Thứ hai 26/02/2024 12:15 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Tập đoàn Nam Long trao 64 suất học bổng “Swing For Dreams” cho các sinh viên tài năng, vượt khó

Giáo dục -
In bài viết

TTTĐ - Tập đoàn Nam Long (NLG) vừa tổ chức thành công Lễ trao học bổng thường niên “Swing For Dreams” lần thứ 14. Năm nay, NLG mang đến 64 học bổng, với tổng trị giá 640 triệu đồng cho các sinh viên tài năng, vượt khó, có hoài bão cống hiến cho xã hội để các bạn trẻ theo đuổi ước mơ học tập, xây dựng nền móng tri thức cho bản thân, cải thiện cuộc sống gia đình và chinh phục ước mơ.

Trường Đại học Quốc tế trao 10 suất học bổng cho Thành đoàn TP Hồ Chí Minh TP Hồ Chí Minh: Trao 440 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con, em công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Phát biểu tại buổi Lễ trao học bổng, ông Trần Xuân Ngọc, Tổng Giám đốc Tập đoàn Nam Long chia sẻ: “Khởi xướng học bổng “Swing For Dreams” từ năm 2009, Tập đoàn Nam Long hướng đến việc phát triển một thế hệ tri thức trẻ và nhiệt huyết, đóng góp cho tương lai bền vững của địa phương, đất nước. Nguồn kinh phí qua các năm được các doanh nghiệp, doanh nhân đóng góp thông qua giải Golf thường niên “Nam Long Friendship Golf Tournament”. Chúng tôi còn kết hợp giữa việc hỗ trợ tài chính với truyền động lực thực hiện ước mơ đến sinh viên, góp phần mang lại sự bình đẳng trong việc tiếp cận cơ hội phát triển. Tập đoàn Nam Long xin gửi lời tri ân chân thành đến các đơn vị đối tác, thân hữu đã đồng hành với học bổng “Swing For Dreams” trên chặng đường 14 năm nâng đỡ ước mơ đến giảng đường của nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam”.

Toàn thể các bạn sinh viên của 6 trường Đại học nhận học bổng lần này cùng với đại diện Ban Lãnh đạo Nam Long
Toàn thể các bạn sinh viên của 6 Trường ĐH nhận học bổng lần này cùng với đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn Nam Long

Lần thứ 14 tổ chức, các suất học bổng “Swing For Dreams” được trao đến 64 sinh viên đến từ Trường đại học (ĐH) Công nghệ thông tin, Trường ĐH Kinh Tế, Trường ĐH Kiến trúc, Trường ĐH Ngoại thương - cơ sở II, Trường ĐH Nông Lâm và Trường ĐH Bách khoa. Mỗi suất học bổng trị giá 10 triệu đồng, tổng giá trị 64 học bổng là 640 triệu đồng.

Toàn thể các bạn sinh viên của 6 trường Đại học nhận học bổng lần này cùng với đại diện Ban Lãnh đạo Nam Long
Buổi tọa đàm “Định hình giá trị bản thân cho chính mình, cho tổ chức và cho xã hội” thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên

Trong khuôn khổ Lễ trao học bổng “Swing For Dreams”, sinh viên nhận học bổng còn được tham gia chương trình giao lưu ấm cúng, thân mật với đại diện của tập đoàn. Đây cũng chính là điểm nhấn của học bổng “Swing for Dreams” trong nhiều năm qua. Sinh viên không chỉ nhận hỗ trợ về tài chính mà còn được kết nối, truyền động lực và định hướng nghề nghiệp tương lai. Hoạt động cũng đồng thời thể hiện rõ hơn kỳ vọng góp phần ươm dưỡng thế hệ trẻ vừa tài năng vừa đầy nhiệt huyết với tinh thần chung tay kiến tạo môi trường sống, mang đến nhiều sản phẩm giá trị cho cộng đồng của NLG.

Các bạn sinh viên chia sẻ những ý kiến và thắc mắc dành cho ban lãnh đạo NLG
Các bạn sinh viên chia sẻ những ý kiến và thắc mắc dành cho Ban Lãnh đạo NLG

Sau 14 năm, học bổng “Swing For Dreams” là nơi đã chắp cánh cho hơn 1.500 ước mơ của nhiều thế hệ sinh viên tài năng, có ý chí vượt khó. Bên cạnh đó, Tập đoàn Nam Long cũng luôn sát cánh cùng cộng đồng tại các địa phương để thúc đẩy giáo dục và phát triển con người thông qua các chương trình học bổng, tặng sách, tặng xe đạp, học phẩm… được duy trì thường niên, tạo điều kiện để các em học sinh, sinh viên tiếp cận với tri thức, phát triển bản thân toàn diện, hướng đến tương lai bền vững.

N.T
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Học sinh mầm non hào hứng “Rung chuông vàng”

Học sinh mầm non hào hứng “Rung chuông vàng”

TTTĐ - Với mong muốn tạo ra một sân chơi giao lưu tiếng Anh, sáng 26/2, Phòng GD&ĐT quận Tây Hồ phối hợp cùng Trung tâm Ngoại ngữ Enspire tổ chức Ngày hội “Rung chuông vàng - Tỏa sáng tài năng tiếng Anh cùng Enspire 2024”.
Tái hiện không gian văn hóa truyền thống trong “Ngày hội trò chơi dân gian”

Tái hiện không gian văn hóa truyền thống trong “Ngày hội trò chơi dân gian”

TTTĐ - Hòa mình vào không khí ấm áp, rộn ràng của những ngày đầu xuân năm mới, sáng 22/2 cô trò trường Tiểu học Dương Quang (Gia Lâm, Hà Nội) tổ chức Hội chợ quê với chủ đề “Ngày hội trò chơi dân gian”. Hội chợ quê đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh có thêm những hiểu biết về phong tục, tập quán của người Việt trong ngày Tết cổ truyền.