Chủ nhật 25/09/2022 03:05 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Tập đoàn Mường Thanh triển khai tháng môi trường "For Green World”

Môi trường -
In bài viết

TTTĐ - Tập đoàn Mường Thanh phát động triển khai tháng môi trường - For Green World với rất nhiều hoạt động thiết thực hướng tới mốc son kỷ niệm 30 năm thành lập tập đoàn cũng như lan tỏa mạnh mẽ thông điệp bảo vệ môi trường, gìn giữ tương lai và truyền cảm hứng hành động xanh tới tất cả cộng đồng.

Trẩy hội hoa xuân và nghỉ dưỡng với ưu đãi hấp dẫn tại Khu du lịch sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm Tập đoàn Mường Thanh đưa vào hoạt động Mường Thanh Golf Club Xuân Thành Tập đoàn Mường Thanh phát động tổ chức cuộc thi vẽ tranh về du lịch cho trẻ em

“For Green World - Cho một Trái Đất xanh” là thông điệp Tập đoàn Mường Thanh lựa chọn cho chiến dịch hành động vì môi trường sẽ được phát động triển khai trong tháng 7 và 8/2022. Điểm nổi bật của chương trình năm nay đó là chuỗi các hoạt động: Green Day - Green Energy: Đạp xe diễu hành xung quanh khách sạn và các hoạt động tiết kiệm năng lượng trong khách sạn; Green Life: Dọn rác tại bãi biển, xung quanh khu vực khách sạn và Green Dream: Trồng cây tại khuôn viên khách sạn...

For Green World – Cho một Trái Đất xanh
For Green World - Cho một Trái Đất xanh

Đặc biệt, dự án trồng cánh rừng 30 năm "Ước mơ xanh" tại khu Tổ hợp giải trí, du lịch và nghỉ dưỡng sinh thái Mường Thanh Greenland Diễn Lâm (Nghệ An) sẽ là một trong những mục tiêu quan trọng của Tập đoàn Mường Thanh thực hiện trong năm nay nhằm hướng tới kỷ niệm dấu mốc 30 năm thành lập, đồng thời góp phần khẳng định định hướng phát triển kinh doanh du lịch xanh, du lịch bền vững gắn liền với trách nhiệm bảo vệ môi trường của Tập đoàn Mường Thanh.

“For Green World – Cho một Trái Đất xanh” là thông điệp Tập đoàn Mường Thanh lựa chọn cho chiến dịch hành động vì môi trường.
“For Green World - Cho một Trái Đất xanh” là thông điệp Tập đoàn Mường Thanh lựa chọn cho chiến dịch hành động vì môi trường

Trong nhiều năm qua, Tập đoàn Mường Thanh đã rất tích cực trong việc triển khai những chiến dịch hành động vì môi trường như: Keep me clean - Giữ tôi sạch; Keep me clean - Keep me saving; Do Green - Hành động Xanh; No Plastic for Green Life... hay tổ chức thành công giải chạy “Mường Thanh Race - Run For Green” quy tụ nhiều cá nhân trên khắp cả nước tham gia với tổng số km chạy sẽ được Tập đoàn quy đổi sang số tiền tương ứng tài trợ cho các dự án bảo vệ môi trường tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Mường Thanh luôn đẩy mạnh áp dụng các biện pháp thực hành tiết kiệm, sử dụng có hiệu quả năng lượng điện, nước, hạn chế phát sinh rác thải gây ô nhiễm môi trường, từng bước đưa các vật liệu thân thiện với thiên nhiên vào sử dụng trong hoạt động kinh doanh nhằm giảm thiểu tối đa các tác động tiêu cực tới môi trường và hệ sinh thái du lịch.

“For Green World – Cho một Trái Đất xanh” là thông điệp Tập đoàn Mường Thanh lựa chọn cho chiến dịch hành động vì môi trường.
“For Green World - Cho một Trái Đất xanh” là thông điệp Tập đoàn Mường Thanh lựa chọn cho chiến dịch hành động vì môi trường

Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Mường Thanh đã vươn mình lớn mạnh cả về quy mô khi sở hữu 60 khách sạn và dự án khách sạn 4 đến 5 sao trải dài trên khắp cả nước và nước bạn Lào cũng như đạt được nhiều thành tựu quan trọng với 2 lần xác lập kỷ lục Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương.

Tập đoàn Mường Thanh luôn nhận thức rõ vai trò cấp thiết của việc phát triển kinh doanh song hành với trách nhiệm xã hội. Song không chỉ hàng chục nghìn cán bộ, nhân viên Mường Thanh trên khắp cả nước đã, đang và luôn sẵn sàng hưởng ứng tham gia vào những dự án “xanh” hằng năm mà mỗi chiến dịch được Tập đoàn phát động đều nhận được sự quan tâm đông đảo của cả cộng đồng.

Đây là minh chứng cho thấy sức hút đặc biệt và ý nghĩa tích cực của các chiến dịch “xanh” thường niên do Mường Thanh tổ chức cũng như chiến dịch “For Green World” hứa hẹn mang lại: góp phần lan tỏa mạnh mẽ thông điệp bảo vệ môi trường, truyền cảm hứng sống và hành động xanh vì một tương lai tốt đẹp hơn.

P.V
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Đảm bảo an toàn đê điều, ứng phó bão Noru

Đảm bảo an toàn đê điều, ứng phó bão Noru

TTTĐ - Ngày 24/9, Tổng cục Phòng, chống thiên tai thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn ban hành văn bản số 963 /PCTT-QLĐĐ gửi Ủy ban Nhân dân các tỉnh, thành phố ven biển từ Thanh Hóa đến Quảng Ngãi về việc triển khai công tác đảm bảo an toàn đê điều, ứng phó bão Noru chuẩn bị đi vào Biển Đông.
Tăng cường công tác phòng chống thiên tai tại các khu chung cư

Tăng cường công tác phòng chống thiên tai tại các khu chung cư

TTTĐ - Những cơn mưa dông kéo dài nhiều ngày luôn là nỗi ám ảnh đối với cư dân sống tại các toà chung cư, đặc biệt là các chung cư cũ, chung cư thấp cấp. Tình trạng nước ngập tại các hầm để xe, nước vào căn hộ làm hư hỏng các thiết bị đồ gia dụng, sàn gỗ... gây thiệt hại về kinh tế, ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân,
An Giang: Đê bờ Nam kênh Chủ Mỹ sạt lở 30m

An Giang: Đê bờ Nam kênh Chủ Mỹ sạt lở 30m

TTTĐ - TTTĐ - Tối 22/9, địa diện Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy Ứng phó Biến đổi khí hậu, Phòng, chống thiên tai và Phòng thủ dân sự tỉnh An Giang cho biết đơn vị đang tiếp tục phối hợp cùng huyện Châu Phú rà soát, theo dõi, cập nhật báo cáo tình hình thiệt hại do sạt lở đê bờ Nam kênh Chủ Mỹ, tổ 3, ấp Bình Chiến, xã Bình Long, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang.
Các tỉnh ven biển miền Trung sẵn sàng lực lượng, phương tiện tìm kiếm cứu nạn

Các tỉnh ven biển miền Trung sẵn sàng lực lượng, phương tiện tìm kiếm cứu nạn

TTTĐ - Các tỉnh ven biển miền Trung thường xuyên phải đối mặt với thiên tai diễn biến bất thường, gây thiệt hại nặng về người và tài sản. Vượt qua những khó khăn đó, trong những năm gần đây, sự chủ động người dân, công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn đã đạt được nhiều kết quả.
Tin khác
[Xem thêm]
Sẵn sàng các giải pháp ứng phó thiên tai tại khu vực miền núi phía Bắc

Sẵn sàng các giải pháp ứng phó thiên tai tại khu vực miền núi phía Bắc

TTTĐ - Những tháng đầu năm 2022, thiên tai đã gây ra nhiều thiệt hại tại các tỉnh miền núi phía Bắc. Trong những tháng tiếp theo, dự báo tình hình thiên tai vẫn diễn biến phức tạp, nguy cơ cao xảy ra ngập lụt, lũ quét, sạt lở đất, đòi hỏi các địa phương trong khu vực miền núi phía Bắc cần sẵn sàng các giải pháp để ứng phó, giảm thiểu thiệt hại do thiên tai gây ra.
Nguy cơ "đại dương sẽ có nhiều nhựa hơn cá": Thế giới cần "thay đổi"

Nguy cơ "đại dương sẽ có nhiều nhựa hơn cá": Thế giới cần "thay đổi"

TTTĐ - Với khoảng 8 - 20 triệu tấn nhựa “đổ” ra các đại dương mỗi năm (trong đó, riêng Việt Nam, mỗi ngày có khoảng 2.000 tấn rác thải nhựa từ trong nước rò rỉ ra biển), việc giảm thiểu chất thải từ nhựa là yêu cầu cấp bách hiện nay. Nguy cơ “đại dương sẽ có nhiều nhựa hơn cá” đã trở nên hiện hữu và rất đáng lo ngại.
Hà Nội chủ động ứng phó mưa lớn gây ngập lụt

Hà Nội chủ động ứng phó mưa lớn gây ngập lụt

TTTĐ - Theo thông tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hiện nay, khu vực Hà Nội đã có mưa vừa, có nơi mưa to. Khu vực nội thành Hà Nội và các vùng lân cận tiếp tục mưa với tổng lượng mưa tích lũy phổ biến trong khoảng từ 30- 50mm, có nơi trên 80mm.
Khu vực Bắc Bộ: Mưa lớn kéo dài đến ngày 24/9

Khu vực Bắc Bộ: Mưa lớn kéo dài đến ngày 24/9

TTTĐ - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, từ ngày 21 đến ngày 22/9, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to với lượng mưa 20-40mm/24h, có nơi trên 70mm/24h; riêng khu vực ven biển, vùng Đồng bằng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có mưa rất to với lượng mưa phổ biến 70-150mm, có nơi trên 200mm.
Xem phiên bản di động