Tập đoàn Hưng Thịnh ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty TMA Solutions

Bất động sản -
In bài viết

TTTĐ - Sự kiện ký kết hợp tác giữa Hưng Thịnh và TMA Solutions đánh dấu mốc quan trọng trong mối quan hệ giữa hai đơn vị, mở ra nhiều cơ hội hợp tác cùng phát triển bền vững.

Tập đoàn Hưng Thịnh trao tặng gói trang thiết bị PCCC và cứu nạn, cứu hộ trị giá 22,1 tỷ đồng cho Công an TP HCM Tập đoàn Hưng Thịnh ủng hộ gần 5,3 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào vùng lũ miền Trung Tập đoàn Hưng Thịnh trao tặng 10 tỷ đồng cho Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng Tập đoàn Hưng Thịnh tài trợ 20 tỷ đồng cho ngành y tế Việt Nam và 100 tỷ đồng cho khách hàng

Sáng 11/11/2020, tại văn phòng của Tập đoàn Hưng Thịnh (53 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, TP HCM) đã chính thức diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Hưng Thịnh và Công ty TNHH Giải pháp phần mềm Tường Minh (TMA Solutions).

Với thỏa thuận được ký kết, hai bên sẽ cùng hợp tác nghiên cứu, phát triển các giải pháp - dịch vụ công nghệ hiện đại trong lĩnh vực bất động sản, trong đó tư vấn và đồng hành chuyển đổi số kỳ vọng tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn với các giá trị gia tăng cho đối tác và khách hàng.

Bên cạnh đó, hai bên cũng phối hợp xây dựng và triển khai các hệ thống vận hành trên nền tảng công nghệ số, góp phần tạo nên các sản phẩm cho đô thị thông minh và định hướng xây dựng các khu công nghiệp - công nghệ cao do Hưng Thịnh Land - thành viên của Tập đoàn Hưng Thịnh phát triển.

Ông Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch Tập đoàn và TS.Nguyễn Hữu Lệ – Chủ tịch TMA Solutions thực hiện nghi thức ký kết hợp tác với sự chứng kiến của đại diện 2 đơn vị
Ông Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh và TS Nguyễn Hữu Lệ - Chủ tịch TMA Solutions thực hiện nghi thức ký kết hợp tác với sự chứng kiến của đại diện hai đơn vị

Ngoài ra, TMA Solutions cũng sẽ kết hợp cùng với Hưng Thịnh Incons, đơn vị tổng thầu thi công và xây dựng của Tập đoàn Hưng Thịnh trong việc triển khai, vận hành nền tảng, giải pháp và blueprint bản vẽ thiết kế dịch vụ Smart building và Smart home cho các tòa nhà góp phần tạo nên các công trình hiện đại, mang vẻ đẹp hoàn mỹ cùng giá trị bền vững theo thời gian.

Đặc biệt, hai bên cũng sẽ hợp tác tổ chức các sự kiện, hội thảo trong lĩnh vực công nghệ và bất động sản tại tỉnh Bình Định cũng như tại các trung tâm phát triển công nghệ cao tại Việt Nam, trong đó bao gồm các hoạt động liên quan đến trung tâm sáng tạo và trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp, qua đó giúp kết nối các mạng lưới khởi nghiệp, hỗ trợ khởi nghiệp và đầu tư mạo hiểm tại khu vực miền Trung nói riêng và tại Việt Nam.

Với 23 năm hình thành và phát triển, TMA Solutions luôn nhận được sự tin cậy và đánh giá cao từ hơn 100 khách hàng đến từ 27 quốc gia trên thế giới. Sự kết hợp giữa hai đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản và công nghệ tại Việt Nam sẽ mang đến nhiều lợi thế giúp thu hút nguồn vốn đầu tư và kêu gọi hợp tác quốc tế.

“Tập đoàn Hưng Thịnh luôn xem việc đầu tư cho công nghệ và chuyển đổi số là một trong những chiến lược quan trọng nhằm nâng cao năng lực quản lý, chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho đối tác và khách hàng. Thực tế cho thấy, chỉ những doanh nghiệp chịu đổi mới và áp dụng được những thành tựu về công nghệ mới có thể tồn tại và phát triển.

Với kinh nghiệm thực tiễn của mình, Hưng Thịnh đang triển khai một nền tảng kinh doanh kết hợp (Proptech và Fintech) để phát huy tối đa thế mạnh trong tương lai. Việc hợp tác chiến lược cùng TMA Solutions - một trong những công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, có thể nói là sự kiện mang ý nghĩa hết sức quan trọng đối với Tập đoàn Hưng Thịnh trong chiến lược phát triển của mình. Với sự hợp tác cùng với TMA chúng ta sẽ cùng phát triển những tiềm năng cũng như thế mạnh của cả hai bên, đặc biệt là các giải pháp về công nghệ, giải pháp sáng tạo, các phần mềm hiện đại có chất lượng và tính thực tiễn cao, bắt kịp xu hướng mới của thị trường.

Chúng tôi kỳ vọng rằng, với sự cộng hưởng từ năng lực và lợi thế của cả hai đơn vị, chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên nhiều giá trị tốt đẹp hơn”, ông Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh chia sẻ.

Chia sẻ tại buổi lễ, TS Nguyễn Hữu Lệ - Chủ tịch TMA đánh giá cao sự hợp tác giữa hai đơn vị: “Việc hợp tác cùng đối tác uy tín trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản như Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ giúp chúng tôi hội tụ đầy đủ các nguồn lực để nghiên cứu và ứng dụng những giải pháp công nghệ hiện đại, mở ra một con đường đầy triển vọng phía trước.

Hai đơn vị sẽ cùng nhau sáng tạo nên những giải pháp về công nghệ cũng như các công trình hiện đại đáp ứng xu hướng phát triển của ngành bất động sản thời đại công nghệ 4.0”.

Hưng Thịnh và TMA Solution cam kết phối hợp xây dựng và triển khai các hệ thống vận hành trên nền tảng công nghệ số
Hưng Thịnh và TMA Solution cam kết phối hợp xây dựng và triển khai các hệ thống vận hành trên nền tảng công nghệ số

Với hạt nhân cốt lõi là bất động sản, sau gần 20 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Hưng Thịnh đã xây dựng và hoàn chỉnh hệ sinh thái bất động sản, tập trung vào 5 nhóm ngành nghề chính với các đơn vị chủ lực, bao gồm: Hưng Thịnh Land - Nhà phát triển dự án, Hưng Thịnh Incons - Tổng thầu thi công và xây dựng, PropertyX - Giao dịch bất động sản - Platform, Hưng Thịnh Technology - Công nghệ cho hệ sinh thái, Hưng Thịnh Investment - Đầu tư phát triển hệ sinh thái, nhằm hiện thực hóa mong muốn đáp ứng nhiều nhu cầu, mang lại sự tin tưởng, hài lòng và nhiều lợi ích thiết thực cho quý khách hàng và đối tác khi tham gia vào chuỗi sinh thái để cùng nhau phát triển “Vì một cộng đồng hưng thịnh”.

Sự hợp tác toàn diện với Công ty TMA Solutions được Tập đoàn Hưng Thịnh đánh giá cao và sẽ hỗ trợ về nguồn lực cũng như các giải pháp phần mềm nhằm áp dụng nền tảng công nghệ thông minh vào các sản phẩm của Tập đoàn, đồng thời hướng đến mục tiêu phát triển và mở rộng kinh doanh của 2 bên.

Nguyên Pháp
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Nova Healthcare Group: Mang dịch vụ y tế đẳng cấp thế giới về các dự án của Novaland

Nova Healthcare Group: Mang dịch vụ y tế đẳng cấp thế giới về các dự án của Novaland

TTTĐ - Chú trọng vào việc nâng cao chất lượng sống, góp phần gia tăng giá trị tài sản cho khách hàng, và hoàn thiện hơn nữa hệ sinh thái dịch vụ cho cư dân, du khách, Nova Healthcare Group đã tiến hành ký kết hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước nhằm phát triển hệ thống y tế và chăm sóc sức khỏe toàn diện tại dự án NovaWorld Phan Thiết, Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City và các dự án khác thuộc Tập đoàn.
Mỏ vàng từ "bất động sản gắn với du lịch nghỉ dưỡng"

Mỏ vàng từ "bất động sản gắn với du lịch nghỉ dưỡng"

TTTĐ - Khác với bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng, BĐS gắn với du lịch nghỉ dưỡng là khái niệm được mở rộng cho nhiều dòng sản phẩm hơn, đa dạng cả về hình thức sở hữu lẫn khả năng khai thác kinh doanh. Đồng thời, điều kiện tiên quyết là BĐS đó phải nằm trong một hệ sinh thái du lịch chất lượng.
Savills được bổ nhiệm quản lý khu nhà cao cấp Vista Lago  tại dự án Nam An Khánh, Hà Nội

Savills được bổ nhiệm quản lý khu nhà cao cấp Vista Lago tại dự án Nam An Khánh, Hà Nội

TTTĐ - Tháng 11/2020, Savills Việt Nam chính thức trở thành đơn vị quản lý và vận hành khu nhà ở thấp tầng Vista Lago thuộc khu đô thị Nam An Khánh. Dự án được đầu tư và phát triển bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị & Khu công nghiệp Sông Đà (Sudico). Đây là đơn vị mới nhất mở rộng danh mục hơn 100 bất động sản được Savills quản lý trên toàn quốc.
Tin khác
[Xem thêm]
Chủ đầu tư Bài thơ giới thiệu dự án Sun Square - tháp căn hộ khách sạn cao cấp tại Bãi Cháy, Hạ Long

Chủ đầu tư Bài thơ giới thiệu dự án Sun Square - tháp căn hộ khách sạn cao cấp tại Bãi Cháy, Hạ Long

TTTĐ - Chủ đầu tư Bài thơ chính thức công bố thông tin về dự án Sun Square - Tháp căn hộ khách sạn lần đầu tiên xuất hiện tại phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Đây được coi là một trong những dự án điểm sáng đang thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng và giới đầu tư tại thành phố vịnh kỳ quan.
Bình Dương: Dự án The Rivana chưa đủ điều kiện bán đã “loạn” công ty thu tiền của khách hàng?

Bình Dương: Dự án The Rivana chưa đủ điều kiện bán đã “loạn” công ty thu tiền của khách hàng?

TTTĐ - Dự án The Rivana (Đại lộ Bình Dương, phường Vĩnh Phú, TP Thuận An) do Công ty Cổ phần Đầu tư Đạt Phước làm chủ đầu tư. Dự án chưa có giấy phép xây dựng, chưa đủ điều kiện bán nhưng những ngày qua, nhiều sàn tự đã chào bán, thu tiền từ khách hàng.
Yếu tố tạo sức hút của Việt Nam trong làn sóng dịch chuyển từ Trung Quốc

Yếu tố tạo sức hút của Việt Nam trong làn sóng dịch chuyển từ Trung Quốc

TTTĐ - Bên cạnh ưu thế từ các Hiệp định thương mại, yếu tố chi phí lao động và thuế quan đang tiếp tục giúp Việt Nam trở thành điểm đến sáng giá trong làn sóng dịch chuyển của các doanh nghiệp nước ngoài ra khỏi Trung Quốc. Trong đó, các khu công nghiệp đã được quy hoạch dự kiến sẽ là những đối tượng thu hút dòng tiến từ các nhà đầu tư nước ngoài.
Cuộc đua “săn tìm” bất động sản đảo đô thị tự nhiên

Cuộc đua “săn tìm” bất động sản đảo đô thị tự nhiên

TTTĐ - Sở hữu bất động sản đảo trước nay luôn được xem là “đặc điểm nhận diện” của giới siêu giàu trên thế giới. Xu hướng này đang có dấu hiệu dịch chuyển từ đảo nhân tạo sang các hòn đảo tự nhiên và đã lan rộng đến Việt Nam những năm gần đây.
Đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Phú Quốc: Chuẩn như Sun Grand City New An Thoi

Đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Phú Quốc: Chuẩn như Sun Grand City New An Thoi

TTTĐ - Được kiến tạo trở thành khu đô thị kiểu mẫu hàng đầu ở Nam Phú Quốc, Sun Grand City New An Thoi đang sở hữu những giá trị cốt lõi của một bất động sản trung tâm hệ sinh thái Nam đảo. Trở thành cư dân của Sun Grand City New An Thoi là sở hữu tấm vé “quyền lực” với những đặc quyền cả về an cư, kinh doanh và giải trí hấp dẫn.
Xem phiên bản di động