×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Tàu bay Vietjet mang Trung thu tới khắp mọi miền Tổ quốc

Doanh nghiệp | Thứ bẩy, 14/09/2019 11:48 (GMT+7)
Tàu bay Vietjet mang Trung thu tới khắp mọi miền Tổ quốc

TTTĐ - Đến hẹn lại lên, năm nay hãng hàng không thế hệ mới Vietjet lại mang tới một mùa Trung thu đặc biệt cho các bạn nhỏ khắp mọi miền Tổ quốc, những khách hàng bay cùng Vietjet cũng có trải nghiệm Trung thu khác biệt cùng chị Hằng Nga và chú Cuội trên độ cao 10.000m.

Bài liên quan

Trên tàu bay Vietjet, các chị Hằng Nga tới từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới đã mang quà Trung Thu tặng các bạn nhỏ xinh xắn dễ thương trên tàu, mang tới cho các bạn niềm vui đặc biệt khi cung trăng của Chị Hằng và Chú Cuội được tái hiện sinh động trên tàu bay của hãng hàng không nụ cười Vietjet. Các tiếp viên Vietjet cũng đã cùng hành khách của mình phá cỗ Trung thu trên bầu trời.

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

Không gian tàu bay hiện đại của Vietjet trong ngày Trung Thu rộn ràng lung linh hơn với những chiếc đèn ông sao truyền thống, những chuyến bay mang khách hàng về đoàn viên trong dịp này càng trở nên ấm cúng hơn.

Cùng máy bay Amy, Vietjet còn mang Trung Thu – ngày Tết thiếu nhi tới các bạn nhỏ trên khắp mọi miền Tổ quốc với rất nhiều hoạt động ý nghĩa.

image013

Nhảy múa cùng Amy hào hứng chờ hành trình bay thú vị sắp tới.

image015

Vui Trung thu cùng các cô chú phi công, tiếp viên, chị Hằng, chú Cuội và các cô chú diễn viên tại Nhà hát Tuổi trẻ trong chuỗi chương trình Bay lên những ước mơ.

image017

Đến với Bay lên những ước mơ, các bạn nhỏ không chỉ được tặng quà Trung Thu, chơi các trò chơi truyền thống mà còn được tiếp cận với những giá trị nhân văn ý nghĩa qua các vở kịch được đặc biệt dàn dựng dành riêng cho các bạn mà Vietjet và Nhà hát Tuổi trẻ thực hiện trong suốt cả năm.

image019

Trung thu cũng là dịp đặc biệt mà đại gia đình Vietjet dành tặng thế hệ tương lai của mình những món quà đặc biệt nhất. Năm nay, buổi “Vui Trung thu cùng Amy” của đại gia đình Sovico Group với con em cán bộ nhân viên của Vietjet cũng như cả tập đoàn cũng được các cô chú lãnh đạo đặc biệt quan tâm tham dự.

image022
image023

Đại diện cho ban lãnh đạo, chú Nguyễn Thanh Sơn – Phó Tổng giám đốc Vietjet đã dành những lời tốt đẹp nhất cho các bé, chúc các bạn nhỏ có một mùa Trung Thu vui vẻ, chăm ngoan, mạnh khỏe.

Empty
Empty

Tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo cũng tham gia sự kiện và tặng quà Trung Thu cho các bạn nhỏ.

Empty
Empty

Mâm cỗ đặc biệt được chuẩn bị để tất cả các bạn nhỏ “phá cỗ” Trung Thu với đầy đủ đèn ông sao, đèn con cá, trống, đầu lân... đầy màu sắc.

Empty
Empty
Empty
Empty

Vui Trung thu ý nghĩa, nụ cười của các bạn nhỏ đã mang tới niềm hạnh phúc cho tất cả các bố mẹ, cô chú... 

Huyền Anh
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Hợp tác thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo
TTTĐ - Đại học RMIT Việt Nam và Saigon Innovation Hub (SIHUB) vừa ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp...
Bài 3: Nỗ lực thoát nghèo nhờ sản xuất chè theo tiêu chuẩn VietGAP
TTTĐ - Cây chè là một trong những cây trồng thế mạnh trong sản xuất nông nghiệp của huyện Chợ Mới (Bắc Kạn). Để nâng cao giá trị cây...
Doanh nghiệp sữa duy nhất trong danh sách xuất khẩu uy tín năm 2017
TTTĐ - Vinamilk là doanh nghiệp sữa duy nhất của Việt Nam lọt vào Danh sách “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2017” do Bộ Công Thương công...
Lao động trẻ tay nghề cao: Yếu tố quyết định thu hút FDI
TTTĐ - Đã đến lúc Việt Nam không thể thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) dựa vào nhân công giá rẻ mà phải bằng nguồn nhân lực chất...