triển và quản lý bất động sản, cho thuê bất động sản; thương mại và dịch vụ; khách sạn – resort; năng lượng; nông nghiệp và tài chính – ngân hàng. Các dự án của TNG Holdings Vietnam trải rộng trên nhiều tỉnh/thành với gần 5.000 cán bộ nhân viên trên toàn quốc.

Phát biểu tại sự kiện, đại diện Tập đoàn chia sẻ "Tại Việt Nam, một doanh nghiệp có thời gian 25 năm hoạt động, đặc biệt là doanh nghiệp tư nhân - đó là một chặng đường đáng ghi nhận. Không những thế, chúng tôi đã nỗ lực trở thành tập đoàn đa ngành thuộc top đầu, đó là niềm tự hào không chỉ của riêng đơn vị mà còn của cả cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam”.

Ra mắt công trình cụm logo và phiến đá đặt tại trụ sở 54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Ra mắt công trình cụm logo và phiến đá đặt tại trụ sở 54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Ở tuổi 25 TNG Holdings Vietnam giống như một cơ thể đang căng tràn sức trẻ và mong muốn làm được nhiều điều tốt đẹp cho nền kinh tế, cho cộng đồng. Theo kế hoạch, năm 2021, tập đoàn sẽ triển khai nhiều hoạt động thi đua kinh doanh, hoạt động về văn hóa doanh nghiệp, hoạt động về cộng đồng (CSR),... trên quy mô toàn quốc để cán bộ nhân viên khắp mọi miền đất nước đều có thể tham gia và cảm nhận sâu sắc các giá trị về đội ngũ, văn hóa, sản phẩm và truyền thống của Tập đoàn - những yếu tố làm nên TNG Holdings Vietnam ngày hôm nay.

CBNV đồng diễn nhảy  flashmob trên nền nhạc “Mình yêu TNG” do nhân viên của Tập đoàn sáng tác
CBNV đồng diễn nhảy flashmob trên nền nhạc “Mình yêu TNG” do nhân viên của Tập đoàn sáng tác

Chào tuổi 25 là sự kiện phản ánh đậm nét văn hóa doanh nghiệp của TNG Holdings Vietnam đã được tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên Tập đoàn gây dựng xoay quanh 5 nhân vật Mascot đại diện cho 5 giá trị cốt lõi: Trách nhiệm, Chính trực, Tốc độ, Thấu hiểu và Hiệu quả. TNG Holdings Vietnam luôn chú trọng nguồn lực con người và văn hóa doanh nghiệp, coi đây là nền tảng giúp Tập đoàn chinh phục các mục tiêu phát triển bền vững.

Ngọc Ly
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Fitch Ratings, WB công bố xếp hạng tín nhiệm lần đầu của EVNNPC ở mức "BB" với triển vọng ổn định

Fitch Ratings, WB công bố xếp hạng tín nhiệm lần đầu của EVNNPC ở mức "BB" với triển vọng ổn định

TTTĐ - Ngày 14/1 vừa qua, tại Hà Nội, Fitch Ratings (một trong những tổ chức xếp hạng tín nhiệm uy tín trên thế giới) và Ngân hàng Thế giới (WB) và nhóm tư vấn Ngân hàng Mizuho (Nhật Bản) đã công bố mức xếp hạng tín nhiệm cho Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) là Nhà phát hành công cụ nợ dài hạn bằng ngoại tệ (IDR) ở mức "BB" với triển vọng ổn định.
PVN - PV GAS ủng hộ 3 tỷ đồng tại live concert “Tổ quốc tôi yêu”

PVN - PV GAS ủng hộ 3 tỷ đồng tại live concert “Tổ quốc tôi yêu”

TTTĐ - Được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình tối 15/1, live concert “Tổ quốc tôi yêu” có sự đồng hành của Tổng công ty Khí Việt Nam - PV GAS, đã tạo nên ấn tượng đặc biệt với khán giả; được đánh giá là chương trình giao lưu ca múa nhạc, sân khấu và truyền hình hấp dẫn và nhiều ý nghĩa biểu cảm. Ngay tại Chương trình, PVN - PV GAS cũng đã ủng hộ 3 tỷ đồng cho “Quỹ đền ơn đáp nghĩa” của Bộ Quốc phòng.
Tin khác
[Xem thêm]
Lan tỏa phong trào chạy bộ ở BSR

Lan tỏa phong trào chạy bộ ở BSR

TTTĐ - “Gắn kết đam mê - Chinh phục mục tiêu” chính là slogan của những người chạy bộ ở Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR). Tại đây, mọi người cùng nhau chia sẻ năng lượng, chia sẻ đam mê để cùng nhau chinh phục mục tiêu mới của bản thân.
Tăng trưởng điện thương phẩm của EVNNPC đạt cao nhất trong khối các Tổng Công ty

Tăng trưởng điện thương phẩm của EVNNPC đạt cao nhất trong khối các Tổng Công ty

TTTĐ - Năm 2020, mức tăng trưởng điện thương phẩm của EVNNPC đạt cao nhất trong khối các tổng công ty phân phối, với 74,86 tỷ kWh, tăng 6,76% so với năm 2019. Đặc biệt, tỉ trọng sản lượng điện dành cho công nghiệp chiếm 66%, góp phần quan trọng vào sự tăng trưởng GDP của đất nước.
Xem phiên bản di động