Tập đoàn Tân Á Đại Thành hỗ trợ cải thiện nước sạch cho người nghèo ở Quảng Bình

Doanh nghiệp -

TTTĐ - Chương trình “Cải thiện chất lượng nước sinh hoạt vùng khó khăn” đã diễn ra huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình. Đây là hoạt động xã hội nằm trong chuỗi chương trình do Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Báo Tiền Phong phối hợp tổ chức.

tap doan tan a dai thanh ho tro cai thien nuoc sach cho nguoi ngheo o quang binh

Ông Phạm Văn Uyên, Giám đốc khu vực miền Trung, Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao tặng quà cho người dân huyện Minh Hóa (Quảng Bình)

Minh Hóa là huyện miền núi nghèo nhất của tỉnh Quảng Bình, với 20% dân số là bà con các dân tộc thiểu số. Cuộc sống còn khó khăn, nhiều hộ dân vẫn phải sống dựa vào trợ cấp của chính phủ.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Báo Tiền phong đã trao tặng các sản phẩm, bao gồm máy lọc nước, bình nước nóng và bồn chứa nước cho các trường học, trạm y tế và điểm sinh hoạt cộng đồng tại các xã đặc biệt khó khăn. Nhân dịp này, Tập đoàn Tân Á Đại Thành và các nhà hảo tâm đã trao tặng 30 suất học bổng (mỗi suất 1 triệu đồng) cho học sinh nghèo tại huyện Minh Hóa.

tap doan tan a dai thanh ho tro cai thien nuoc sach cho nguoi ngheo o quang binh
Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Báo Tiền phong tặng học bổng cho học sinh huyện Minh Hóa

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Văn Uyên, Giám đốc khu vực miền Trung, Tập đoàn Tân Á Đại Thành chia sẻ: Với sứ mệnh "Phồn vinh cuộc sống Việt", Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn đặt ra cho mình mục tiêu phục vụ đời sống người dân, cùng chung tay góp sức giải quyết những vấn đề khó khăn, đảm bảo nguồn nước sinh hoạt an toàn của người dân trên khắp cả nước.

Chương trình “Cải thiện chất lượng nước sinh hoạt vùng khó khăn” là hoạt động xã hội quy mô toàn quốc nhằm góp phần cải thiện đời sống của nhân dân, đồng bào dân tộc vùng khó khăn do Báo Tiền Phong và Tập đoàn Tân Á Đại Thành phối hợp tổ chức từ tháng 9/2019 đến tháng 9/2020.

Hoạt động trọng tâm của chương trình là lựa chọn, trao tặng các thiết bị tích trữ, cải thiện chất lượng nước uống, nước sinh hoạt như: Máy lọc nước, bình nóng lạnh và bồn chứa nước do Tập đoàn Tân Á Đại Thành sản xuất. Ngoài ra, tại chương trình, đại diện Tân Á Đại Thành cũng trao tặng một số sản phẩm khác như: sen vòi, sơn tường, chậu rửa… mang thương hiệu Thương hiệu Tân Á Đại Thành cho người dân nơi đây. Tổng giá trị quà tặng lên đến 2 tỷ đồng.

Hải Anh

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

vietinbank trien khai dich vu nhan thong bao qua app vietinbank efast

VietinBank triển khai Dịch vụ nhận thông báo qua App VietinBank eFAST

TTTĐ - Dịch vụ Internet Banking - VietinBank eFAST luôn duy trì vị thế tiên phong đột phá công nghệ trên thị trường. Nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng doanh nghiệp (KHDN) sử dụng và nâng cao hiệu quả dịch vụ SMS Banking; VietinBank chính thức triển khai Dịch vụ SMS OTT (Dịch vụ nhận thông báo qua App VietinBank eFAST) dành cho KHDN.

Tin khác

[Xem thêm]
vietcombank co gia tri thuong hieu lon nhat nganh ngan hang

Vietcombank có giá trị thương hiệu lớn nhất ngành ngân hàng

TTTĐ - Forbes Việt Nam công bố danh sách 50 thương hiệu dẫn đầu trong các lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam năm 2020, đây là danh sách thường niên được Forbes Việt Nam thực hiện và công bố lần thứ năm. Theo đó, Vietcombank là ngân hàng có giá trị thương hiệu lớn nhất với 251 triệu USD và cũng là ngân hàng duy nhất lọt Top 10.
Xem phiên bản di động