Tập đoàn Mường Thanh khởi động giải chạy online Run For Green

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Từ ngày 1/8, Tập đoàn Mường Thanh tổ chức giải chạy online vì Run For Green. Đây là sự kiện miễn phí dành cho tất cả mọi người nhằm hưởng ứng hoạt động bảo vệ môi trường và du lịch, khích lệ tinh thần thể thao và truyền cảm hứng hành động tới cộng đồng.    

Giải chạy online vì môi trường Mường Thanh Race 2020 - Run For Green Theo chân Jay Quân và Chúng Huyền Thanh khám phá khách sạn Mường Thanh Holiday Đà Lạt Có một nơi để ta luôn âu yếm gọi là "gia đình" Cán bộ y tế bệnh viện Bạch Mai được cách ly tập trung tại khách sạn Mường Thanh Grand Xa La

Giải chạy online Mường Thanh Race 2020 - Run For Green là cầu nối thông qua thể thao để gia tăng nhận thức bảo vệ môi trường, gìn giữ tương lai và truyền cảm hứng hành động xanh tới tất cả mọi người. Giữa bối cảnh dịch bệnh, bản thân mỗi người hãy dẹp nỗi hoang mang, tích cực tập luyện để nâng cao sức khỏe, tăng sức đề kháng thay vì sợ hãi. Bên cạnh đó, hình ảnh tập luyện của cộng đồng cũng góp phần quảng bá hình ảnh đẹp của đất nước, với tinh thần lạc quan, vượt lên trên tất cả.

Qua giải chạy, Tập đoàn Mường Thanh mong muốn lan tỏa lối sống lành mạnh tới cộng đồng, truyền tải thông điệp giữ gìn sức khỏe bản thân và giữ môi trường xanh - sạch - đẹp tới tất cả các thành viên tham gia.

5327 613x400px

Với mỗi 1 km đường chạy hợp lệ người tham gia đạt được, Tập đoàn Mường Thanh cam kết sẽ dành 1.000VNĐ tương ứng để hỗ trợ vào Qũy Việt Nam Sạch và Xanh. Đây là quỹ tổ chức phi lợi nhuận có tầm ảnh hưởng ở Việt Nam về mảng giáo dục và bảo vệ môi trường.

Một điều thú vị, cán bộ nhân viên tập đoàn Mường Thanh, khách hàng và công chúng đều có thể đăng ký tham gia theo tư cách cá nhân hoặc theo đội nhóm và được tự do thực hiện hoạt động chạy ngoài trời vào thời gian và địa điểm tùy ý.

Với giải chạy được tổ chức online, người tham dự được khuyến khích sử dụng phần mềm thể thao Strava & Garmin, trên nền tảng kết nối Challenge.vn – Cổng thông tin chính thức lưu lại hành trình, bảng xếp hạng của giải chạy.

5351 registration

Bên cạnh đó, Run For Green dành tặng giải thưởng hấp dẫn gồm 6 giải, chia đều cho thí sinh nam và nữ. Tổng giá trị lên đến 70.000.000VNĐ là các phần quà phù hợp nhằm nâng cao việc chạy bộ. Ngoài ra, Top 200 người đạt thành tích cao nhất đều được nhận giấy chứng nhận điện tử từ chương trình nhằm cổ vũ, khích lệ tinh thần.

Tham gia giải chạy Run For Green, người tham gia không chỉ xây dựng được lối sống lành mạnh cho bản thân, tạo dựng phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cộng đồng, mà còn mang nhiều giá trị tốt đẹp cho môi trường. Tập đoàn Mường Thanh kỳ vọng chương trình tiếp tục lan tỏa những điều tốt đẹp, sâu sắc trong cuộc sống đến với cộng đồng xã hội.

tap doan muong thanh khoi dong giai chay online run for green
Mường Thanh triển khai chiến dịch “Nói không với đồ nhựa – No Plastic For Green Life” Mường Thanh triển khai chiến dịch “Nói không với đồ nhựa – No Plastic For Green Life”
Mường Thanh - Thương hiệu khách sạn thuần Việt được đề cử tại World Travel Awards 2019 Mường Thanh - Thương hiệu khách sạn thuần Việt được đề cử tại World Travel Awards 2019
Tập đoàn Mường Thanh đồng hành cùng các tài năng trẻ võ thuật Việt Nam Tập đoàn Mường Thanh đồng hành cùng các tài năng trẻ võ thuật Việt Nam
Hải Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
SCG trao tặng sáng kiến độc đáo từ giấy, hỗ trợ TP HCM phòng, chống dịch Covid-19

SCG trao tặng sáng kiến độc đáo từ giấy, hỗ trợ TP HCM phòng, chống dịch Covid-19

TTTĐ - Trước làn sóng thứ tư của đại dịch Covid-19 đang bùng phát tại Thành phố Hồ Chí Minh (TP HCM), Công ty Cổ phần Bao bì Biên Hoà (SOVI), thành viên của SCGP, đã nhanh chóng sản xuất và trao tặng các sáng kiến thiết thực cho Mặt trận Tổ quốc TP HCM nhằm hỗ trợ công tác phòng và chống dịch tại các cơ quan hành chính và cơ sở y tế tại địa phương.
Tin khác
[Xem thêm]
Khám phá những mẫu nhà đẹp, sang chảnh tại Vinavic

Khám phá những mẫu nhà đẹp, sang chảnh tại Vinavic

TTTĐ - Một đơn vị thi công giỏi sẽ mang đến cho khách hàng một ngôi nhà đẹp cả về ngoại thất, công năng, kiến trúc và thể hiện được dấu ấn cá nhân của gia chủ. Để đáp ứng được những yêu cầu trên, đội ngũ kiến trúc sư tại Vinavic đã nghiên cứu, thiết kế một cách tỉ mỉ, chu đáo để cho ra đời các mẫu nhà đẹp, sang chảnh bậc nhất hiện nay.
Xem phiên bản di động