Tập huấn cán bộ Đoàn – Hội năm 2019 2020

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Tường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN vừa tổ chức Hội nghị Khối trưởng, lớp trưởng và tập huấn cán bộ Đoàn – Hội năm học 2019-2020. Đây là hoạt động chào mừng thành công của Đại hội Đoàn trường lần thứ XX và Kỉ niệm 70 năm Ngày Truyền thống HSSV và Hội Sinh viên Việt Nam.

tap huan can bo doan hoi nam 2019 2020

Các cán bộ Đoàn, Hội và Khối trưởng, lớp trưởng được tập huấn và thực hành công tác phòng cháy chữa cháy

Bài liên quan

Giao ban công tác Đoàn, Hội khối trường

Tại Hội nghị, các cán bộ lớp, khối, Đoàn – Hội được nghe và phổ biến thông tin liên quan đến công tác đào tạo, học sinh sinh viên, Đề án Đổi mới thực hành thực tập và các hoạt động ngoại khóa trong năm học mới, cũng như quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn Trường lần thứ 20.

tap huan can bo doan hoi nam 2019 2020
Một tiết mục văn nghệ tại Hội nghị Khối trưởng, lóp trưởng và tập huấn cán bộ Đoàn – Hội năm học 2019-2020

Cũng tại đây, các bạn sinh viên được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị chia sẻ, hành trình, kết nối giữa nhà trường và người học do PGS.TS Hà Lê Kim Anh – Trưởng phòng Đào tạo báo cáo. Đây cũng là dịp để cho cán bộ Đoàn – Hội, khối trưởng và lớp trường thể hiện tiếng nói, ý kiến của mình một cách trực tiếp với Ban Giám hiệu và các thầy cô.

tap huan can bo doan hoi nam 2019 2020
Một cán bộ Đoàn, Hội phát biểu tại Hội nghị

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được tập huấn và thực hành công tác phòng cháy chữa cháy.

tap huan can bo doan hoi nam 2019 2020
Các cán bộ Đoàn, Hội, khối trưởng, lớp trưởng được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị

Ngoài ra, chương trình còn có hoạt hoạt động teambuilding, thi tìm hiểu về “Nghị quyết Đại hội Đoàn 20”, “Tìm hiểu về Ngày truyền thống Học sinh sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam” và “Đề án học tập qua trải nghiệm”. Hoạt động teambuiding và cuộc thi tìm hiểu được chia ra làm 2 nhóm: nhóm tổ chức và nhóm trải nghiệm. Các hoạt động đều được chính các bạn sinh viên tham gia tự tổ chức và chấm điểm đánh giá, qua đó nêu cao tinh thần tập thể, học hỏi kỹ năng làm việc nhóm, tổ chức sự kiện.

tap huan can bo doan hoi nam 2019 2020
Thực hành phòng cháy chữa cháy tại Hội nghị Khối trưởng, lóp trưởng và tập huấn cán bộ Đoàn – Hội năm học 2019-2020
Đình Trung

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

nhieu sinh vien y giau gia dinh vao diem nong da nang chong dich covid 19

Nhiều sinh viên Y giấu gia đình vào "điểm nóng" Đà Nẵng chống dịch Covid-19

TTTĐ - Không muốn gia đình lo lắng, nhiều sinh viên ngành Y đã phải giấu kín người thân, âm thầm tình nguyện đăng ký vào “Đội tình nguyện cộng đồng” để đem sức trẻ nỗ lực đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 tại Đà Nẵng. Thực hiện lời dạy của Bác “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, tuổi trẻ ngành Y đã phát huy tinh thần xung kích quyết tâm phòng chống dịch bệnh.
thap lua khoi nghiep thoi 40

“Thắp lửa” khởi nghiệp thời 4.0

TTTĐ - Trại hè khởi nghiệp HAEC Inception Camp 2020 đã được các bạn trẻ Thủ đô tổ chức thành công tốt đẹp. Qua chương trình này, các trại viên cùng trải nghiệm, tiếp cận tư duy khởi nghiệp, khơi dậy sự sáng tạo của bản thân và lựa chọn được ngành nghề theo đúng sở thích, đam mê.
khong co cho cho nhung cai chac luoi

Không có chỗ cho những cái chặc lưỡi

Buổi sáng ngày 29.7, Hạnh có một khoảnh khắc không thốt nên lời khi nhận tin có người nghi nhiễm Covid-19. Dịch đến quá nhanh quá nguy hiểm, ở đâu không ở, bùng ra đầu tiên ngay tại phường nhà cô, lúc nào không tới tới ngay trước ngày cô tổ chức đám cưới.

Tin khác

[Xem thêm]
thap sang duong que cao phong

Thắp sáng đường quê Cao Phong...

TTTĐ - Chỉ về xã Thu Phong (Cao Phong, Hòa Bình) 6 ngày nhưng Đội Sinh viên tình nguyện Viện Khoa học và Công nghệ Nhiệt - Lạnh, trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã hoàn thành rất nhiều công việc. Trong đó, công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” đã mang đến niềm vui lớn cho người dân nơi đây.    
gioi tre ha noi song van minh de day lui dich benh

Giới trẻ Hà Nội sống văn minh để đẩy lùi dịch bệnh

TTTĐ - Tại cuộc họp ban chỉ đạo công tác phòng chống dịch Covid-19, chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đề nghị từ 0h ngày 1/8 cấm tất cả các quán karaoke, bar, hàng quán vỉa hè trên địa bàn Hà Nội. Trong ngày đầu tiên thực hiện lệnh cấm, giới trẻ đã có sự thay đổi trong nhận thức và hành động...    
suc tre thap sang mien que

Sức trẻ thắp sáng miền quê

TTTĐ - Thắp sáng đường thôn, xây lò đốt rác, dạy học sinh kỹ năng sống... đó là các hoạt động của tuổi trẻ trường ĐH Ngoại thương trong Chiến dịch Mùa hè xanh năm 2020 ở những vùng nông thôn xa xôi.    
tuoi tre quan nam tu liem ho tro tuyen dau chong dich

Tuổi trẻ quận Nam Từ Liêm hỗ trợ tuyến đầu chống dịch

TTTĐ - Dịch bệnh Covid-19 ngày càng phức tạp, cả xã hội cùng chung tay chống dịch. Những ngày vừa qua, địa bàn quận Nam Từ Liêm như "điểm nóng" Covid-19 tại Hà Nội khi có ca nhiễm bệnh. Không ngại vất vả, gian khó và cả hiểm nguy, các bạn trẻ quận Nam Từ Liêm đã và đang góp phần đẩy lùi dịch bệnh bằng ý thức và những hành động sát cánh cùng nhân dân.    
tuoi tre quan ha dong ra quan tuyen truyen phong chong dich covid 19

Tuổi trẻ quận Hà Đông ra quân tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19

TTTĐ - Tiếp tục thực hiện các hoạt động trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, sáng 1/8, Quận đoàn Hà Đông (Hà Nội) tổ chức ra quân đoàn xe tuyên truyền phòng chống dịch Covid -19 dọc tuyến đường Quốc lộ 6 và vệ sinh môi trường phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết tại vườn hoa Nguyễn Trãi.
Xem phiên bản di động