Tập đoàn G-Group ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Chứng khoán Mirae Asset

Doanh nghiệp -

TTTĐ - Sự kết hợp này mang đến nhiều cơ hội hợp tác đầu tư giữa hệ sinh thái các công ty trong Tập đoàn Tài chính Mirae Asset và hệ sinh thái của Tập đoàn Công nghệ G-Group tại thị trường Việt Nam.

tap doan g group ky ket hop tac chien luoc voi cong ty chung khoan mirae asset

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn G-Group với Công ty Chứng khoán Mirae Asset

Mới đây, Tập đoàn G-Group đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty Chứng khoán Mirae Asset.

Lễ ký kết có sự tham gia của ông Phùng Anh Tú - Tổng Giám đốc Tập đoàn G-Group; Ông Seol Kyung Suk - Trưởng Đại diện tại Việt Nam, Tập đoàn Tài chính Mirae Asset; Ông Soh Jin Wook - Tổng Giám đốc Công ty Quản lý Quỹ Mirae Asset; Ông Kim Doo Hoon - Tổng Giám đốc Công ty Tài chính số Mirae Asset; Ông Kang Moon Kyung - Tổng Giám đốc Công ty Chứng khoán Mirae Asset Vietnam; Ông Ko Young Man - Giám đốc Tài Chính Công ty Bảo hiểm Mirae Asset cùng các quản lý cấp cao của hai tập đoàn.

tap doan g group ky ket hop tac chien luoc voi cong ty chung khoan mirae asset
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn G-Group với Công ty Chứng khoán Mirae Asset

Mirae Asset là Tập đoàn Tài chính toàn cầu với 32 văn phòng trên toàn thế giới, phục vụ khách hàng đến từ 36 quốc gia và là định chế tài chính lớn nhất Hàn Quốc, tổng tài sản quản lý lên đến 400 tỷ USD. Tại Việt Nam, tập đoàn này hoạt động với các lĩnh vực: Chứng khoán, Bảo hiểm, Quản lý quỹ, Ngân hàng Đầu tư...

Còn G-Group là Tập đoàn Công nghệ, tập trung đầu tư trong lĩnh vực Công nghệ và Tài chính với hệ sinh thái 8 công ty thành viên, hơn 20 triệu người dùng tại Việt Nam.

G-Group sở hữu các nền tảng hàng đầu trong nước về công nghệ tài chính, nền tảng cho vay ngân hàng, ví điện tử, trung gian thanh toán, mạng xã hội, an ninh mạng, cộng đồng trò chơi trực tuyến với hơn 1.000 chuyên gia làm việc tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

tap doan g group ky ket hop tac chien luoc voi cong ty chung khoan mirae asset
Ông Phùng Anh Tú, Tổng Giám đốc Tập đoàn G-Group phát biểu tại lễ ký kết

"Chúng tôi tin tưởng thông qua sự kết hợp này, nhiều cơ hội hợp tác chiến lược sẽ mở ra giữa hệ sinh thái các công ty trong Tập đoàn Tài chính Mirae Asset và hệ sinh thái các công ty trong Tập đoàn G-Group tại thị trường Việt Nam. Những thông tin về các hợp đồng đầu tư sẽ sớm được tiết lộ”, ông Phùng Anh Tú, Tổng Giám đốc Tập đoàn G-Group chia sẻ.

"Mirae Asset thực sự ấn tượng với những sản phẩm và kết quả mà G-Group đã đạt được. Chúng tôi nhận thấy G-Group là một trong những công ty công nghệ có đội ngũ mạnh và tăng trưởng nhanh tại thị trường Việt Nam. Với năng lực và kinh nghiệm công nghệ cao của G-Group cùng thế mạnh về tài chính của Mirae Asset, chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác giữa hai Tập đoàn sẽ tạo ra những giá trị cộng hưởng và đem lại lớn ích lớn trong tương lai", ông Kang Moon Kyung, Tổng Giám đốc Công ty Chứng khoán Mirae Asset Vietnam, nhận định.

Sự kiện ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược này là cột mốc quan trọng, mở ra các cơ hội hợp tác đầu tư đầy tiềm năng giữa Tập đoàn Mirae Asset và Tập đoàn G-Group trong thời gian tới.

Quang Anh

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

hdbank trao the xanh cho gia dinh viet toi khach hang dau tien

HDBank trao “Thẻ Xanh cho gia đình Việt” tới khách hàng đầu tiên

TTTĐ - Tiếp tục tài trợ các gói tín dụng xanh trị giá hàng nghìn tỷ đồng cho doanh nghiệp; đồng thời phát hành thẻ tín dụng cho các khách hàng là cá nhân và hộ gia đình lắp điện mặt trời áp mái với nhiều lợi ích, ưu đãi lớn, HDBank vừa tổ chức trao “Thẻ Xanh cho gia đình Việt” đến khách hàng đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh.
vietjet mo ban 15 trieu ve dip tet nguyen dan tan suu 2021

Vietjet mở bán 1,5 triệu vé dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

TTTĐ - Chuẩn bị sẵn sàng đón chào xuân mới, đón Tết sum vầy, từ ngày 12/8, Vietjet chính thức mở bán tới 1,5 triệu vé Tết cho tất cả các đường bay nội địa nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại, du lịch tăng cao của hành khách, mua vé càng sớm càng tiết kiệm, đảm bảo đặt được chỗ trong thời gian cao điểm.
vietinbank trien khai dich vu nhan thong bao qua app vietinbank efast

VietinBank triển khai Dịch vụ nhận thông báo qua App VietinBank eFAST

TTTĐ - Dịch vụ Internet Banking - VietinBank eFAST luôn duy trì vị thế tiên phong đột phá công nghệ trên thị trường. Nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng doanh nghiệp (KHDN) sử dụng và nâng cao hiệu quả dịch vụ SMS Banking; VietinBank chính thức triển khai Dịch vụ SMS OTT (Dịch vụ nhận thông báo qua App VietinBank eFAST) dành cho KHDN.

Tin khác

[Xem thêm]
vietcombank co gia tri thuong hieu lon nhat nganh ngan hang

Vietcombank có giá trị thương hiệu lớn nhất ngành ngân hàng

TTTĐ - Forbes Việt Nam công bố danh sách 50 thương hiệu dẫn đầu trong các lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam năm 2020, đây là danh sách thường niên được Forbes Việt Nam thực hiện và công bố lần thứ năm. Theo đó, Vietcombank là ngân hàng có giá trị thương hiệu lớn nhất với 251 triệu USD và cũng là ngân hàng duy nhất lọt Top 10.
Xem phiên bản di động